ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

https://encrypted-tbn1.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcRFV6yg1wqi4ltyxK_rVP8DQ48gRtorNEUDHG9tMJkMycdzXNQ-8Ahttps://encrypted-tbn2.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcQHBQkc76R56VAQjKA0wS0_a0LcVSaAb4pKLzCbdL5NFrJy5PPq

อันซี มาคัชคาลา ทีมเงินถุงเงินถังจากรัสเซีย ตกเป็นข่าวเตรียมดึง ยายา ตูเร กองกลางตัวเด่นของ แมนเชสเตอร์ ซิตี มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังส่อแววต้องเก็บข้าวของออกจากเมืองแมนเชสเตอร์เพราะไม่ได้รับการต่อสัญญาออกไป

ก่อนหน้านี้ ดิมิทรี เซลุค เอเยนต์ส่วนตัวของ ยายา ระบุว่าหากนักเตะของตนไม่ได้สัญญาฉบับใหม่ แข้งวัย 29 ปี ก็จะย้ายออกจากทีมทันที แม้ว่าสัญญายังเหลืออยู่จนถึงปี 2015 ก็ตาม โดยอ้างว่านักเตะไม่มีความสุขและน้อยใจที่สตาฟฟ์ เรือใบสีฟ้า ไม่ให้ความสำคัญ

แข้งวัย 29 ปี เวลานี้รับค่าเหนื่อยอยู่ที่ 220,000 ปอนด์ (ประมาณ 9.9 ล้านบาท) ต่อสัปดาห์ ซึ่งเรื่องดังกล่าวอาจดูเป็นภาระหนักเกินไปสำหรับทีมอื่นๆในยุโรป แต่ อันซี มาคัชคาลา สามารถทุ่มค่าเหนื่อยให้นักเตะไอวอรี โคสต์ ได้อย่างเต็มที่ หาก ซิตี ยอมปล่อยตัวออกมา

นอกเหนือจาก อันซี ที่สนใจในตัวของ ยานา ยังมีทีมเศรษฐีแห่งยุโรปอย่าง เชลซี และ รีล มาดริด ให้ความสนใจอยากได้ตัวไปใช้งานอีกด้วย และเชื่อกันว่าการซื้อขายครั้งนี้น่าจะมีค่าตัวอยู่ที่ประมาณ 25 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,125 ล้านบาท)

Views: 361

Attachments:

Reply to This

Replies to This Discussion

ถ้าจะให้ผมพูดตามตวามเปนจริง สถารการณ์ยาย่าดูไม่ค่อยจะดีนะครับ ถึงจะยังอยากจะเล่นกับเรือใบก้อตาม แต่สัญญาที่มีมันถือ่าเต็มที่แล้วจริงๆ การต่อสัญญาถึงค่าเหนื่อยจะเท่าเดิม แต่บอร์ดอาจจะมองว่าอายุการใช้งานของมิดฟิลด์ บ็อก ทู บ็อก แบบยาย่าใช้งานได้ถึงสามสิบต้นๆ ต่อจากนั้นการปล่อยออกยาย่าก้อยาก เพราะคิดที่ค่าเหนื่อย ถึงตอนนั้นอาจจะต้องปล่อยฟรีๆแบบไม่ได้อะไรเลย ตอนนี้มีทีมเงินถุงเงินถังอย่างอันจิ สนใจเรือใบอาจจะมองว่าเปนการดีที่จะขายยาย่าแบบได้กำไรหรืออย่างน้อยก้อไม่ขาดทุน ในมุมมองของผมนะครับ ^^ แต่ใจยังชอบยาย่าอยู่ อิอิ

ยาย่า ต่างกันลิบลับเลยครับ - -

สวยนะ  ญาญ่า  อิอิ

ซิกิ ไม่ปลื้ม อิอิอิ

เจ้ากรรมนายเวรยาย่าตามมาถึงเรือใบ ยาย่าก็ไม่ไว้ใจ

ซิกิก็ดูท่าทางไม่ง้ออยากลดค่าใช้จ่าย + ขายได้คุ้มราคา

เสียดายยาย่า แต่ก็เข้าใจเรื่องการบริหารงบสโมสร

เงิน 2แสนสองต่อสัปดาห์จ่ายให้นักเตะเกรดเอได้ 2 คนเลยนะ

ส่วนยาย่าก็เล่นได้เหมือนมีผู้เล่นสองคน แต่ติดไปอัฟริกันเนชั่นคัพช่วงสำคัญประจำ

จ้างซิลบาสองแสนสองแต่ซิลบาอายุ 26 เลยได้ต่อสัญญาใหม่อย่างเร็ว

ผมว่าโอกาสยาย่าไปตอนนี้ถึง 70 เปอร์เซ็นตืแล้วล่ะ (หนีเจ้ากรรมนายเวร 555 ) 

 

ย้ายชัว

ยาย่าสวย ฮาาา

RSS

© 2020   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service