ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

OFFICIAL:: ข่าวดีล่าสุด สโมสรประกาศ เป๊บ ขยายสัญญาอีก2 ปี

OFFICIAL:: ข่าวดีล่าสุด สโมสรยินดีประกาศว่า "เป๊ป กวาร์ดิโอล่า" ได้ตกลงเซ็นขยายสัญญาคุมทีมออกไปอีก 2 ปี อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วครับ เฮๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

- ทำให้ เป๊ป จะอยู่คุมทีม"เรือใบสีฟ้า" ไปอีกอย่างน้อย 3 ปี หรือสิ้นสุดฤดูกาล 2020-21 ครับผม ดีใจกันมั้ยครับเพื่อนๆเรือใบสีฟ้า เฮๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

"ผมมีความสุขและตื่นเต้น มันคือความสุขจริงๆที่ได้ทำงานที่นี่" กวาดิโอล่า กล่าว

"ผมสนุกกับการทำงานกับนักเตะในทุกๆวัน และเราจะพยายามทำอย่างดีที่สุด ในช่วงอนาคตอีกหลายปีข้างหน้า"

"ผมจะมุ่งความสนใจไปที่ความต้องการของผู้เล่น สำหรับผมนั่นหมายถึงทีมที่ดี นั่นคือสิ่งที่ผมจะพยายามทำเพื่อปรับปรุงทั้งในสนามและปรับปรุงผู้เล่นของเรา เรามีทีมเยาวชนที่มีอายุเฉลี่ย 23 ปีและเราต้องการก้าวต่อไปและรักษาระดับที่เราได้รับในฤดูกาลนี้"

ทั้งนี้ เป๊ป พร้อมได้รับค่าเหนื่อยเพิ่มจากเดิมปีละ 15 ล้านปอนด์เป็น 20 ล้านปอนด์ นับเป็นกุนซือที่มีค่าจ้างแพงสุดในพรีเมียร์ลีก และยุโรป

**************

ด้านประธานสโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี้ คัลดูล อัล มูบารัค กล่าวว่า "เรามีความยินดีที่จะประกาศการขยายสัญญาของเป๊ป ไปจนถึงปี 2021 ในช่วงสองฤดูกาลกับเรา เขาได้สร้างจิตวิญญาณที่น่าทึ่งภายในทีมและมีส่วนสำคัญต่อความก้าวหน้าของเราทั้งด้านในและนอกสนาม ในการทำเช่นนั้นเขาได้รวมเอาความรักและความมุ่งมั่นที่เราทุกคนมีไว้ให้กับสโมสร" "ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับผลดีอย่างต่อเนื่องจากการทำงานของเขาและเพื่อตอบสนองความทะเยอทะยานร่วมกันของเราในฤดูกาลต่อๆ ไป"

ขณะที่ประธานเจ้าหน้าที่บริหารอย่าง เฟอร์ราน โซเรียโน่ กล่าวเสริมว่า "การขยายสัญญาใหม่ของเป๊ป เป็นข่าวดีสำหรับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เราทุกคนได้รับรู้ว่าการเล่นฟุตบอลที่สวยงาม จนได้รับรางวัล ทำลายสถิติต่างๆเป็นยังไง อีกทั้งยังได้พิสูจน์ให้เห็นว่าฟุตบอลในสไตล์แบบนี้ก็สามารถประสบความสำเร็จในพรีเมียร์ลีกได้แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน" "ฤดูกาลนี้เป็นอีกก้าวหนึ่งของแผนกลยุทธ์ของเราและความพยายามอย่างต่อเนื่องในการพัฒนาฟุตบอลที่เราเล่น เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งกับความคืบหน้าที่เกิดขึ้น และยินดีสำหรับสามฤดูกาลต่อไปที่จะทำให้เรามีเสถียรภาพ เพื่อให้นำพาความสำเร็จมาสู่สโมสรอีกต่อไป"

Views: 741

Reply to This

Replies to This Discussion

สุดยอดข่าวดีเลยครับ

เป็นปลื้มมมม

..แค่ 2 ปี !

..แล้วเรือใบจะได้สัมผัสถ้วยบิ๊กเอียร์เป็นเกียรติประวัติเหมือนผี หงส์ สิงห์มั๊ยเนี่ย !?!

หวังว่าหมดสัญญา 2 ปีจะต่อไปอีก 2-3 ปี..

..จะได้พาเรือยิ่งใหญ่ยาวๆไปเลย ^^

อย่างน้อยก็อยู่ด้วยกันอีก 3 ปี  ค่อยต่ออีกเรื่อยๆก้ได้ถ้าผลงานดีต่อเนื่อง ดีกว่าต่อ 10 ปี แต่ผลงานแย่ลงสุดท้ายต้องปลด...จ่ายค่าทดแทนกันไปอ่วม

คนที่ดีใจที่สุดน่าจะเป็นเหล่านักเตะ เพราะอนาคตจะต้องสดใสภายใต้การอบรม สั่งสอน โดยเป๊ป กวาร์ดิโอล่า

ว้าวววว ดีใจครับ และเป๊ปคงมีความสุขที่ได้ทำงานที่นี่ เพราะนักเตะเราน่ารักทุกคน ทุกคนต่างไมมีอีโก้สูง เราอยู่กันฉันพี่น้อง เล่นเพื่อทีม ทำเพื่อทีม พูดง่ายไม่งอแง เป๊ปคงรู้สึกดีที่ได้อยู่ที่นี่

RSS

© 2021   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service