ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

คาร์ร่ารับไม่ได้ แนะ JK เซ็น"ฮาร์ท"แทนมินนี่,อู๊ด

คาร์ร่ารับไม่ได้  แนะ JK เซ็น"ฮาร์ท"แทนมินนี่,อู๊ด

เจมี่ คาร์ราเกอร์ ตำนานสโมสรลิเวอร์พูล รับไม่ได้กับฟอร์มของผู้รักษาประตูอย่างซิมง มิโญเลต์ ในเกมที่ผ่านมา พร้อมกับแนะให้เยอร์เก้น คล็อปป์ เซ็นสัญญาคว้าตัวโจ ฮาร์ทไปร่วมทีมโดยไว

เป็นที่ชัดเจนว่าปัญหาที่ตอนนี้"หงส์แดง"แก้อย่างไรก็ไม่ตกคือตำแหน่งผู้รักษาประตู เห็นได้จากในเกมล่าสุดที่แม้พวกเขาจะเปิดบ้านถล่มสโต้ค ซิตี้ไป 4 ประตู แต่ก็ยังไม่วายโดนยิงไป 1 ดอก

ในช่วงที่ผ่านมาคล็อปป์สับเปลี่ยนให้ให้มิโญเลต์และลอริส คาริอุสเป็นมือ 1 แต่ลิเวอร์พูลก็ยังโดนยิงตลอดแทบทุกเกม จนทำให้ตอนนี้พวกเขายังเป็นทีมที่เสียประตูมากที่สุดในทีมท็อป 6 คือเสียไปแล้วถึง 21 ประตูจาก 18 นัด

คาร์ราเกอร์นั้นดูเหมือนจะทนไม่ไหวและมองว่าหากลิเวอร์พูลจะหวังลุ้นแชมป์อย่างต่อเนื่องในอนาคต พวกเขาต้องแก้ปัญหาผู้รักษาประตูเสียก่อน โดยแนะให้เซ็นฮาร์ท ที่ตอนนี้กำลังถูกแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ลอยแพไปเล่นที่อิตาลีกับโตริโน่

"ผู้รักษาประตูต้องเซฟให้ได้(ลูกโหม่งของโจนาธาน วอลเตอร์สในเกมล่าสุด) ลิเวอร์พูลมีปัญหาในตำแหน่งผู้รักษาประตู ไม่ใช่แค่ของใครคนใดคนหนึ่ง" คาร์ราเกอร์ให้ความเห็นหลังเกมล่าสุดที่แอนฟิลด์

"เหตุผลที่คาริอุสถูกซื้อเข้ามาเป็นเพราะซิมง มิโญเลต์ยังดีไม่พอ แต่ตอนนี้เขา(คล็อปป์)กลับมาใช้งานเขาอีกครั้ง เมื่อไหร่ก็ตามที่ผู้รักษาประตูถูกคาดหวังให้เซฟพวกเขาปล่อยมันเข้า คุณอาจพูดได้ว่ามันมาจากการเล่นเกมรับที่ห่วย แต่ตอนนั้นแหละที่คุณต้องการให้ผู้รักษาประตูช่วยเซฟให้ได้ นั่นเป็นเหตุผลที่เขาอยู่ตรงนั้น"

"ถ้ามีใครสักคนบอกกับผมว่า 'ตลาดซื้อขายเปิดคุณสามารถคว้าตัวโจ ฮาร์ทได้' ผมเอาแน่ ถ้าผมเป็นเยอร์เก้น คล็อปป์ผมเซ็นแน่ มันเป็นโอกาสที่ดีที่ลิเวอร์พูลมีในตอนนี้(ในการคว้าแชมป์ลีก) ปีหน้ามันอาจจะแตกต่างออกไป ด้วยการที่มีเกมยุโรป รวมถึงบรรดาผู้จัดการทีมที่เพิ่งเข้ามาจะมีประสบการณ์เพิ่มอีก 1 ปี"

"(อันโตนิโอ)คอนเต้นั้นกำลังแรงแต่ถ้าคิดถึงคนอื่นอย่าง(เป๊ป)กวาร์ดิโอล่า และการลงทุนของทีมอื่นๆที่กำลังจะเกิดขึ้นแล้วละก็นะ"

"สำหรับเยอร์เก้น คล็อปป์นั้น ถ้าคุณพูดถึงการใช้เงิน เขาแทบไม่ได้ใช้จ่ายจริงๆจังๆเลย เขาทำงานได้ยอดเยี่ยม แต่ตำแหน่งที่ลิเวอร์พูลอยู่ในตอนนี้หากพวกเขามีโอกาสที่จะคว้าผู้รักษาประตูที่ผ่านแชมป์ลีกมาแล้วนั้น ควรทำเลย" เขาทิ้งท้าย

โจ ฮาร์ท นั้นถูกซิตี้ปล่อยตัวให้โตริโน่ ยิมตัวไปใช้งาน 1 ฤดูกาล และหากจะมีการย้ายทีมเกิดขึ้นคงต้องรอช่วงตลาดซัมเมอร์เท่านั้น

//////////////////////////////////////////////////////////////////////////////

Cr.soccersuck.  ติดตามข่าวสารได้ที่เวปหลักของประเทศไทย www.mcfc.in.th

Views: 563

Reply to This

Replies to This Discussion

เอากลับมาเป็นมือ 1 เชื่อเถอะเป็ป แฟนซิตี้มีปัญหาเรื่อง โกลเรื่องเดียว

RSS

© 2020   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service