ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

มันชินี่ เป็นกุนซือที่ดีแต่ดีไม่พอ พาแมนซิคว้าแชมป์ลีก หรือucl หรอก

มันชินี่เป็นกุนซือที่แก้เกมส์ไม่เก่ง รูปเกมส์ครึ่งแรกเสียเปรียบ ครึ่งหลังก็ไม่แก้เกมส์แก้แทคทริค ให้รูปแบบเปรียบไปในทางที่ดีขึ้น เหมือนนัดเจอบาเยิน ตอนไปเยือน พอโดนผู้เล่นบาเยินบีบ เร็ว จะเสียบอลแล้วทำให้บาเยินสวนเร็วได้ประตู พอมาครึ่งหลังก็เหมือนเดิมต่อบอลช้า เจาะไม่ได้ไม่มีมิติ
แต่มันชินี่ยกระดับทีมแมนซิติ้ได้สูงขึ้น ก็ควรให้รางวัลเช่น ให้โบนัสเงินก้อน แล้วเชิญออกดีๆๆ ไม่ควรให้คุมต่อ
ได้ข่าวว่ามูริญโญ่จะมาคุมทีมในลีกอังกฤษ ก็เอามาคุมแทนมันชินี่จะยกระดับทีมเพิ่มมิติหลากหลายมาก และมีจิตวิทยากระตุ้นนักเตะที่ดีให้นักเตะกระหาย จนคว้าทุกแชมป์ทั้งลีก ucl บอลถ้วย

Views: 1745

Reply to This

Replies to This Discussion

สำหรับ มันโช่ เป็นโค็ช ใช้ได้ นะ แต่ไม่ถึงกับ ติด 1 ใน 10 ของโลก มันโช่ไม่สามารถ ทำทีมให้ประสบความสำเร็จได้หรอก ยกเว้นว่าต้อง

ซื้อตัวใหม่เพิ่มเข้ามาเรื่อยๆ เพื่อให้ทีมติด หนึ่งใน สี่ ของตาราง สำหรับวิธีนี้ มีข้อเสียคือ ต้องใช้เงินเยอะในการซื้อนักแตะและ้ต้องจ่าย

แพงกว่าความเป็นจริง และเมื่อเล่นไปได้สักระยะฟอร์มตก ขายทิ้งไปในราคา sell ผมเห็นด้วยกับเจ้าของ กท. แต่ทำอย่างไรได้ละ ต้องทน

เพื่อรอความสำเร็จในอนาคต ให้มันโช่หาประสบการณ์ทำทีมไปก่อนสักระยะ เพื่อดูพัฒนาการของทีม เด๋วค่อยประเมินผลงานอีกสักปี

ไม่เป็นไรเจ้าของทีมเค้ายังรอได้เลย เรากองเชียร์ทำไมจะรอไม่ได้ เงินเยอะไม่ต้องกลัว 555

ย่อหน้านี้สำหรับคนที่มองว่า ความคิดต่าง คือความเกรียน ความโง่ ความด้อยหรือไร้เดียงสาเรื่องบอล สำหรับผม การถกเถียง

แบบสันติวิธี คือการแสวงหาความจริง ครับ สงสัยไม่เคยชินกับการโต้เถียง(ไม่ใช่การแตกแยก) เคยชินแต่อวยซึ่งกันและกัน

แบบนี้ต่างหากคือความโง่(ความไม่รู้) ครับ

อะไรที่พิมพ์มาอะไรก็ดีแต่ดันพลาดตอบจบไม่สวย อยากจะติงนิดนะครับ ความสุดโต่งด้านใดด้านหนึ่งนั้นแหละครับคือความไม่รู้ เอาแต่จะถกเถียงกันด้านเดียวให้เป็นความรู้นั้นละคือความโง่ที่แท้จริง การอวยกันก็เปนยาพิษถ้าขาดซึ่งความจริงใจ ให้พ้นไปจากความสุดโต่งทั้งสองทาง หรือไม่ก็ให้ยอมรับมันไปซะทั้งสอง นั้นแหล่ะ คือหนทางของสายกลาง มีสติที่ดีนำไปสู่ความรู้เดินสู้เส้นทางปัญญาที่แท้จริง มองอะไรกลางๆบ้างก็ดีนะครับคุณ

