ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

KDB กังวลแทนเพื่อนนักเตะ ใครเหนื่อยกาย-ใจ ต้องรีบแจ้งต้นสังกัด

KDB กังวลแทนเพื่อนนักเตะ ใครเหนื่อยกาย-ใจ ต้องรีบแจ้งต้นสังกัด
.
เควิน เดอ บรอยน์ มิดฟิลด์ตัวเก่งแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกโรงเตือนเพื่อนนักเตะว่าควรต้องหยุดพักผ่อน หากรู้สึกว่าเหนื่อยกาย หรือเหนื่อยใจมากเกินไปสำหรับการแข่งขันในฤดูกาลนี้
.
การแพร่ระบาดของโคโรน่าไวรัส ส่งผลกระทบโดยตรงต่อโปรแกรมการแข่งขัน โดยแม้ฤดูกาลที่ผ่านมาเพิ่งจบไป แต่พรีเมียร์ ลีก จะกลับมาฟาดแข้งกันอีกครั้งเริ่มตั้งแต่สุดสัปดาห์นี้
.
เดอ บรอยน์ กล่าวว่า: "ผมมองจากมุมมองของผมนะ
.
"ผมไม่สามารถเดินทางไปเที่ยวที่ไหนได้เพราะว่าภรรยาของผมกำลังจะคลอดลูกคนที่ 3 เรามีเรื่องอื่นที่สำคัญกว่า แต่หลัก ๆ คือเราแข่งขันกันมาตั้งแต่เดือนกรกฎาคม
.
"แน่นอนเรามีช่วงหนึ่งที่หยุดไปเพราะการแพร่ระบาดของไวรัส แต่ส่วนตัวแล้วผมฝึกซ้อมมาทุกวัน หลักความคิดของผมคือการลุยไปเรื่อย ๆ เดี๋ยวเราจะต้องแข่งกันอีกหนึ่งปี ฟุตบอลจะไม่จบจนกว่าจะถึงเดือนสิงหาคมปีหน้า
.
"ก็ต้องรอดูครับว่าเราจะจัดการกันอย่างไร ทุกทีมต้องมีเหตุผล หากคุณสังเกตเห็นความเหนื่อยล้าซึ่งรวมถึงสภาพจิตใจด้วย ผมว่าผู้คนไม่ควรกลัวที่จะออกมาพูดเรื่องนั้น
.
"บางครั้งมันก็ดีกว่าที่คุณจะหยุดพักสักหนึ่งสัปดาห์ ไปรีเฟรชตัวเองให้กลับมาอย่างสดชื่น แทนที่จะฝืนเล่นผ่านความเหนื่อยล้าทางกายหรือทางใจ
.
"นี่คือบางสิ่งที่จะเกิดขึ้นระหว่างปีนี้ ตัวผมอาจจะไม่เป็นอะไร แต่ก็มีโอกาสที่คุณจะรู้สึกเหนื่อยล้าเพราะจำนวนโปรแกรมหลายนัดในเวลาสั้น ๆ"

--------------------

อัพเดทข่าวสารฉับไวทั้งไทย/เทศตลอด 24 ชม.ได้ที่เว็บหลักแมนซิตี้แห่งประเทศไทย

- ขอบคุณทุกๆคนที่เข้ามาอ่าน ขอบคุณคอมเม้น คือทุกกำลังใจให้แอดมินครับ


-ขอฝากกดไลค์เพจใหม่ชมรมเราด้วยครับ ขอบคุณครับ https://www.facebook.com/Mancitythaifans/

และเพจรอง https://www.facebook.com/HugballPremier/

Views: 176

Reply to This

© 2020   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service