ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

ยิบตา!ฮาร์ทขอยันอีกยังไม่ถึงที่สุดก็อย่าเพิ่งตัดสินแชมป์กัน

ยิบตา!ฮาร์ทขอยันอีกยังไม่ถึงที่สุดก็อย่าเพิ่งตัดสินแชมป์กัน 

โจ ฮาร์ทผู้รักษาประตูของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ได้ออกมายันอีกครั้งว่า ตำแหน่งแชมป์พรีเมียร์ ลีกยังไม่ได้มีการตัดสินแต่อย่างใด แม้ว่าพวกเขาจะมีคะแนนตามหลังแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจ่าฝูงอยู่ 7 คะแนนก็ตาม 

"เรือใบ" พ่ายให้กับอาร์เซนอลในเอมิเรตส์ สเตเดี๊ยมไปเมื่อซีซั่นก่อน ทำให้ลูกทีมของโรแบร์โต้ มันชินี่มีคะแนนตามหลัง "ปีศาจแดง" ถึง 8 แต้ม แต่สุดท้ายก็พลิกกลับมาเข้าวินแบบดราม่าได้ 

และวันอาทิตย์นี้ทั้งสองทีมก็จะกลับมาเจอกันอีกครั้งในสนามเดิมที่เดิม แต่สำหรับผลการแข่งขันแล้วฮาร์ทมั่นใจว่าจะไม่ออกมาเหมือนเดิม 

"เราต่างรู้ดีว่าเกมนี้สำคัญแค่ไหน" เขากล่าว 

"เรายังจำได้ด้วยว่าปีก่อนผลมันเป็นยังไงที่เอมิเรตส์ 8 คะแนนตามหลังกับอีก 6 เกมที่เหลือ เมื่อคุณต้องเจออะไรแบบนั้น มันก็น่าหงุดหงิดน่าดู" 

"ตอนนั้นผมหวั่นเหมือนกันนะ ผมกลัวว่าทุกอย่างที่เราพยายามทำจะจบเห่ลง แต่เมื่อคุณตั้งสติและวางเป้าหมายอันแน่นอน เรื่องมันก็ยังไม่จบ" 

"มันมีหนทางที่จะกลับไปสู่เส้นทางแชมป์เสมอและหลังจากแพ้อาร์เซนอลไปเมื่อปีก่อน เรารู้ว่าเรายังมีเกมที่จะได้เจอกับยูไนเต็ดอยู่ เราแค่รอที่จะเจอกับพวกเขาอีกครั้งในซีซั่นนี้"

Credit Soccersuck

Views: 354

Reply to This

Replies to This Discussion

ใช่ครับ เยี่ยมมาก เทพโจ ฮาร์ท ต้องแบบนี้ๆ ต้อมีหัวใจความเปนนักสู้ แฟนบอลทุกคนเชื่อว่า นักเตะเราทุกคนมีฯักยภาพพอ และจะทำได้ในที่สุด ขอเปนกำลังใจให้ทีมครับ พรุ่งนี้จัดหนักใส่น่อลมห้หน่อยน้า เหนียวๆนะครับ ฮาร์ท แมนซิตี้สู้ๆๆๆๆ ^^Y

..รีเทอร์นแมทช์ที่เอมิเรตส์สเตเดียมในครั้งนี้ เรือต้องไม่เจอใบแดงอีก..

ไม่เจอจุดโทษ ฮาร์ทไม่เหวอ นักเตะไม่ฟาวล์เสียฟรีคิกส์บ่อย กรรมการไม่รับงาน..

ขอแค่นี้ ถ้าโอกาสเท่าๆกัน  ตัวนักเตะของเรือเหนือกว่าเยอะ..

ซิตี้ สู้ สู้ +++

RSS

© 2020   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service