ชีวิตไม่ขาดบอล!!!วันจันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2560

ลาลีก้า
01.00 น. เรอัล โซเซียดาด - เอสปันญ่อล beIN Sport 3(678)
02.00 น. เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า - กิโรน่า beIN Sport 2(677)

Members

GiNo
  • Male
  • Thailand
Share on Facebook
Share

Gifts Received

Gift

GiNo has not received any gifts yet

Give a Gift

 

GiNo's Page

Latest Activity

GiNo replied to mcfc-มีน's discussion เรืองานเข้า เอฟเอเตรียมสอบ ซิลวา เสี่ยงแบน 2 นัดติด
"ข่าวนี้จริงครับแต่ภาพที่ออกมาเชื่อว่าถ้าเอฟเอไม่ลำเอียงจะไม่โดนแบนเพราะภาพที่จับได้ชัดเจนมากแล้วก็มีการแชร์กันเยอะว่าเข่าของโป๊ปทับไปที่ขาแบรนาโด้จริงภาพเห็นกันจะจะตาหลักฐานมีครับแต่ถามว่าแอคชั่นที่ตามมาของซิลวานั้นค่อนข้างทำให้ไม่กล้าพูดได้เต็มปากว่…"
11 hours ago
GiNo replied to pennapa mcfc's discussion เครือเดียวกัน!"ยาย่า"ส่อลาเรือจอยนิวยอร์คสิ้นซีซั่น
"น่าจะถึงเวลาจริงๆแล้วแหละไม่น่าจะไหวแล้วแหละครับจากที่ดูเพราะถ้ากุนโดกันไม่เจ็บก็ทดแทนได้พอดียังไงแฟร์นันก็คงยึดตัวจริงยาวๆถ้าไม่บาดเจ็บแต่ถึงจะเจ็บก็มีกุนโดกันจริงๆอยากได้อารอย มูยของฮัดเดิลฟิวที่ยิงผีกลับมาทดแทนด้วยอีกคนเหมือนกัน"
yesterday
GiNo replied to Dejvich's discussion ชมหรือด่า!? กุนซือ "เบิร์นลีย์" ชื่นชมสกิลล์พุ่งล้ม "แบร์นาโด"
"คือเหลี่ยมของคุณคือพลาดโดนแล้วดุลพินิจกรรมการเค้ามองว่าเป็นจุดโทษก็ควรต้องยอมรับมากกว่าไหมเพราะมันโดนจริงต่อให้พุ่งไม่พุ่งมันก็ควรฟาล์วเพราะจังหวะแทบจะ80%ในการจะทำประตูให้ทีมถ้าเกิดจังหวะนี้เป็นผู้เล่นเบินลี่ก็คงโวยวายเช่นกันการพูดเหน็บแบบนี้ค่อนข้าง…"
yesterday
GiNo replied to pennapa mcfc's discussion "กุน"คัมแบ๊กซัดเปิดหัว เรือใบแล่นฉิว3-0 ยึดฝูงแน่น
"ภาพรวมวันนี้ทำได้เยี่ยมครับถือว่าใช้ได้แม้จะพลาด2จังหวะที่เกือบเสียแต่โชคช่วยแล้วก็ต้องลมว่าช่วยกันได้ดีครับเกมส์รับเกมส์รุกทุกคนช่วยกันแต่วันนี้สกอร์น่าจะขาดกว่านี้ถ้าคมเหมือนนัดก่อนๆแต่เท่านี้ก็สุดยอดแล้วครับทั้งนักเตะและโค้ชยกนิ้วให้เลย…"
yesterday
GiNo replied to mcfc-มีน's discussion มาดูคะแนนนักเตะในเกม : Man City 7-2 Stoke กันครับ
"MVP ในแมตนี้ต้องบอกว่าสมควรอย่างยิ่งการจ่ายของเดอร์ บรอย มันวิเศษสุดๆจริงๆคนยิงว่าดีแล้วคนจ่ายดียิ่งกว่า…"
Oct 15
GiNo replied to pennapa mcfc's discussion ไม่มีกุนไม่ใช่ปัญหา! เรือใบดุ ผงาดยึดฝูงเดี่ยวๆ หลังถลุงสโต๊ค7-2
"Perfect ในทุกๆด้าน ต้องยกให้ทั้งทีมนักเตะสต๊าฟเฮดโค้ชครับสำหรับการออกสตาร์ท แม้จะพักทีมชาติมาก็ยังคงฟรอมเก่งไว้ได้ซึ่งต่างจากฤดูกาลก่อนอย่างเห็นได้ชัดยืนระยะและคงฟรอมไว้ได้ดีมาก…"
Oct 15
GiNo replied to pennapa mcfc's discussion กำขี้ดีกว่ากำตด! "ปืนใหญ่" ตัดใจขาย "อเล็กซิส" ปีใหม่นี้ด้วยราคาสุดถูก
"ถ้าได้ในราคาแค่นี้ก็ถือว่าคุ้มนะครับอีกอย่างมาร่วมเล่นกับกุนกับเฆซุสแน่นอนมีกองหน้า3คนก็เพียงพอแล้วคงไม่ปล่อยใครไปแน่นอนครับเชื่อว่าจะมาเติมเต็มไม่ได้มาแทนที่ของใครแน่นอน"
Oct 14
GiNo replied to mcfc-มีน's discussion สวนเสียงวิจารณ์"กุน"บอกเที่ยวต่างประเทศวันหยุดใครๆก็ทำ
