ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

ขอเชิญชวน เพื่อน พี่น้องเรือใบสีฟ้า ร่วมอวยพร เนื่องในวันคล้ายวันเกิด คุณครูจ๋อม Pennapa Mcfc แอดมินใจดี พี่ๆน้องๆสมาชิกชมรมเรือใบสีฟ้า mcfc.in.th กันครับ

ก่อนอื่นผมต้องขอบอกก่อนเลยครับว่า นี่คืออีกหนึ่งคนสำคัญในหลายๆคน ที่คอยช่วยเหลือผมในการช่วยทำงาน ช่วยดูแลเวปไซด์www.mcfc.in.th แห่งนี้มาตลอดเกือบสิบปี เพราะตอนนี้ผมต้องดูแมนซิตี้ถึงสี่ที่ ทั้งกลุ่มปิดชมรมหลักทางเฟสบุ๊ค  Man City Fan Club in Thailand (mcfc.in.th) ทั้งแฟนเพจ Manchester City Thai Fans และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ Thailand อีกทีกำลังพัฒนาในระดับอาเซี่ยน ถ้าขาดคนคอยช่วยงานเหล่านี้+งานประจำที่มีกัน ผมและพวกเราอาจจะต้องถอยไปแล้วครับ

ถ้ายังไงขอให้เพื่อนๆพี่ๆน้องๆ เรือใบสีฟ้าแห่งนี้ ช่วยกันร่วมอวยพร ให้ คุณครูจ๋อม หรือแอดมิน Pennapa Mcfc กันด้วยนะครับ ขอบคุณมากๆครับ

ขอเชิญชวน เพื่อน พี่น้องเรือใบสีฟ้า ร่วมอวยพร เนื่องในวันคล้ายวันเกิด คุณครูจ๋อม หรือแอดมิน Pennapa Mcfc แอดมินใจดี ของพี่ๆน้องๆสมาชิกชมรมเรือใบสีฟ้า mcfc.in.th กันครับ...
พี่มีนขอให้คุณครูจ๋อม มีความสุขมากๆ สมหวังในทุกๆสิ่ง มีสุขภาพแข็งแรง ร่วมกันเชียร์ทีมรักของเราให้คว้าแชมป์ ด้วยกันตลอดไปนะครับ สุขสันต์วันเกิดครับ

และขอขอบคุณที่อยู่ข้างๆกัน ช่วยเหลือกันดูแลเอาใจใส่เวป กลุ่ม เพจ แมนซิตี้ของชมรมเราได้เปนอย่างดี ด้วยความเต็มใจ ขอบคุณมากๆครับตรงนี้ จากใจ mcfc-มีน
_______________________

Views: 438

Reply to This

Replies to This Discussion

HBD Krub

ขอบคุณมากๆ นะคะ สำหรับคำอวยพร

ขอขอบคุณ และแสดงความชื่นชมอย่างสูงแด่คุณพี่จ๋อม รวมถึงแด่พี่ๆแอดมินฯเบื้องหลังทั้งหญิงชายทุกๆท่านครับ...

...ในความอุตสาหะอดทน เสียสละ และปรารถนาดีต่อแฟนๆ ในการทำให้เวบแห่งนี้คงอยู่ และได้อุตส่าห์ค้นหาข้อมูลข่าวสารต่างๆทางด้านกีฬาฟุตบอล โดยเฉพาะเกี่ยวกับทีม'ซิตี้อันเป็นทีมโปรดของแฟนๆ มาให้ได้อ่านชม ได้ทั้งหย่อนใจและได้ศึกษาอย่างมีประโยชน์ อย่างต่อเนื่องตลอดเวลาและตลอดมา

เนื่องด้วยผมเป็นชาวพุทธ จึงใคร่ขออนุญาติ ขอคุณพระรัตนตรัยได้ดลให้คุณพี่จ๋อม รวมถึงพี่ๆแอดมินฯทุกๆท่าน ได้มีกำลังกายและใจอันเข็มแข็งเต็มเปี่ยม เพื่อได้เป็นกำลังสร้างเหตุปัจจัย อันจะส่งผลให้พี่ๆแอดมินฯทุกท่านได้ประสบผลสำเร็จอันสมตามที่ปรารถนาในสิ่งดีงามทุกประการครับ ^_^

สาธุๆๆๆๆ ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ ที่มาแวะอวยพรวันเกิดที่อ่านแล้ว มีความสุขมากๆ พี่จ่อมก็ขอให้ คุณ noo มีความสุขมากๆ เจริญด้วย อายุ วรรณะ สุขะ พละ เช่นเดียวกันค่ะ

HBD ครูจ๋อมคนเก่ง ธิดาน้อยของชาวเรือ

แข็งแรง มั่นคง ทนทาน นานปีไม่มีเสื่อมนะจร๊าาาาา

ขอบคุณมาก ค่ะ พี่ชาย เล็กจัง  พี่ชายที่แสนดี พี่ชายที่น่านับถือ เสมอต้นเสมอปลายมาตลอด .. ขอให้พี่ชายมีความสุขมากๆ เช่นกันนะคะ

สุขสันต์วันเกิดครับครูจ๋อมสุดสวย

อร้ากกก มีสุดสวยตามท้ายด้วย  ขอบคุณมากค่ะ  อิอิ

HBD.สุขภาพร่างกายแข็งแรง

ไม่เจ็บไม่ป่วย อย่าทุกข์ อย่าไข้

เงินทองไหลมาเทมา งานดี ชีวิตดี อารมณ์ดี

ประการสุดท้ายสำคัญมาก ซิตี้กวาดทุกแชมป์

ขอบคุณมากค่ะ น้องตี๋ ประการสุดท้ายสำคัญจริงๆ ออิ ปีนี้ ขอ 3 แชมป์ ก็พอนะคะ  

ขอให้น้องมีความสุขมากๆ เช่นกันค่ะ

สุขสันต์วันเกิดครับแอดมินครูจ๋อม

ขอบคณมากค่ะ ยาย่า  55555 คุณ ดอะแมนซิตี้ไล้อ้อน

RSS

© 2020   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service