ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

ESPN อ้างซิตี้ใกล้ซิว'ซาอูล'จากตราหมีแล้ว 80 ล้านยูโร

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยืน

ESPN อ้างซิตี้ใกล้ซิว'ซาอูล'จากตราหมีแล้ว 80 ล้านยูโร
_________________________________________
อีเอสพีเอ็นอ้างจากแหล่งข่าวว่า แมนฯซิตี้ แมนฯซิตี้ ใกล้ประสบความสำเร็จในการเสาะหาตัวแทนในอนาคตของ แฟร์นานดินโญ่ หลังแหล่งข่าวอ้างกับอีเอสพีเอ็นเมื่อวันพุธที่ผ่านมาว่าทีมเรือใบเตรียมเซ็นสัญญากับ ซาอูล ญีเกซ มิดฟิลด์ทีมชาติสเปนของ แอตเลติโก มาดริด ในช่วงซัมเมอร์นี้

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กำลังมองหาตัวตายตัวแทนของ แฟร์นานดินโญ่ ที่อยู่ในช่วงปลายอาชีพค้าแข้ง เขาเคยพลาดหวังเซ็นสัญญากับ เฟรงกี้ เดอ ย็อง มิดฟิลด์ดาวรุ่งทีมชาติฮอลแลนด์ของ อาแจ๊กซ์ อัมส์เตอร์ดัม ที่เลือกเซ็นสัญญาล่วงหน้ากับ บาร์เซโลน่า ด้วยค่าตัว 75 ล้านยูโร ก่อนที่เทรนเนอร์ชาวสเปนจะเบนเป้าหมายมาที่ ซาอูล ที่มองว่ามีศักยภาพไม่ต่างกัน

ตัวแทนของ ซาอูล ได้ติดต่อกับ บาร์เซโลน่า ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาพร้อมแจ้งว่า'เขาไม่สามารถอยู่กับ แอตเลติโก มากกว่านี้ เนื่องจากหลายสิ่งหลายอย่างที่นั่นมันยุ่งยากซับซ้อนสำหรับเขา'แหล่งข่าวอ้างกับอีเอสพีเอ็น

บาร์เซโลน่า เป็นแฟนตัวยงของ ซาอูล มาเป็นเวลานาน ตอนที่ทีมอาซูลกราน่าขาย ดาบิด บีย่า ให้ แอตเลติโก มาดริด ช่วงปี 2013 โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว ประธานสโมสรบาร์ซ่าพยายามจะดึง ซาอูล เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในสัญญาซื้อขายแต่ไม่ประสบความสำเร็จ

แม้นักเตะจะแสดงเจตนารมณ์ว่าต้องการย้ายมาเล่นในถิ่น'คัมป์ นู'อีกครั้ง แต่คงไม่เป็นเรื่องยากหลังทีมยักษ์กาตาลุนย่าจ่ายเงินจำนวนมากเพื่อเซ็นสัญญากับ เดอ ย็อง ดังนั้น ซาอูล จึงน่าจะเบนเป้าหมายมาค้าแข้งในอังกฤษกับ แมนฯซิตี้ แม้ว่า แอตเลติโก มาดริด จะต้องการค่าตัวนักเตะราว 120 ล้านยูโร แต่แหล่งข่าวอ้างว่าข้อเสนอมูลค่า 80 ล้านยูโรก็เพียงพอที่จะทำให้ทีมตราหมียอมปล่อย ซาอูล ย้ายสังกัดในช่วงซัมเมอร์นี้

///////////////////////////////////////////////////////////////////
Cr..thsport. ติดตามข่าวสารได้ที่เวปหลักของประเทศไทย www.mcfc.in.th

Views: 354

Reply to This

Replies to This Discussion

ข่าวนี้ยอมรับว่าตกใจเพราะดูความเคลื่อนไหวของทีมในอินสตาแกรมก็เห็นสื่อเล่นข่าวนี้ซะใหญ่โตแฟนๆก็แทคทีมกันตรึมกับข่าวนี้เลยแปลกใจว่ามันมีมูลมาจากไหนก็ฟังหูไว้หูละกันครับถ้าจริงก็ถือเป็นกำไรถ้าไม่จริง ก็คิดซะว่าขำๆบันเทิงสมองเล่นๆอย่าไปซีเรียสครับจะได้ใครหรือจะรีบปิดดีลอะไรก็ขึ้นอยู่กับสโมสรอยู่แล้วแค่ขอตัวเด็ดๆแค่นั้นก็พอครับ

ESPNยังอ้างแหล่งข่าวอยู่ อาจจะเป็นจริงหรือไม่ต้องติดตามดูต่อไปเพราะเป้นข่าว งานค้นหาตัวแทนแฟร์นันดินโย่เป็นงานใหญ่ของซิตี้ ที่มีข่าวกับนักเตะหลายคนมาตลอดเวลา สำหรับซาอูลไม่ค่อยได้ยินข่าวมาก่อนเลย แต่ซิตี้จะได้ใครมามักไม่ค่อยมีข่าวมาก่อน คนที่มีข่าวมาก่อนมักจะวืดมากกว่า

ความต้องการตัวแทนแฟร์นันดินโญ่ก็"ขับเคลื่อน"ไปเริ่อยๆ..

..จนวันนี้อาการบาดเจ็บพักยาวของแฟร์นันก็ได้แซงหน้าการจัดซื้อไปแล้ว..

..มาถึงชั่วโมงนี้ก็ยังมีแต่ข่าว"จ้อง"บ้าง"เล็ง"บ้างไปตามกระแสลม..

..ใครจะมาชูเสื้อจึงยังคงเป็นภาพที่ไม่มีความ"คมชัดลึก" !?!

ครับ ในเมื่อเป็นข่าวก็ติดตามกันไป จริงบ้างไม่จริงบ้างก็ตามกันไปแบบสนุกสนาน สบาย สบาย จนกว่าจะชูเสื้อสโมสรนั่นแหละของจริง

RSS

© 2019   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service