ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

โจฮาร์ท

ไมก้าริชาร์/ซาบาเลต้า  กอมปานี/ซาวิช   เลสคอร์ต/นาสตาซิส   กิลชี่/โคราลอฟ

มิลเนอร์/แบรี่              ยาย่า/กาเซีย               ซิลบา/นาสรี่

กุน / เตเบซ

เชโก้ / กุย

ความเห็นส่วนตัวอยากได้แบบนี้ครับ (น่าเสียดาย...ตัวใหม่ที่ซื้อมาใช้ได้แค่คนเดียว)

          แผงหลังสีฟ้า 4 คนนี้ไว้ใจได้ชัวร์ แบ๊คริมเส้นซ้ายขวาเติมโหดยิ่งกว่าปีกอีก...ทำให้กลาง 3 คนนี้ ปั่นป่วนแดนกลาง บวกหน้าต่ำ กุน+เตเบซ เชื่อมเกมกับซิลบา&ยาย่า ปล่อยให้มิลเนอร์ ช่วยป่วนริมเส้นอีกแรง...แบบนี้เกมรับคู่แข่งเหนื่อยแน่... เพราะเชโก้ รอสังหารได้ทั้ง ลูกกลางอากาศและลูกเรียบพื้น (ผมว่าเกมส์รับคู่แข่งไม่รู้จะประกบใครดีหล่ะงานนี้) 

Views: 356

Reply to This

Replies to This Discussion

น่าสนใจครับ แต่บทบาทซิลบาถ้าถอยลงไปแบบนี้แล้วก้อต้องช่วยรับไปในตัวด้วยแน่ๆ อาจจะลดบทบาทในเกมรุก และการเข้าทำลงไปก้อได้นะครับ ถ้าดันสูงตัวรุกเยอะ เกมรุกโหดขึ้น แต่เกมรับแดนกลางก้ออาจจะถูกโจมตีได้เหมือนกัน แต่น่าสนใจครับ อิอิ ^^

ซิลบา...เลื้อยได้ครับแต่ต่างจากกุนและเตเบซตรงความคมและความแข็งแกร่ง...ถ้าเลื้อยอยู่ต่ำๆหน่อยจะทำให้เกมไหลลื่นในแดนกลางและบอลจะเคลื่อนไหวตลอดครับ...ยิ่งถ้าบอลอยู่กับเท้าซิลบาหรือยาย่าละก็...ดูสบายตามากๆ ยิ่งถ้ากุนกับเตเบซมาช่วยเชื่อมเกมส์ด้วยยิ่งคล่องตัวมากๆ แต่ถ้าเป็นพวก กาเซีย/รอดเวล/แบรี่ หรือ กอมปานี อะไีรประมาณนี้ ดูทีไรเสียวหลังตล๊อด....เห็นซิลบาเล่นแล้วนึกถึง...อิเนียสต้า... (เกมรุกที่ต่อเนื่องและไหลลื่น มันก็เหมือนเกมส์รับที่เหนียวแน่น แต่ถ้าเกมส์รุกพลาดบ่อยก็เหมือนต่อยวืด... อาจโดนหมัดสวนน๊อคเอาได้ง่ายๆ...)

ถ้าได้แบบนี้นะถูกใจผมมากเลยยิงกระจาย

บุกก็บุกทั้งทีมรับก็ลงมามารับทั้งทีม ดูเหมื่อน4-3-3 สไตล์บาซ่า

แต่เสียดายมันโซ่ใจไม่ถึงไม่กล้าจัดแบบนี้หรอก 

ได้แค่ฝันครับอิอิ โซ้ฟังใครที่ไหนล่ะเอิ้กๆๆ

เห็นด้วยอย่างแรง

RSS

© 2020   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service