ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

ขอบคุณจากใจ สาวกเรือใบสีฟ้า มิตรภาพดีๆ เพราะเรามีหัวใจสีฟ้า ..เหมือนกัน

  

** กับน้องสาวสุดเลิฟ โบจัง**

    

    หลังจากที่ได้ทราบข่าวว่าทางสโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี้  โดยการติดต่อประสานงาน จากคุณต่อง  เมื่อคืนวันพุธ ที่  21 ตุลาคม 2558 เวลาประมาณ 01.40 น ซึ่งคืนนั้น นอนดึก เพราะรอเชียร์ทีมรักในการปะทะ กับผู้มาเยือน อย่างเซบีย่า ความรู้สึกตอนนั้น คือ ตื่นเต้นมาก

       รายละเอียด มี อยู่ว่า "ทางสโมสรกำลังจะจัดให้ชมดาร์บี้แมตช์ที่กรุงเทพฯในวันอาทิตย์ที่ 25 ต.ค.นี้ค่ะ เลยอยากขอความกรุณาเช็คว่าแฟนๆท่านใดที่สามารถไปร่วมงานได้ หากขอรายชื่อและจำนวนผู้ที่ไปร่วมงานภายในวันศุกร์นี้ "

       รายละเอียดการจัดงาน +วันอาทิตย์ 25 ตุลาคม + เวลา งานเริ่ม 19.30 น. ดาร์บี้แมตช์แข่งเวลา 21.05 น. + สถานที่ Est33 เดอะไนน์ 999/4 ถ.พระรามเก้า + อาหารว่างและเครื่องดื่มฟรี 2 แก้วต่อหนึ่งท่าน และมีโอกาสจะได้รับของรางวัลที่เป็นสินค้าอย่างเป็นทางการของสโมสร ด้วยการตอบคำถามเกี่ยวกับสโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี้ (แนวแฟนพันธุ์แท้)

     ทันที่ที่รู้ข่าว ก็ได้แจ้งให้กับ สมาชิกในกลุ่มทางเฟสบุ๊ค ซึ่งมีสมาชิกเรือใบสีฟ้าอยุู่ประมาณหมื่นกว่าคน ได้ทราบ แต่การที่โพสต์ในคืนนั้น  เป็นคืนที่บอลเตะ โพสต์ จะตกไปไวมาก  ..เอาน่ะ ไม่เป็นไร พรุ่งนี้โพสตใหม่ 

    รุ่งเช้า แม้จะนอนดึก แต่ก็คุยกับแอดมิน มีนคุง (Meankung Mcfc) ถึงแนวทางในการประสานงานและแจ้งข่าวสารให้กับสมาชิกที่จะไปร่วมงาน ท่านใดจะมาร่วมงานได้บ้าง  ก็ได้ โพสต์ทั้งในกลุ่ม ในเพจ และในเวป www.mcfc.in.th  ซึ่งเป็นเวปหลักของประเทศไทย  รวมถึงการประชาสัมพันธ์ ไปยัง FM.99 และก็ได้ส่งข้อความไปถึงสมาชิกที่อยุู่ใน กทม.ว่าจะมาร่วมงานไหม  .. การตอบรับจากสมาชิก เป็นไปด้วยดี เนื่องจากทุกคนอยากที่จะไปร่วม รวมใจเป็นหนึ่งเดียว เพื่อรับชมดาร์บี้แมทซ์  ในครั้งนี้

     เมื่อสมาชิกหลายๆท่าน ได้มาลงชื่อว่าจะไปร่วมงาน(ซึ่งรวบรวมผุู้ที่มาลงชื่อได้ประมาณแปดสิบกว่าคน) และยังมีอีกมาก ที่ยังไม่ได้ลงทะเบียน และอยากจะมา   ส่วนตัวครูจ๋อมเอง อยากไปร่วมกิจกรรมครั้งนี้ ด้วยแต่คิดแล้ว ระยะทางไกลมาก จาก อ. แม่สอด จ.ตาก ประมาณห้าร้อยกว่า กิโลเมตร   และก็ไม่คุ้นเคยก้บเส้นทางในกรุงเทพ เอาซะเลย... ลังเลใจพอสมควร ค่ะ

    ที่ตัดสินใจไปร่วมงานครั้งนี้ เหตุผลหลักคือ อยากจะไปพบปะกับพี่ ๆ น้องๆ ที่มีหัวใจเดียวกัน และในฐานะที่ช่วยงานแอดมินมานานพอสมควร เลยอยากจะไปรวม กองเชียร์ในประเทศไทยให้เป็นหนึ่งเดียว .และก็การอ้อนวอน จากทางแอดมีนมีนคุงว่า อยากให้ไปเป็นแม่งาน และประสานงานในงานนี้ .     เพื่อจะประกาศให้รู้ว่า แฟนๆ แมนซิตี้ ในประเทศไทย ก็ไม่แพ้ ชาติไหนๆเหมือนกัน (ดูยิ่งใหญ่ 555)

    

      ** ยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัลเป็นเสื้อที่มีลายเซนต์ของนักเตะทุกคน  ว้าวๆ ดีใจด้วยค่ะ**

     เมื่อตัดสินใจไปแล้ว อะไรก็ฉุดไม่อยุู่ ออกเดินทาง จากบ้าน 8.00 น.คาดว่าจะถึง จุดหมาย ประมาณ 1ุ6.00 น. ยังพอมีเวลาอาบน้ำ แต่งตัวเสริมสวยได้บ้างนิดหน่อย  แต่ผิดคาด  จากที่เป็นช่วงหยุดยาว ทำให้รถเข้า กทม.มีจำนวนมาก เกิดภาวะรถติดตั้งแต่ นครสวรรค์  กว่าจะมาถึงกรุงเทพ ก็มืดค่ำ อีกทั้งยังหลงทางอยุูบนทางด่วนอีก   เกือบ 2 ชั่วโมง ทำให้ไปถึงบ้านน้องสาว ใน กทม ประมาณ 2 ทุ่มกว่าๆ  บอกตรงๆ ไม่ได้อาบน้ำ แค่เปลี่ยนเสื้อผ้า ก็รีบไปงานโดยทันที

     พอไปถึงบริเวณ สถานที่จัดงาน ด้านนอก มีน้องๆ มารับลงทุะเบียน   บอกให้เขียนชื่อ นามสกุล   มือไม้สั่นไปหมด เขียนไม่ได้เลยค่ะ ต้องวานให้คนอื่นเขียนแทน  อาจเป็นเพราะเครียด กับการเดินทาง และหิวข้าว เนื่องจากไม่ได้ทานอะไรเลย ตั้งแต่เที่ยง หลังจากนั้นก็มีน้อง โบ  น้องแพท น้องเม่น ที่มาทักทาย พูดคุย โดยเฉพาะน้องโบ โผเข้ามากอด เหมือนกับคนที่สนิทกันมานาน นับสิบปี  555  

    

   ** บรรยากาศภายในงาน  คับคั่งไปด้วยสีฟ้า**

    ภายในงาน  บรรยากาศ อบอุ่นมาก  เข้าไปในช่วงที่ ทางทีมงานจากสโมสร จากประเทศอังกฤษ  โดย คุณ ซาร่าห์ ไวท์  กำลังถ่ายรูปกันพอดี ก็เลยมีรูปติดกับเขามาบ้าง  ทาง ทีมงานจากสโมสร เป็นกันเองมากค่ะ แม้เราจะสื่อสารกันด้วยภาษาอังกฤษ  ซึ่ง ครูจ๋อมไม่ค่อยถนัดมากนักแต่ก็ พอจะงูๆ ปลาๆ ได้บ้าง ทำให้รุ้ว่า  คุณซาร่าห์  ไวท์  น่ารัก และเป็นกันเอง มากๆ รวมถึงได้มีโอกาส พูดคุยทักทายกับ โอมาร์ เบอร์ราดา ผู้อำนวยการด้านการพาณิชย์ ซิตี้ ฟุตบอล กรุ๊ป  และอีกหลายๆ ท่าน  นับได้ว่าเป็นเกียรติอันยิ่งใหญ่ ที่คงจะไม่มีวันลืม อย่างแน่นอน

                                                ** THANKYOU  สโมสร และ บ.สิงห์**

     สิ่งที่ประทับใจ ในงานคืนนี้ ก็คงจะเป็นรอยยิ้ม มิตรภาพ ของพี่น้องชาวเรือใบสีฟ้าทุกท่านที่มาร่วมงาน  ทั้งที่พวกเรา ไม่เคยเห็นหน้ากันมาก่อน เราเคยแต่การพูดคุย ทางโซเชียลมีเดีย เท่านั้น  ... น้องๆ บางท่าน มาถาม พี่จ๋อม จำผมได้ไหม  บอกตรงๆ เราก็จำไม่ได้ ใครเป็นใคร จนกว่าจะได้แนะนำว่า ผมคือใคร ก็ถึงกับอ๋อ... เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น น้องปุ๊ ที่มากับแฟนคนสวย   น้องอาร์ท  น้องตรี ป๋าหวาด  มาริโอ้  กอฟกะโบว์  กอฟ(ศักดิ์) น้องเม่น แฟนต้าร์ เทอด แมน บอย หลุยส์ เดียว  เจ๋ง  มิ้นท์  เบิร์ด  ซุเปอร์แมน แสนดี เอก  หลานมุกหลานใหม่(จ๊าก รุ่นหลาน 55) น้องแพท  ป๋าดล   พี่ชายใจดีอย่างพี่สมศักดิ์  คุณบวร คุณ Jeep และอีกหลายๆ ท่านที่ไม่ได้เอ่ยในที่นี้ เพราะมีมากมายเหลือเกิน  นอกจากนี้ก็ได้เจอ คุณแม่ของคุณต่อง ผู้ที่ส่งข่าวการมีทติ้งจากสโมสร ในครั้งนี้ และก็ยังมีโอกาสได้พบกับ ผู้ที่ก่อตั้งเวปของพวกเรา ชมรมกองเชียร์แมนซิตี้ แห่งประเทศไทย 

