ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

Javi Garcia เล่นดีหรอครับ ทำไมผมไม่ชอบเลยย - -

ผมว่าเล่นไม่ดีเลยนะ ใครคิดเห็นยังไง อยากรุ้ค้าบ

Views: 979

Reply to This

Replies to This Discussion

หลายๆ คนก็เล่นดีนะครับ มีความตั้งใจ มุ่งมั่น แม้ว่าสนามมาตรฐานแค่ อบต. ลองกลับไปดูอีกครั้งนะครับ แล้วก็นั่งประเมินนักเตะทั้ง 11 คน ดูว่าถ้าคะแนนเต็ม 10 โจฮาร์ทจะได้เท่าไหร่? นาตาซิสได้เท่าไหร่? กุน? ก็ต้องให้ความเป็นธรรมกับนักเตะบ้างนะครับ

ส่วนตัวผม คิดว่าตอนนี้กาเซียยังเล่นไม่ค่อยดีเท่าไร พอๆกันกับเลสคอด

ผมว่าก็เล่นดีนะครับ แต่ต้องปรับอีกหน่อย 

เอาจริงๆ แล้วตำแหน่งตอนนี้เขาเล่นหลังซึ่งไม่ใช่ตำแหน่งปกติเลยน่ะครับ ปกติเขาต้องเล่นกลางต่ำหรือไม่ก็กลาง ก็ถือว่าทำได้ดีในระดับหนึ่งเลยยังดีกว่าเลสคอตด้วยซ้ำในการตัดสินใจบ้างครั้ง ฟอร์มก็ไม่เคยออกทะเลด้วยครับ

..ใครๆว่าเล่นม่ดีก้อม่รู้ละุ แต่เปเญให้ล 2 นัดติดกัน  ข่า !

ก็ถือว่าดีนะ  เมื่อวานตำแหน่งของการ์เซียจริงๆคือตัวชน  ซิตี้เล่นหลังสามตัว แล้วให้การ์เซียวิ่งพล่านเกมกวาดเวลาโดนสวน  และสังเกตุได้เลยว่าเมื่อวานนี้ ยาย่า ก็เป็นอีกคนที่วิ่งจนหมดแรง

ถ้าถามว่าดีขนาดจะเป็นกองหลังตัวจริงได้ไหมผมว่าไม่ไหวหรอก  แต่การ์เซียมีดีกว่าเลสคอตก็เรื่องชั้นเชิงเวลามีบอลอยู่กับตัว  คือพูดง่ายๆว่าเกมรับสำหรับกองหลังก็พอๆกันออกจะช้าๆตืดๆเหมือนกัน  แต่เวลามีบอลอยู่กับเท้าหรือครอบครองบอลอยู่กับตัวทำได้ดีกว่าเลสคอต  เปรเญ เลยชอบครับ

ที่สำคัญเพราะเลสคอตทำพลาดในเกมกับเอฟเวอร์ตัน  และการ์เซียทำได้ดีในเกมกับเวสแฮมเลยทำให้เขาได้ลงติดต่อกันไง

ผมเองก็ไม่่ชอบเลย แต่่เมื่อคืนเล่นทำำผลงานดีกว่าทีคิดครับ เกมนี้ต้องให้เครดิตเขาบ้าง

ดีมากครับ ดีกลับฝ่ายตรงข้าม ลงไปเป็นผู้เล่นคนที่ 12 และลดผู้เล่นให้เราเหลือ 10 คน เข้าใจป่ะ 

ผมว่าพอใช้ได้นะ

อย่างน้อยกว่าดีกว่า CB ตัวจริงแบบ เลสคอตต์ 555

จากเมื่อวานที่ได้ดูแล้วเล่นกองหลังตัวชนก่อนจะมีนาสตาซิซเข้าซ้อน แต่รู้สึกเสียวเกือบทุกลูก ความเร็วของการ์เซียมีปัญหาจริง ๆ ถ้าช้าแบบนี้แล้วไล่บอลได้อย่างแบร์รี่ก็โออยู่แต่นี่ไล่บอลแต่ละลูกขนลุกเลย แนวทางแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้านัดนี้ถือว่าใช้ได้ แต่อย่าให้มีอีกนะ นัดนี้ดวงดีไม่งั้นเศร้าไปแล้วคิดได้ไงเอาการ์เซียชนเสียวเสียจุดโทษจริง ๆ ถ้าให้ชนเอาเลสค็อตต์แทนจะดีกว่า แต่ขอชมเชยการ์เซียในลูกโหม่ง และอีกอย่างนัดนี้เตะบอลช่วงคับขันได้ดีมาก เล่นไม่เสี่ยง สาดขึ้นหน้าโด่ง ๆ เห็นด้วยที่ว่าการ์เซียเล่นบอลกับเท้าดีกว่าเลสค็อตต์ แต่ฟอร์มผ่าน ๆ มาเลสค็อตต์ไม่ได้แย่ในเรื่องเกมส์รับเมื่อเทียบกับการ์เซีย ปัญหาของเลสค็อตต์จะเหมือนกับโคโล่ ตูเร่ ผิดพลาดง่าย ๆ บ่อย ๆ ในทีมระดับโลกไม่ควรจะมีนักเตะผิดพลาดบ่อย ๆ แบบนี้ เกมส์เมื่อวานกองหลัง 3 ตัว ทำให้ผู้เล่นในเกมส์รุกเพิ่มขึ้น แต่ถ้าใช้แผนนี้กับทีมที่อันดับใกล้เคียงกันอาจจะรั่วเอาง่าย ๆ ที่เห็น ๆ ลูกที่เสียประตูฮาร์ทพลาดที่วิ่งเข้าไปทั้ง ๆ ที่กองหลังก็ยืนคุมอยู่ ลูกแบบนี้ฮาร์ทระยะหลังพลาดบ่อยมาก ๆ 

เห็นด้วยครับ หลังยังพัวพันอยู่ตั้ง 2 ตัว ฮาร์ทไม่น่าออกไป

ผมก็ไม่ชอบ

RSS

© 2021   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service