ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

มันชินี่ เป็นกุนซือที่ดีแต่ดีไม่พอ พาแมนซิคว้าแชมป์ลีก หรือucl หรอก

มันชินี่เป็นกุนซือที่แก้เกมส์ไม่เก่ง รูปเกมส์ครึ่งแรกเสียเปรียบ ครึ่งหลังก็ไม่แก้เกมส์แก้แทคทริค ให้รูปแบบเปรียบไปในทางที่ดีขึ้น เหมือนนัดเจอบาเยิน ตอนไปเยือน พอโดนผู้เล่นบาเยินบีบ เร็ว จะเสียบอลแล้วทำให้บาเยินสวนเร็วได้ประตู พอมาครึ่งหลังก็เหมือนเดิมต่อบอลช้า เจาะไม่ได้ไม่มีมิติ
แต่มันชินี่ยกระดับทีมแมนซิติ้ได้สูงขึ้น ก็ควรให้รางวัลเช่น ให้โบนัสเงินก้อน แล้วเชิญออกดีๆๆ ไม่ควรให้คุมต่อ
ได้ข่าวว่ามูริญโญ่จะมาคุมทีมในลีกอังกฤษ ก็เอามาคุมแทนมันชินี่จะยกระดับทีมเพิ่มมิติหลากหลายมาก และมีจิตวิทยากระตุ้นนักเตะที่ดีให้นักเตะกระหาย จนคว้าทุกแชมป์ทั้งลีก ucl บอลถ้วย

Views: 1724

Reply to This

Replies to This Discussion

มูริญโญ่ก็เท่านั้นเหละครับ อะไรๆก็ไล่โค้ชมันก็แค่1นัดที่ผ่านไป ต้องชนะทุกนัดเลยเหรอครับถึงจะพอใจกัน WBA วันนี้เค้าเล่นดีด้วยครับต้องยอมรับ

ถูกครับเห็นด้วยตามนี้เลย โดยเฉพาะมูริญโญ่ ผมไม่ชอบเลย ผมว่ามันเก่งอยู่เก่งอยู่หลอก แต่ผมว่ามันก็เกรียนที่สุดในบรรดาโค้สด้วยกัน อยู่จากการกระทำ นะ ทำหน้าเหม็นเมสซี่มังล่ะ  เอานิ้วจิมตาคนอื่นมังล่ะ 

เห็นด้วยตรง ให้เกียรติผู้ชนะเค้าบ้างครับ เค้าก่อเล่นดี ในบ้านรับแน่นสุดๆ เพิ่งเคยเห็นทีมเล่นในบ้านอุดขนาดนี้นี่แหละ อิอิ

เห็นด้วยครับ

เค้าเล่นเกมรับมาขนาดนี้แก้เกมยังไงก็ไม่ไหวละครับ คุณลองนึกถึงนัดที่ผ่านๆมา พอนัดนี้เสมอก็ออกมาพูดแบบนี้อีกละ พอเวลาทีมชนะ ทีมเล่นดีๆ ก็เงียบ 

มันชินี่ ควรออกจากเรือใบไปคุมอินเตอร์ ช่วยอินเตอร์ให้คืนฟรอมคว้าแชมป์สคูเล็ตโต้ สไตร์จะเหมาะกับอิตาลีกว่าเพราะเน้นแต่เกมรับ
สไตร์อังกฤษต้องเน้าเกมส์รุก ดันผู้เล่นขึ้นสูง - -"

ลองทบทวนสักนิดว่า ตอนนี้ทีมเรายิงไปกี่ลูก ในช่วงหลายสิบปีนี้ ถามว่ามีทีมไหนยิงได้เยอะขนาดนี้ไหม 

+1

มันชินี่ ควรออกจากเรือใบไปคุมอินเตอร์ ช่วยอินเตอร์ให้คืนฟรอมคว้าแชมป์สคูเล็ตโต้ สไตร์จะเหมาะกับอิตาลีกว่าเพราะเน้นแต่เกมรับ
สไตร์อังกฤษต้องเน้าเกมส์รุก ดันผู้เล่นขึ้นสูง - -"
ไม่ได้ไล่ให้เชิญออกแล้วให้โบนัสครับ เอามูริญโญ่มาคุมสไตร์เหมาะกับลีกอังกฤษกว่าเยอะ ตอนคุมเชลชีก็คว้าแชมลีกแต้มมากสุดในประวัีติศาสตร96แต้ม อะ ^^
ผมก็ขอเชิญคุณไปเชียร์มาริดให้สมหวังตามน้ามูที่คุณเทิดทูนเถอะ

+1

เหอะ ๆๆ ลุงมันโซ่ สู้ ๆๆๆๆๆ   ผมให้โอกาส อีก 5 ปี 555   ต่อสัญญา ยาวไป

RSS

© 2020   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service