ชีวิตไม่ขาดบอลวันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม 2561
ฟุตบอลโลก 2018 รอบชิงชนะเลิศ
22.00 น. ฝรั่งเศส - โครเอเชีย Truesport HD3(668)/True 4 U(24)/ช่อง 5/อมรินทร์ทีวี

Members

GiNo
  • Male
  • Thailand
Share on Facebook
Share

Gifts Received

Gift

GiNo has not received any gifts yet

Give a Gift

 

GiNo's Page

Latest Activity

GiNo replied to mcfc-มีน's discussion เรือจุกราชันตั้งค่าตัวโควาซิช 80 ล้าน
"ตามข่าวยังเป็นแค่จากแหล่งอ้างอิงที่ยังไม่มีความชัดเจนเป็นข่าวที่ปล่อยออกมาเป็นกระแสเพื่อปั่นราคาเฉยๆนะครับอีกอย่างไม่ถึง80ลป.ครับเป็น80ลย.ประมาณ70ลป.มากกว่าล่าสุดที่อ่านมาริดก็ถามซิตี้ว่าต้องการจบดีลของโควาซิชที่เท่าไหร่รอจบคืนนี้ก่อนน่าจะชัดเจนเพราะ…"
yesterday
GiNo replied to mcfc-มีน's discussion เผยเรือไม่ปลื้มนาโปลีบีบ'จอร์จินโญ่'ให้ย้ายไปสิงห์
"ก็ลองอยากให้ลองดูมาเตโอ โควาซิชเป็นตัวสุดท้าย ถ้าไม่ได้จริงๆฟิลโฟเดนเป็นอีกตัวนึงที่น่าสนใจมากสำหรับตำแหน่งนี้น่าจะเล่นได้ไม่ยากรอดูกันต่อไปยอมรับว่าเสียดายแต่ช่างมันอาจจะไม่ใช่จริงๆก็ได้รอโครเอเชียเล่นนัดชิงจบอะไรๆน่าจะชัดเจนมากขึ้น"
Saturday
GiNo replied to mcfc-มีน's discussion เรือเซ็ง!ADL เฟิร์ม'ซาร์รี่'จ่อคุมสิงห์ พ่วงจอร์จินโญ่ไปด้วย
"ล่าสุดตรวจร่างกายที่ลอนดอนแล้วครัคงต้องบ๊ายบายสำหรับจอจิญโญ่ แต่ก็ดีครับเผื่อซิตี้จะสนใจในตัวมาเตโอ โควาซิสมากยิ่งขึ้นเพราะดูแล้วตัวนี้คลาสบอลดีกว่าจอจิญโญ่เยอะแต่ไม่ค่อยมีใครจับตามองถ้าลองได้ดูเจ้าตัวเล่นน่าจะชื่นชอบกันแถมราคาน่าจะไม่โดนโก่งมาก"
Wednesday
GiNo liked mcfc-มีน's discussion OFFICIAL:: เรือเปิดตัว'มาห์เรซ'ติดปีก!ปลื้มจัดได้ร่วมงานโค้ชเป๊ป 60 ลป.
Wednesday
GiNo replied to mcfc-มีน's discussion OFFICIAL:: เรือเปิดตัว'มาห์เรซ'ติดปีก!ปลื้มจัดได้ร่วมงานโค้ชเป๊ป 60 ลป.
"ยินดีกับมาเรซด้วยนักเตะฝีเท้าดีชื่นชอบในโค๊ชมีใจจะมาซิตี้ตั่งแต่รู้ว่าเราสนใจถือว่าคุ้มค่า60ลป.ไม่ได้แพงไปเลยถ้าเทียบกับระยะเวลาที่เซ็นสัญญา5ปี+ขยายเพิ่มได้อีก1ปีแถมไม่ต้องพิสูจน์ตัวเองมากมาย…"
Wednesday
GiNo replied to mcfc-มีน's discussion จ่อขึ้นเรือ!สื่อประโคม'มาห์เรซ'ไม่เข้าแคมป์จิ้งจอก
"Officail ชูเสื้อเรียบร้อยแล้วครับ"
Jul 11
GiNo replied to mcfc-มีน's discussion จ่อขึ้นเรือ!สื่อประโคม'มาห์เรซ'ไม่เข้าแคมป์จิ้งจอก
"ล่าสุดมีภาพหลุดว่ามาตรวจร่างกาย(เชื่อถือได้)แล้วเมื่อชม.ที่แล้วคิดว่าไม่น่าพลาดน่าจะประกาศเป็นทางการเร็วๆนี้ครับรอดูกัน"
Jul 11
GiNo replied to mcfc-มีน's discussion เรือวางแผนสองเลือกโควาซิชหากจอร์จินโญ่ยืดเยื้อ
"ก็ดีครับโควาซิชฝีเท้าร้ายกาจมากถึงจะไม่ใช่มิดฟิลตัวรับอย่างแท้จริงแต่เล่นรับได้ในระดับนึงเลยเรื่องเกมส์รุกหรือการพาสบอลนี่ไม่ต้องพูดถึงรวมถึงจังหวะจบสกอร์ตามมานานครับสำหรับกองกลางตัวนี้ถ้าเกิดจอร์จิญโญ่จะยืดเยื้อเกินไปกับไอโบนัส2.2Mที่ตกลงกันไม่ได้สั…"