พูดแบบนี้เหมารวมนี้ว่า ว่าคนอื่นโง่กันหมดเลยเรอ ไม่ชอบก็ไม่ต้องเชียร์ หรือเข้ามาเลยก็ได้นะ เชลซี อาเซนอล ลิเวอร์ ขนาดเล่นในบ้านยังเสมอเลย เค้าไม่เห็นจะมีใครไล่โค้ชเลย นายมากกว่ามั้งที่โง่ คิดแต่จะไล่โค้ช ปัญญาอ่อนเอ่ย

ไม่ค่อยเห็นด้วยกับ จขกท แต่ก็ไม่คิดว่าเจ้าตัวตั้งกระทู้นี้ขึ้นมาด้วยโทสะอะไร ก็แค่พูดไปตามที่คิด ผิดถูกหรือไม่ก็ไม่ได้ทำร้ายใคร ผมว่าการออกมาชักชวนกันโต้เถียง ช่วยกันแอนตี้ พูดง่ายๆก็เหมือนไล่ให้สมาชิกคนหนึ่งที่คิดต่างจนมุม แล้วแบบนี้จะได้อะไรขึ้นมาน่ะ แต่ละคนก็มีมุมมองต่างกันไป

 

เค้าไล่โค้ช แต่ บางคนถึงกับไล่ให้เค้าไปเชียร์ทีมอื่น - -' ถามว่าเค้าหวังร้ายต่อทีมไหม ก็ไม่นี่ครับ เค้าก็คงหวังดีอยากให้ทีมชนะบ่อยๆๆๆ(ซึ่งจริงๆแค่นี้ก็โคตรบ่อยแล้ว)แต่อาจเป็นเพราะอารมณ์ไม่ได้ดั่งใจ หรือสมองคิดเร็วไปหน่อย จนลืมมองถึงผลในระยะยาวที่อาจตามมา พร้อมกับคำว่า มันคุ้มหรือไม่ ที่จะเปลี่ยน

 

ผมขออภัย จขกท เพราะไม่รู้จริงๆว่าเป็นใคร อายุเท่าไหร่ รักทีมนี้มานานแค่ไหน แต่ถ้าหากเค้าคนนี้เป็นแค่น้องคนหนึ่งหรือพี่คนหนึ่งที่ ตัดสินใจ เชียร์ แมน ซิตี้ เป็นอันดับแรกมาก่อนทีมอื่นๆ แล้วถูกรุมถูกไล่ซะขนาดนี้ ...community ที่เค้าสมัครสมาชิคและตามเชียร์ รุมทึ้งกันอย่างสนุกสนาน คงได้แต่อึ้งกิมกี่จนพูดไม่ออก

 

นักเตะเล่นแย่ โค้ชปรับทีมไม่ดี ทีมไม่ชนะ เราด่าได้ เพราะเราเองก็เชียร์ทีมเดียวกันทั้งนั้น แต่ละคนก็อยากแสดงความเห็น ด่าเพราะอยากให้เจริญ ภาพรวมก็เพื่อทีมเหมือนกัน

 

แต่เราด่า ข่ม กันเอง ทีมได้อะไร นอกจากมีแนวโน้มจะเสียสมาชิกที่รักในสิ่งเดียวกันไปอีก 1 คน และอีกเรื่อยๆไป 

แสดงว่าน้องไม่ค่อยได้เข้ามาละสิครับ น้องคนจขกท.จะตั้งแบบนี้ทุกครั้งที่ทีมแพ้หรือเสมอและก็จะโดนคนไม่เห็นด้วยแบบนี้นับสิบๆครั้ง จนทุกคนจำหน้าจำชื่อได้แล้วหน่ะ แต่ก็ไม่เห็นจะเลิกตั้งยังคงมุ่งมั่นต่อไปอย่างน่านับถือ เฉพาะจุดนี้ของน้องคนนี้จริงๆ เห็นด้วยนะที่ไม่น่ามีการพูดกึ่งไล่หรือประชดให้ไปเชียร์ทีมอื่น แต่ก็นั่นแหละคงด้วยอารมณ์เอือมระอา คิดว่าแก้ไม่หายกระมังบางท่านถึงได้แสดงอะไรคล้ายๆกันแบบนั้นออกมา แต่ถึงกระนั้นก็ไม่อยากให้มี อยากจะบอกว่าน้องครับตั้งต่อไปอย่างไม่หยุดยั้งคงจะดีกว่า ฮ่า ๆ

RSS

© 2020   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service