ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

ขอเชิญชวน เพื่อน พี่น้องเรือใบสีฟ้า ร่วมอวยพร เนื่องในวันคล้ายวันเกิด คุณครูจ๋อม Pennapa Mcfc แอดมินใจดี พี่ๆน้องๆสมาชิกชมรมเรือใบสีฟ้า mcfc.in.th กันครับ

ก่อนอื่นผมต้องขอบอกก่อนเลยครับว่า นี่คืออีกหนึ่งคนสำคัญในหลายๆคน ที่คอยช่วยเหลือผมในการช่วยทำงาน ช่วยดูแลเวปไซด์www.mcfc.in.th แห่งนี้มาตลอดเกือบสิบปี เพราะตอนนี้ผมต้องดูแมนซิตี้ถึงสี่ที่ ทั้งกลุ่มปิดชมรมหลักทางเฟสบุ๊ค  Man City Fan Club in Thailand (mcfc.in.th) ทั้งแฟนเพจ Manchester City Thai Fans และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ Thailand อีกทีกำลังพัฒนาในระดับอาเซี่ยน ถ้าขาดคนคอยช่วยงานเหล่านี้+งานประจำที่มีกัน ผมและพวกเราอาจจะต้องถอยไปแล้วครับ

ถ้ายังไงขอให้เพื่อนๆพี่ๆน้องๆ เรือใบสีฟ้าแห่งนี้ ช่วยกันร่วมอวยพร ให้ คุณครูจ๋อม หรือแอดมิน Pennapa Mcfc กันด้วยนะครับ ขอบคุณมากๆครับ

ขอเชิญชวน เพื่อน พี่น้องเรือใบสีฟ้า ร่วมอวยพร เนื่องในวันคล้ายวันเกิด คุณครูจ๋อม หรือแอดมิน Pennapa Mcfc แอดมินใจดี ของพี่ๆน้องๆสมาชิกชมรมเรือใบสีฟ้า mcfc.in.th กันครับ...
พี่มีนขอให้คุณครูจ๋อม มีความสุขมากๆ สมหวังในทุกๆสิ่ง มีสุขภาพแข็งแรง ร่วมกันเชียร์ทีมรักของเราให้คว้าแชมป์ ด้วยกันตลอดไปนะครับ สุขสันต์วันเกิดครับ

และขอขอบคุณที่อยู่ข้างๆกัน ช่วยเหลือกันดูแลเอาใจใส่เวป กลุ่ม เพจ แมนซิตี้ของชมรมเราได้เปนอย่างดี ด้วยความเต็มใจ ขอบคุณมากๆครับตรงนี้ จากใจ mcfc-มีน
_______________________

Views: 438

Reply to This

Replies to This Discussion

พี่มีนขอให้คุณครูจ๋อม มีความสุขมากๆ สมหวังในทุกๆสิ่ง มีสุขภาพแข็งแรง ร่วมกันเชียร์ทีมรักของเราให้คว้าแชมป์ ด้วยกันตลอดไปนะครับ สุขสันต์วันเกิดครับ

ขอบุคุณมากๆๆๆ ที่สุด ถึงที่สุด ค่ะ  แหมๆๆๆ เอาพระเอก มายืนถือเค้ก อวยพรวันเกิดด้วย หัวใจละลายเลยค่ะ คริๆๆๆ ขอให้พี่มีน มีความสุข เช่นกันนะคะ

สุขสันต์วันเกิดครับคุณครูจ๋อมขอให้คุณครูมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงคิดหวังสิ่งใดขอให้ได้ดั่งที่คิดที่ทำรวยๆๆๆๆสวยๆๆๆตลอดกาล.....ขอบคุณน้องมีนและครูจ๋อมอีกครั้งที่ทำให้พวกเรามีพื้นที่สำหรับการติดตามทีมรักมาตลอดร่วม10ปีครับ

ขอบคุณมาก ค่ะพี่หนุ่ม  อตส่าห์แวะมาส่งคำอวยพรวันเกิดให้  ก็ขอให้พี่หนุ่มและครอบครัว มีความสุขมากๆ ร่ำรวยๆ เฮงๆๆ  ด้วยเช่นกันนะคะ

สุขสันต์วันคล้ายวันเกิด...ขอให้มีความสุข สุขภาพแข็งแรงคิดหวังสิ่งใดขอให้สมปรารถนาทุกประการครับ

ขอบคุณมากค่ะ ขอให้มีความสุขด้วยเล่นกัน ย้อนคืนกลับไปร้อยเท่าพันเท่าเลยคร่า

มีความสุขมากๆครับ ไม่เจ็บไม่จน คิดหวังสิ่งใดสมความมุ่งมาดปรารถนาทุกสิ่งทุกประการครับ

ขอบคุณมากนะคะ  ขอให้พรนี้ ย้อนกลับคืนไป หาrakcoola    ร้อยเท่าพันเท่า เลยนะคะ

ขอให้น้องซิลบา เอ้ย น้องจ๋อมแจ๋มมีความสุขมากๆ นะครับ

คิดสิ่งใดจงทำสิ่งนั้น หวังสิ่งใดจงมุ่งมั่นทำ แล้วจ๋อมแจ๋มจะได้รับครับ

คริๆๆ ขอบคุณมากค่ะ พี่เขียวสุดหล่อ ขอให้พี่เขียวมีความสุข มากๆด้วยเช่นกันค่ะ โอมเพี้ยง

ขอให้สุขสมหวังทุกประการในชีวิตนี้ตลอดไปครับ

ขอบคุณสำหรับคำอวยพรวันเกิดค่ะ ก็ขอให้ คุณ   Khachen   สุข  สมหวัง ด้วยเช่นกันนะคะ

RSS

© 2020   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service