Jul 10
GiNo replied to mcfc-มีน's discussion เร่งอยู่! บอร์ดเรือใบยันเอง ดีลจอร์จินโญ่ยังไม่คอนเฟิร์ม
"ไม่รู้ล่าสุดที่ตามคือตกลงกันได้แล้วจริงๆแต่เหลือรายละเอียดส่วนน้อยที่มันเป็นปัญหาเหลือเกินเลยทำให้ย้ายไม่ได้สักทีแล้วตอนนี้เริ่มมีข้อสงสัยในแต่ละสำนักข่าวแล้วว่าดีลมันบรรลุแล้วจริงๆหรอ…"
Jun 21
GiNo replied to mcfc-มีน's discussion ซิลบาเผย ผมยังมีไฟ
"ดูจากการเล่นบอลโลกนัดแรกแล้วต้องบอกว่าเก๋ากว่าแบร์นาโด้เยอะมากครับพลิ้วมากเพลินตามากการไปกับบอลการคลึงบอลจ่ายตามช่องเล่นเหมือนพึ่งอายุ26ไม่เหมือนอายุ30+เลยด้วยซ้ำครับชื่นชม"
Jun 19
GiNo replied to mcfc-มีน's discussion เอเยนต์ยัน'จอร์จินโญ่'เซย์เยสเรือแล้วรอแค่ตกลงนาโปลีให้ได้
"ข่าวนี้เขียนเหมือนกันตรงกันกับหลายๆสื่อทั้งวงนอกและวงในล่าสุดคือให้รอดูวันศุกร์กับเสาร์ว่าจะได้ข้อสรุปยังไงตัวนักเตะกับเอเย่นนั้นตกลงเรียบร้อยมาสักระยะแล้วแล้วก็อยากมาตั่งนานแล้ว…"
Jun 14
GiNo replied to pennapa mcfc's discussion นาโปลียอมไหม!สกายตีเรือเพิ่มวงเงินยื่นซื้อ'จอร์จินโญ่'
"ยังไงก็แล้วแต่ดีลที่มันยืดเยื้อทำให้มันโดนโก่งราคาแบบนี้อยู่เสมอการเจรจาต่อรองถือว่าเป็นสิ่งสำคัญก็จริงแต่คิดว่าถ้าจะคว้านักเตะเพิ่มเติมแค่2ตำแหน่งซึ่งเป็นตำแหน่งที่จำเป็นและไม่ได้ซื้อเยอะแยะมากมายการซื้อนักเตะในวงเงินที่มันไม่ได้มากเกินไปอย่าง60ลย.ท…"
Jun 10
GiNo replied to mcfc-มีน's discussion ‘กุน’ยันสัมพันธ์'เป๊ป'ราบรื่น-ขออยู่’เรือ’จนหมดสัญญา
"ก็ยังเป็นคนเดียวที่ทุ่มเทเพื่อทีมแล้วก็เป็นตำนานเป็นคนสำคัญของทีมอยู่เสมอๆออกมายันแล้วยันอีกก็ยังมีข่าวไร้สาระมาเล่นเสี้ยมให้แตกแยกอยู่ตลอดทั้งๆที่เจ้าตัวทำเพื่อทีมแบบสุดๆ"
Jun 9
GiNo replied to mcfc-มีน's discussion ฮุมเมิ่ลส์ ฝากถึง ซาเน่ : เด็กสมัยนี้นึกว่าตัวเองเป็นซุปตาร์
"คิดถูกที่เลิกเชียร์เยรมันมีแต่นักเตะคิดแบบนี้รับรองว่าไปได้ไม่ไกลร่วงบอลโลกแน่นอนครับเชียร์โค๊ชที่มีความคิดสนับสนุนลูกทีมอย่างเบลเยียมดีกว่านักเตะในทีมก็รักกันไม่ใช่ออกมาพูดเบ่งโชว์เหนือเพราะซาเน่ถึงไม่ติดก็ไม่ได้ออกมาเรียกร้องอะไรมีแต่สตาฟโค๊ชนักเคะ…"
Jun 8
GiNo replied to mcfc-มีน's discussion ไม่ง้อ!เรือเล็ง"โควาซิช,เลอมิน่า"หากพลาดจอร์จินโญ่
"อาจจะมีข่าวดีเร็วๆนี้รอลุ้นดูเอาครับตอนนี้หลายๆอย่างน่าจะชัดเจนขึ้นไม่ต้องไปลุ้นใครคนอื่นใหม่"
Jun 8
GiNo replied to mcfc-มีน's discussion เอเยนต์'จอร์จินโญ่'ยันเอง! อยู่อังกฤษแล้วรอนาโปลีเจรจาเรือให้ลงตัว
"ก็นะตามนั้นนี่ขนาดเอเยนต์นักเตะมารอจ่ออยู่แล้วแท้ๆเรายังปิดดีลที่สำคัญนี้ไม่ได้จริงๆมันก็น่าคิดนะครับเข้าใจว่ามันต้องค่อยเป็นค่อยไปแต่รายได้ของทีมเรา+กับแชมป์รายการต่างๆที่คว้ามาการจะซื้อนักเตะเกรดAสัก50ลป.แล้วเป็นตำแหน่งที่จำเป็นมันไม่น่ายากการยื่นไ…"
Jun 7

