ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

Meeting สุดประทับใจ ของชมรมกองเชียร์แมนเชสเตอร์ซิตี้ แห่งประเทศไทย 13 พ.ค. 60

รวมภาพบรรยากาศแห่งความสุข ความอบอุ่น ของครอบครัวเรือใบสีฟ้า ชมรมกองเชียร์แมนเชสเตอร์ ซิตี้แห่งประเทศไทยของเรา ที่ ร้าน Nineteens Up ในงาน Meeting คืนวันที่ 13 พ.ค.ที่ผ่านมา
(Mancherter City vs Leicester city)

โอกาสหน้า... เราจะมาร่วมกันเชียร์ แบบนี้อีกนะคะ....
#ManchesterCityThaiFans เพื่อนๆท่านใดที่พลาดครั้งนี้ ครั้งหน้าขอเชิญมาเชียร์ทีมรักด้วยกันนะคะ 
-------------------------------------------------------
ขอบคุณ BB&B ไวน์ Wolf Blass สปอนเซอร์ใจดี ของพวกเรา มากๆ เลยค่ะ.ที่จัดกิจกรรมดีๆ ให้กับพวกเรา ชาวเรือใบสีฟ้า ขอบคุณจากใจค่ะ..

//////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////

Dejvich Sand Rattagara >> งานโอเคเลยครับการจัดวางเวลาอะไรลงตัวดีครับ ติดอย่างหนึ่งว่าผมอย่างน้อยน่าจะมีน้ำเปล่าเลี้ยงนะครับ เผื่อท่านๆอื่นไม่ชอบไวน์ หรืออาจจะเกรงใจทางร้านหรือเปล่า ถ้าอันนี้เข้่าใจครับ ส่วน พี่ๆน้องเรือใบสีฟ้าน่ารักมากครับ อิอิ

Chatchawan Phumprasroeth >>งานโดยรวมดีเกินคาดครับ ผู้จัดมีหลายคนคอยอำนวยความสะดวกดีครับ กิจกรรมเยอะ เพื่อนๆเรือใบน่ารักให้ความร่วมมือกันดีมากครับ แต่ต้องการเหมือนเม้นบนหน่อยครับ อยากให้มีน้ำเปล่าเลี้ยงหน่อยครับ บางท่านไม่ทานแอลกอฮอล์ลำบากเลยครับ

ชิตพล จูมาพันธ์ ครูหวาด >> เท่าที่ป๋าหวาดเคยได้ไปร่วมงานมิตติ้งมาไม่มีครั้งไหนที่จะเคยพลาด แต่ก็ไม่เคยมีครั้งไหนที่สนุกมากๆเท่าครั้งนี้เลยครับ มีเกมส์ให้เล่นมากมายหลายอย่าง ลุ้นรับรางวัลแบบฟรีๆมีแต่ได้กับได้ ถึงจะไม่เล่นเกมส์ก็มีให้กินฟรีอีกตังหาก โอกาสหน้าอยากจะให้ร้านนี้จัดมิตติ้งอีกครับผมฮ่าๆๆ ขอขอบคุณเจ้าของร้านขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกๆฝ่ายที่ได้ร่วมประสานงานรังสรรค์มิตติ้งครั้งนี้ให้ลุล่วงไปด้วยความสนุกสนานราบรื่นด้วยดีครับผม และขอขอบคุณเพื่อนๆพี่น้องชาวเรือใบทุกๆท่านทั้งหน้าเก่าหน้าใหม่ที่ได้ไปร่วมสนุกเชียร์บอลทีมรักของพวกเราด้วยกันในครั้งนี้ด้วยครับผมโอกาสหน้าเจอกันใหม่ครับพี่น้องครับ รักนะปุ๊นๆ

Worrarit Na Ranong >>ประทับใจอะไรบ้าง? : ประทับใจพริตตี้สวย เอ้ยไม่ใช่ งานนี้จัดได้อย่างลงตัว ตั้งแต่กิจกรรมเกมส์ ของรางวัล บรรยากาศ ครบเครื่องมากครับ ขอบคุณ #Wolfblass
ความรู้สึก? : ได้มีความสุข สนุก มัน ไปพร้อมกับครอบครัวเรือใบสีฟ้า มันเป็นอะไรที่สุดยอดอยู่แล้ว
สุดท้ายนี้ อยากให้คนที่ยังไม่เคยมาได้มาสัมผัส บรรยากาศ มารู้จักมิตรภาพใหม่ๆ มันคือความสุดยอด ในการเชียร์ทีมรัก #ชมรมกองเชียร์แมนเชสเตอร์ซิตี้แห่งประเทศไทย MANCITY THAI FAN

