ชีวิตไม่ขาดบอล

Members


ตามกระแส และ ถือเป็นธรรมเนียมใหม่ สำหรับสาวกเรือใบสีฟ้าแห่งประเทศไทย (อิๆๆ) ..ทุกครั้งที่ทีมรักของพวกเราลงแข่ง พวกเรา เหล่าสาวกจะร่วมแรงร่วมใจเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ใน เฟสบุ๊ค ไปเป็นรูป I Love(รูปหัวใจ) Man City ..ตอนนี้ผมขออนุญาติ นำรูปเหล่านั้นมาแต่งแต้ม ให้ออกมาเป็นอีกรูปแบบหนึ่ง..ชอบรึไม่ชอบ ก้อแนะนำติชมมาได้น่ะครับ..ชอบอันใหนตัวใหน นำเอาไปใช้ได้น๊ะครับ..

ปล..จะใช้หรือไม่ใช้ ไม่ว่ากันน๊ะครับ..เพราะเราทุกคนที่อยู่ในบ้านหลังนี้ รัก"เรือใบสีฟ้า"มากๆเหมือนกันหมดทุกๆคน..ไม่มีใครรักน้อยไปกว่ากันแน่นอน..แต่อยู่ที่ว่าจะแสดงออกรึไม่ แค่นั้น..(ไม่ได้เหน็บนีะคร๊าบ..อิๆๆ)....มาดูกันเลยครับ..


ลองดูน๊ะครับ..กล่องสาระพัดประโยชน์ ทีมเรา ยิงกี่ลูกเก็บมาใส่ในกล่องนี้ให้หมด ..อิๆๆๆ หลายๆแบบ แต่คล้ายๆกัน...

Views: 643

Reply to This

Replies to This Discussion

ยอดเยี่ยมเลยครับคุณแก๊ปๆๆ ผมขอใช้ด้วยนะครับ เอาไว้เปลี่ยนวันเตะ แ่ต่ไม่บอกนะครับว่าอันไหน อิอิ ขอบคุณครับผม ขอบคุณแทนเพื่อนสมาชิกด้วยครับ ^^

ได้เลยครับ คุณมีน..ยินดีอย่างยิ่งเลยครับ..ผมยิ่งจะดีใจด้วยซ้ำ ที่จะได้เห็นและได้เป็นส่วนหนึ่งของพลังและกำลังใจจากแฟนคลับส่วนนี้ เพื่อส่งไปให้ทีม"เรือใบสีฟ้า"ที่เรารัก เพื่อหนุนเกื้อให้ทีมและนักเตะทุกๆคนมีกำลังใจและมีชัยในทุกๆครั้งที่ลงแข่งขัน โดยพร้อมเพรียงกัน.....ด้วยใจ..เพื่อ"เรือใบสีฟ้า"ครับป๋ม..

บอกตรงๆ..ที่ทำออกมาในแนวนี้ ได้แรงบันดาลใจจากภาพโปรฯ ของแฟนคลับเรือใบสีฟ้าแห่งนี้ ที่เป็นสุภาพสตรีท่านหนึ่ง..(ผมจำชื่อไม่ได้ครับ..ต้องขอโทษด้วยน๊ะครับ) พอเห็น ก้อเลยอยากทำบ้าง (ทั้งๆที่ ไม่เคยทำ) ก้อเลยออกมาอย่างที่เห็นแหล่ะครับ..

ผมชอบล่างสุด.. ขอแชร์ด้วยนะคับ..

ได้เลยครับ..ช่วยๆกันแชร์ครับ เพื่อ เรือใบของเราครับ..

ขอใช้ด้วยคนคับ

ได้เลยครับ..

RSS

© 2020   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service