ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

อิเฮียนาโช่ :: "เมื่อมีโอกาสผมจะยิงประตูให้มากๆ และจะเล่นให้ดีที่สุดเพื่อทีม"-การ์เซีย:"ไม่อยากเชื่อว่าผมจะยิงได้"

เคเลชี่ อิเฮียนาโช ยืนยันหากมีโอกาส เขาจะยิงประตูให้ซิตี้มากๆ ด้าน มานู การ์เซีย ไม่อยากเชื่อว่าตัวเองจะยิงประตูได้ในนัดแรกที่เล่นในบ้าน

เคเลชี อิเฮียนาโช แมนออฟเดอะแมตช์ ได้ให้สัมภาษณ์กับซิตี้ทีวี หลังเกมซิตี้ถล่มพาเลซ 5-1 ว่า 'ผมดีใจที่ยิงประตูได้ ผมยังได้ช่วยเพื่อนร่วมทีมในการทำประตูด้วย"

ต่อข้อถามที่ว่าซิตี้ได้โชว์ฟอร์มในการเล่นเกมรุก หลังจากดาร์บี้ที่เกมแมตช์ ทีมต้องเล่นเกมรับซะส่วนใหญ่ นักเตะดาวรุ่งกล่าวว่า "ยูไนเต็ดเป็นทีมที่แกร่ง การโจมตีของเราได้พัฒนาขึ้น ผมคิดว่าเราสามารถเล่นในเกมปะทะพาเลซได้ดี"

ซิตี้ทีวีได้สอบถามเคเลชี่ว่า รู้สึกว่าคุณได้พัฒนาตัวเองในทุกครั้งที่ได้โอกาสลงสนามแข่งหรือไม่ กองหน้าซิตี้ กล่าวว่า "ใช่ครับ ผมคิดว่าเรามีคุณภาพที่จะพิสูจน์ตัวเอง ผมต้องทำงานให้หนักต่อไปและจะได้ยิงประตูให้มากๆ "

สำหรับความรู้สึกที่เขาเป็นกองหน้าดาวรุ่งที่ต้องเจอคู่แข่งอย่างเซอร์จิโอ้ อากูเอโร่ นั้น เคเลชี กล่าวตอบว่า "เป็นเรื่องยาก พวกเขาเป็นนักเตะมืออาชีพ และประสบการณ์สูง ผมเองก็เพิ่งเข้ามา ผมจำเป็นต้องทำงานหนักทุกวัน และหวังว่าผมคงจะเข้าไปอยู่ในจุดนั้นได้"

"วิลเฟรด โบนี่ ช่วยผมมาก รวมถึงยาย่า เซอร์จิโอ้ ซามีร์ ผมดีใจที่ได้อยู่ในทีมครับ"

"เรื่องการทำประตูนั้นไม่มีคำว่าพอหรอกครับ จนกว่าจะถึงนัดสุดท้าย ผมจะเล่นให้ดีที่สุดเพื่อทีม"

ด้านมานู การ์เซีย นักเตะดาวรุ่งอีกคนที่ได้ยิงพาเลซเป็นประตูที่ห้าให้ซิตี้ กล่าวกับซิตี้ทีวีว่า "ผมไม่อยากจะเชื่อเลยว่าผมจะยิงได้ ผมมีความสุขมากๆครับ ผมคงจะนั่งทบทวนดูว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร นี่เป็นค่ำคืนที่งดงามซึ่งพิสูจน์ให้เห็นถึงความสามารถของทีมและนักเตะวัยรุ่นและความพร้อมของทีม"

"นี่คือโอกาสที่พวกเราได้รับและแสดงว่าพวกเราทำได้ดี แต่เราต้องพัฒนาตัวเองต่อไป."

"ผมหวังว่าผมคงจะได้ลงเล่นในสุดสัปดาห์นี้อีก" 

//////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////

Cr.http://mcfc.co.th/ ติดตามข่าวสารแห่งประเทศไทย www.mcfc.in.th

Views: 918

Reply to This

Replies to This Discussion

2 ใน 5 มาจากแข้งดาวรุ่งของทีม ทั้งที่การ์เซียเองเพิ่งถูกเปลี่ยนตัวลงมา  ส่วนอิเฮียนาโช่คม่ต้องสงสัย เมื่อมีโอกาสจะยิงประตูให้มากๆ นั่นก้อแสดงว่า เด็กกำลังขอโอกาสอยู่นะครับท่านเปเญ ในระหว่างกุนไม่อยู่จัดให้บ่อยๆนะครับ เพชรจะได้ถูกเจียระไน โดยไม่ต้องไปมองหาหน้ามาเสริมอีกก้อได้ ถ้าอิเฮียนาโช่ทำผลงานได้ดีแบบนี้

แคปปิตอล เอฟเอคัพ อย่างให้ส่งลงให้ได้เล่นเยอะๆเพื่ออนาคตของทีม

มีลูกอ้อนชอลงไปยิง ฮ่าๆ

สุดยอดเลยเด็กเรือ

เอียนาโช่ยิง1จ่าย2เล่นเอาสากกะเบือโบนี่เงิบเลยงานนี้ สะใจ
โบนี่หลังจากทำประตูขึ้นนำก็ดูจืดจางลงแต่เจ้าหนูนี่ยิง1จ่ายซะ2แหม่เล่นดีกว่าโบนี่อีกนะครับเนี่ยชอบฟรอมโดยรวมของเมื่อคืนมากๆทำได้ดีมากครับอยากให้จัดอิเฮียนาโช่ลงบ่อยๆผมมีความรู้สึกเชื่อเต็มเปี่ยมว่าจะเป็นเด็กที่ประสพความสำเร็จของซิตี้ได้แน่ๆรวมถึงมานูการ์เซียแพทริก โรเบิร์ด บาร์ดอน บาร์คเกอร์ ส่งลงไปเถอะครับให้โอกาศไปเรื่อยๆไม่ดีค่อยเปลี่ยนชุดใหญ่ลงไป

อนาคตของทีมเลยครับ

โด้ เมสซี่มีสะเทือน

ผมว่าบอลถ้วย อิเฮีียได้ยืนเต็มๆ

เยี่ยมมากเลยดาวรุ่งทั้งสองคน พัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อก้าวขึ้นมาชุดใหญ่แบบเต็มตัว

เชียด้วยคนครับ เห็นด้วยอย่างยิ่งยวด อิเฮีย ชั้นบอลสูงกว่าโบนี่ครับ

อนาคตเรือใบครับ

RSS

© 2020   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service