Profile Information

ท่านเล่นฟุตบอลหรือไม่?:
เล่น
ชอบเรือใบสีฟ้าเพราะ?:
เพราะเป็นทีมที่จุดประกายให้ผมเริ่มดูฟุตบอลและเริ่มเล่นฟุตบอลอย่างจริงจังจากเด็กคนนึงที่ไม่ชอบดูฟุตบอลเลยสักนิด และ ผมเริ่มดูบอลครั้งแรกโดยการเลือกทีมนี้ที่เชียร์เพียงปีแรกทีมนี้ก็ได้แชมป์Fa cupจากทีมที่ไม่ค่อยเป็นที่นิยมก่อนหน้านี้ ทีมนี้มีพัฒนาการที่ดีขึ้นอย่างรวดเร็วและเห็นได้ชัดในฤดูกาลต่อมาทีมก็ได้ประสบความสำเร็จและก็ทำให้ผมได้รู้สึกถึงการเชียร์ฟุตบอลอย่างจริงจังเป็นครั้งแรกว่าเวลาทีมที่รักเป็นแชมป์พรีเมียร์ ลีกมันรู้สึกเป็นอย่างไรตื่นเต้นและบีบหัวใจแค่ไหน และแฟนๆของเราแต่ละท่านรู้สึกอบอุ่นทั้งที่อังกฤษและที่ประเทศไทยเห็นได้จากการดูทางทีวีท่าเชียร์ที่เป็นเอกลักษณ์ว่ามันสวยงามและมีความสามัคคีมากแถมแฟนบอลเรือใบสีฟ้าที่ประเทศไทยก็น่ารักเห็นได้จากการที่ผมชอบอ่านข่าวทีมนี้ทุกๆวันจนวันนึงเจอเว็บนี้ก็เลยติดเข้าแทบจะทุกๆ2ชั่วโมงก็ได้อ่านข่าวแล้วก็คอมเม้นของแต่ละท่านแล้วดูน่ารักไม่เคยว่าทีมอื่นเสียๆหายๆเลยมีแค่เล่นมุขตลกๆไม่เหมือนกับที่แฟนบอลทีมอื่นพูดถึงทีมของเราในทางไม่ดีเห็นได้แทบจะตลอดทำให้ผมคิดว่าทีมนี้ที่ผมเลือกเชียร์ผมเลือกไม่ผิดทุกๆอย่างทำให้ผมประทับใจมากๆถึงจะเริ่มชอบทีมนี้ได้เพียงไม่นานแต่แค่ระยะเวลา5ปีกว่าๆแต่ผมก็รักทีมนี้ และขอเลือกเชียร์ทีมนี้ไปตลอด.
สนามที่ท่านไปเล่นฟุตบอลประจำ:
ไม่มี
ทีมฟุตบอลที่ชอบ:
Manchester City

Comment Wall (1 comment)

You need to be a member of Manchester City Fan Club in Thailand Website to add comments!

Join Manchester City Fan Club in Thailand Website

At 1:17am on December 6, 2014, mcfc-มีน said…

 
 
 

© 2018   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service