Chaiwat Mcfc  >> ไม่มีที่ติขอบคุณwolfblass

ประจญ พรหมพิทักษ์ >> ประทับใจมากครับ อยากให้จัดกิจกรรมเชียร์บอลแบบนี้อีกครับ

Bow Mcfc >> โบก้อไปถึงงานบ่าย3 ก้อจะเห็นเค้ากะลังจัดเตรียมสถานที่ให้เรา และได้พูดคุยกะผู้จัดงานก้อรุ้สึกประทับใจ ตั้งแต่ คุณปูเป้ขอคุยส่วนตัว และได้คุยกับแมททิวเปนการส่วนตัว ก้อรุ้สึกปลื้ม หลายๆอย่าง มันเปนอะไรที่ลงตัวสุดๆ ไม่เหนื่อยเลยที่ตั้งใจเดินทางมาจากอุดร และก้อขอบคุนทางเพจไทยแฟนเราที่ไว้ใจให้โบได้มีส่วนร่วมในครั้งนี้ ขอบคุนทุกคนที่ร่วมแรงร่วมใจมาเชียร์ทีมรักครั้งนี้ และขอบคุณทางสโมสรที่อินบล๊อคส่วนตัวมาถามบรรยากาศในงานตลอด 
#ครั้งน่าโบก้อยังมาร่วมมิสติ้งต่อเรื่อยๆสำหรับคนที่ไม่เคยมาก้อเรียนเชิญได้นะคะไม่ต้องเขิล. รักครอบครัวเรือใบลำนี้ที่สุ้ดดคร่า

ตรี ยาปัน >> เอาสั้น ๆ เลยนะครับ ประทับใจโคตร ๆ เพราะเราคือครอบครัวเรือใบ

Ekachai Wanwichai >>บรรยากาศสุดยอดมากครับ

Nattapongzaza Seiprom >> งาน สนุก คับ

Aorakeathens Kowit >> ประทับใจมากๆครับ บรรยากาศอบอุ่น พี่ๆน้องๆ น่ารักทุกคน ทั้งๆที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อนเลยครับ ขอบคุณผู้จัดงานและผู้ประสานงานทุกๆท่านครับ ขอบคุณร้าน nineteen up และสปอนเซอร์wolf blass ครับ และทึ่สำคัญขอบคุณน้องอ้อ ภรรยาผม ที่อนุญาติให้มางานมีตติ้ง ซึ่งตอนแรกเกือบจะไม่ได้มา เพราะอาการแพ้ท้อง และอ้วกตลอดๆ แต่ก็อดทนอยู่ร่วมงานจนจบงาน ถึงแม้จะไม่ได้อยู่ร่วมกับเพื่อนๆชาวCityzenจนสุดทาง และต้องขอตัวกลับก่อน โอกาสหน้าหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ร่วมงานมีตติ้งน่ารักๆอย่างนี้อีกครับ Love you Cityzen

กูไม่รู้ กูแมว >>สนุกมากครับผมเล่นแข่งเลี้ยงบอลแต่ลื่นล้มกลิ้งไปสามรอบเพื่อนๆนี่ฮากลิ้งกันเลยครับ

คุณชาย ขนมโปเต้ >> สนุกมากครับ มันไร้ที่ติเลยแหละ อะไรๆก็ลงตัว 
ติอย่างเดียวคือไม่มีที่จอดรถครับ ที่จอดไม่ค่อยมีฮ่ะๆ
เจอบัตรจอดรถชม.ล่ะ 70 บาท +-x/ 5 ชั่วโมง 350 บาท ผมนี่ร้องจ๊ากเลยครับ ดีไปคุยกะยามดีๆเลยได้จอดฟรี ฮาาาา

Pacpoom Chaipurimat Mcfc >>ไวน์ดีดนตรีเลิสผลบอลเป็นใจเจอสาวกซิตี๊. เเค่นี้ก็มีความสุขเเล้วครับ55อยากไห้เป็งอย่างงี้ทุกครั้งอิอิ ซิตี๊สุ้ๆๆ

เบนซ์ กฤษดา >> ครั้งแรกที่ได้มาพบเจอครอบครัวเรือใบ ประทับใจ สนุกสนาน เป็นกันเอง คุยภาษาบอลกันรู้เรื่อง 555
หลังจบฤดูกาล ไม่มีบอลดูแล้ว
นัดพบปะ เตะบอล ที่สนามหญ้าเทียม กันดีกว่า

////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////

Views: 274

Reply to This

Replies to This Discussion

หากมีโอกาส จะไปร่วมเชียร์ ค่ะ... บรรยากาศสนุกมากๆ  ขอบคุณทางผู้จัด ออร์กาไนเซอร์ และทีมงานทุกๆ ท่าน ที่ทำให้งานนี้มีแต่ความสุข ความประทับใจค่ะ

สุดยอดมากครับ ขอบคุณทุกคนที่ร่วมเชียร์ไปด้วยกันครับ มีต่อเนื่องแน่นอนครับสำหรับมีทติ้ง เพราะพอคุ่นเคยกับสปอนเซอร์ที่เข้ามามากขึ้นแล้ว ฤดูกาลหน้าสนุกแน่นอนครับ

น่าสนุกจัง มีความอิจฉา ที่ได้ไปกัน ^_^
น่าสนุกจัง มีความอิจฉา ที่ได้ไปกัน ^_^

RSS

© 2019   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service