"เห็นด้วยกับกุนดีครับก็สวนไปบ้างเงียบไปก็ใช่ว่าจะดีเพราะบางคนก็ใจแคบเห็นแก่ตัวเกินไปเพราะไม่มีใครคิดว่ามันจะเกิดลองถ้ามันไม่เกิดแล้วกลับมายิงเชลซีได้คงไม่มีใครพูดแบบนี้คนอื่นๆไปเที่ยวได้แต่กุนไปมีปัญหาซึ่งก็ไม่มีใครคาดคิดว่าจะเกิดหรอกครับวันหยุดแล้วเค…"
Oct 12
GiNo replied to mcfc-มีน's discussion เรือท่าจะแห้ว!เปแอสเชให้กินเปล่าอเล็กซิส10ลป.หากสนร่วมก๊วน
"ข่าวนี้ไม่ค่อยจะมีความน่าเชื่อถือและคิดว่าเล็กซี๊ดไม่น่าไปเพราะเงินตำแหน่งของเปเอสเชค่อนข้างลงตัวแล้วไม่ว่าจะตัวจริงหรือสำรองแทบไม่มีตำแหน่งให้ลงยังไงก็ยังคิดว่าภาษีมาเรือยังค่อนข้างมีเปอร์เซนเยอะอยู่อีกอย่างข่าวนี้ออกมาหลายวันแล้วแล้วก็เงียบไปเหมืนก…"
Oct 3
GiNo replied to mcfc-มีน's discussion Preview บิ๊กแมตช์:เดือด!สิงห์จัดโมราต้าเปิดรังรอ,เรือไร้กุนจัด SJS ล่าตาข่าย
"เชื่อในสามประสานวัยรุ่นของทีมเราว่าเด็ดพอจะยิงได้เยอะๆเฆชุสดูกระหายที่จะลงต่อในนัดกลางสัปดาห์แสดงว่าอยากเล่นถ้ากระหายจริงโอกาศทองมาถึงแล้วเชื่อว่าจะไม่ปล่อยให้หลุดมือคิดเช่นนั้นและขอให้ระเบิดฟรอมได้ครับ"
Sep 30
GiNo replied to mcfc-มีน's discussion แฟนเรือใจชื้น'กุน'ทวีตปิ๊กบ้านเมืองแมน-บีบีซีบอกไม่หนักเต็มที่4วีคหาย!
"ชอบความเห็นนี้มากครับอยากให้แฟนๆเข้าใจกันทุกคนเพราะนี่นักเตะของเราเอง ตัวเราเรายังอยากไปไหนมาไหนในวันหยุดกุนเองก็ไม่ได้ตั่งใจให้มันเกิด ขอบคุณความเห็นดีดีแบบนี้ครับ"
Sep 30
GiNo replied to pennapa mcfc's discussion คีโอว์นติง"กุน"เห็นแก่ตัวบินชมคอนเสิร์ตก่อนเกมสุดสำคัญ
"ไม่เข้าโอดควรจะมาเสร่อพูดทำไมไม่ใช่เรื่องของตัวเองแท้ๆน่าขำวันหยุดเค้าจะเดินทางไปทำอะไรมันก็เรื่องของเค้าอย่างที่บอกคงไม่มีใครอยากให้เกิดหรอกมั้งถ้ามันรู้ล่วงหน้าได้ก็ดีดิต่อให้จะไม่จำเป็นแต่วันหยุดก็คือวันหยุดตัวเราเองก็มีสิทไปไหนมาไหนเองได้แล้วจะไป…"
Sep 30
GiNo replied to mcfc-มีน's discussion กุนรับอุบัติเหตุซี่โครงหัก พักสองเดือนเศษ
"ตื่นมาเห็นข่าวแต่เช้าต้องบอกว่าช็อคมากครับกับอุบัติเหตุครั้งนี้ความจริงมันก็ไม่ใช่ความผิดของกุนคงเป็นที่เรื่องโชคและดวงชะตามากกว่าเพราะมันก็เป็นวันหยุดของกุนการที่จะำปไหรมาไหนมันก็ค่อนข้างที่จะเป็นเรื่องส่วนตัวแต่อุบัติเหตุคนถ้าจะซวยต่อให้อยู่ที่แมนเ…"
Sep 29
GiNo replied to mcfc-มีน's discussion นับถอยหลัง...ตำนานดาวซัลโวตลอดกาลคนใหม่!!!
""กองหน้าที่ดีที่สุด"ถึงจะเป็นรองเมสซี่กับโรนัลโด้แต่คนที่สุดยอดที่สุดก็คือกุนของเราดีใจที่ซิตี้ได้ตัวมาเป็นกองหน้าที่คุ้มที่สุดจริงๆตลอดเวลาที่ผ่านมาทำเพื่อทีมตลอดตั่งแต่ย้ายมาจนทุกวันนี้แถมยังไม่เคยออกลูกดื้อไม่เคยงองแงเลยสักครั้งนอกจากข่า…"
Sep 24
GiNo replied to mcfc-มีน's discussion 'เป๊ป'เผย กุน เลือกเองให้ ราฮีม ยิงเป้า
"นอกจากจะทำเพื่อทีมเพื่อเฆซุสแล้วยังทำเพื่อสเตอร์ลิ่งอีกไม่มีบรรยายใดใดให้จริงๆสำหรับกองหน้าเวิลคลาสของทีมเราดาวยิงสูงสุดของทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้เสียสละตลอดเวลา ประทับใจสุดๆ…"
Sep 17
GiNo replied to วังนำเย็น's discussion เดอบรอย นี่แหละตัวแทนยาย่า ตูเร่
"สำหรับคนนี้ก็ต้องยกเครดิตให้เต็มๆเลยครับไม่เคยผิดหวังกับฟรอมการเล่นของเดอร บรอยถึงแม้จะมีนัดที่เล่นไม่ออกแต่สิ่งที่เห็นจากตัวเดอร์ บรอยคือเค้าขยันมากๆและโครตๆวิ่งตลอดวิ่งไล่ทั้งรับและรุกยิ่งถ้าทำเสียเองยิ่งกวดจนเสียฟาวล์ถึงแม้เจ้าตัวจะเล่นไม่ออก…"
Sep 13

Profile Information

ท่านเล่นฟุตบอลหรือไม่?:
เล่น
ชอบเรือใบสีฟ้าเพราะ?:
เพราะเป็นทีมที่จุดประกายให้ผมเริ่มดูฟุตบอลและเริ่มเล่นฟุตบอลอย่างจริงจังจากเด็กคนนึงที่ไม่ชอบดูฟุตบอลเลยสักนิด และ ผมเริ่มดูบอลครั้งแรกโดยการเลือกทีมนี้ที่เชียร์เพียงปีแรกทีมนี้ก็ได้แชมป์Fa cupจากทีมที่ไม่ค่อยเป็นที่นิยมก่อนหน้านี้ ทีมนี้มีพัฒนาการที่ดีขึ้นอย่างรวดเร็วและเห็นได้ชัดในฤดูกาลต่อมาทีมก็ได้ประสบความสำเร็จและก็ทำให้ผมได้รู้สึกถึงการเชียร์ฟุตบอลอย่างจริงจังเป็นครั้งแรกว่าเวลาทีมที่รักเป็นแชมป์พรีเมียร์ ลีกมันรู้สึกเป็นอย่างไรตื่นเต้นและบีบหัวใจแค่ไหน และแฟนๆของเราแต่ละท่านรู้สึกอบอุ่นทั้งที่อังกฤษและที่ประเทศไทยเห็นได้จากการดูทางทีวีท่าเชียร์ที่เป็นเอกลักษณ์ว่ามันสวยงามและมีความสามัคคีมากแถมแฟนบอลเรือใบสีฟ้าที่ประเทศไทยก็น่ารักเห็นได้จากการที่ผมชอบอ่านข่าวทีมนี้ทุกๆวันจนวันนึงเจอเว็บนี้ก็เลยติดเข้าแทบจะทุกๆ2ชั่วโมงก็ได้อ่านข่าวแล้วก็คอมเม้นของแต่ละท่านแล้วดูน่ารักไม่เคยว่าทีมอื่นเสียๆหายๆเลยมีแค่เล่นมุขตลกๆไม่เหมือนกับที่แฟนบอลทีมอื่นพูดถึงทีมของเราในทางไม่ดีเห็นได้แทบจะตลอดทำให้ผมคิดว่าทีมนี้ที่ผมเลือกเชียร์ผมเลือกไม่ผิดทุกๆอย่างทำให้ผมประทับใจมากๆถึงจะเริ่มชอบทีมนี้ได้เพียงไม่นานแต่แค่ระยะเวลา5ปีกว่าๆแต่ผมก็รักทีมนี้ และขอเลือกเชียร์ทีมนี้ไปตลอด.
สนามที่ท่านไปเล่นฟุตบอลประจำ:
ไม่มี
ทีมฟุตบอลที่ชอบ:
Manchester City

Comment Wall (1 comment)

You need to be a member of Manchester City Fan Club in Thailand Website to add comments!

Join Manchester City Fan Club in Thailand Website

At 1:17am on December 6, 2014, mcfc-มีน said…

 
 
 

© 2017   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service