     ทุกคน ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน แต่สิ่งที่ทำให้พวกเรา สนิทสนมกันได้อย่างรวดเร็ว เพราะพวกเรามีหัวใจสีฟ้า ที่รักทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้  เหมือนกัน ทำให้บรรยากาศในค่ำคืนดาร์บี้แมทซ์ เป็นไปอย่างอบอุ่น

** สาวกเรือใบสีฟ้า ในประเทศไทย มาร่วมมีทติ้งกันอย่างคับคั่ง**

   การชมฟุตบอลศึกที่ยิ่งใหญ่แห่งศักดิ์ศรีในครั้งนี้ ทีมเราบุกไปเยือนแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่อยุู่ในช่วงท็อปฟอร์ม  ขณะที่เรือใบสีฟ้า ดีกรี จ่าฝูงแต่จะไม่มีทั้งกุน และซิลบา ทำให้เกมรุกของทีมเรา อาจจะไม่ไหลลื่นเท่าที่ควร  ผลสกอร์ ที่ออกมา  เสมอ 0 : 0 ก็ถือว่าไม่ขี้เหร่ค่ะ... แฟนๆ พอใจกับสกอร์นี้  เรือใบสีฟ้า ยังยึดครองตำแหน่ง จ่าฝูง ต่อไป

      กิจกรรมดีๆ เช่นนี้ ประสบความสำเร็จได้ด้วยดี ด้วยการสนับสนุนจาก บ.สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ซึ่งได้ปิดร้าน EST.33 เดอะไนน์ พระราม 9 โดยถือว่า เต็มที่ สำหรับแฟนๆ เรือใบสีฟ้า ที่มาร่วมงานได้อิ่มหนำ สำราญใจในการเชียร์บอล  และต้องขอบคุณ สโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี้ Official  ที่ได้จัดกิจกรรมดีๆ เช่นนี้ให้พวกเรา

      ในอนาคต  ครูจ๋อม และบรรดาเหล่าสาวก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ประเทศไทย อยากจะมีโอกาสได้มาร่วมกิจกรรม พบปะมีทติ้ง แบบนี้อีกตามประสาคนที่มีหัวใจเดียวกัน และอยากที่จะได้เห็น ได้ชื่นชม สัมผัส นักเตะ ของทีมเรือใบสีฟ้าอย่างใกล้ชิด สักครั้ง  คงจะเป็นช่วงที่พิเศษที่สุดของชีวิต ที่ไม่มีวันลืม ..  ทั้งนี้ก็ขอความกรุณา จาก ทางสโมสร แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ประเทศอังกฤษ  จัดกิจกรรมให้กับพวกเราอีก .. นะคะ

     สุดท้ายนี้  ก็ขอขอบคุณ ทุกคนที่มาร่วมกิจกรรม ในครั้งนี้ค่ะ... ขอบคุณสปอนเซอร์ สิงห์ คอร์ปเปอเรชั่น  ขอบคุณสโมสร แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ขอบคุณ เวปหลักแห่งประเทศไทย  ขอบคุณ แอดมิน มีนคุง....ด้วยใจค่ะ

    จะไม่มีวันลบเลือนจากความทรงจำ   ..... แมนเชสเตอร์  ซิตี้  สู้ๆๆๆๆ

/////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////

** ในนามตัวแทนของ ชมรมกองเชียร์ฟุตบอล แมนเชสเตอร์ ซิตี้แห่งประเทศไทย ขอขอบคุณ ทาง Official  สโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้  และ บ.สิงห์ คอร์เปอเรชั่น และขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมงาน เจอกันอีกที งานฉลองแชมป์ และครบรอบ 10 ปี ของเวป mcfc.in.th**

** แชะ ภาพกับทีมงานจากสโมสร และ เพื่อนๆ น้องๆ เรือใบสีฟ้า ยิ้มกว้าง แจ่มว้าว สุดแฮปปี้ **

**อยากเจออีกสักครั้งค่ะ   ท่านผู้ใหญ่ ใจดี **

**ถ่ายรูปคู่ กับ คุณนายแม่**

** น้องโบ ออกมารับที่หน้างาน พร้อมด้วยหนุ่ม มาริโอ้ **

"หนุ่มหล่อ สาวสวย สาวกเรือใบสีฟ้า"

*************************************

เจอกันใหม่ ฉลองแชมป์   นะคะ

Views: 526

Comment

You need to be a member of Manchester City Fan Club in Thailand Website to add comments!

Join Manchester City Fan Club in Thailand Website

Comment by LongMaCheerDoo on October 30, 2015 at 2:47am

ดูอบอุ่นเป็นกันเองเหมือนรู้จักกันมาเป็นสิบๆปีสุดยอดครับ

Comment by Chatchawan Phumprasroeth on October 29, 2015 at 2:49pm

ขอบคุณครับ สำหรับงานมีตติ้งที่จัดให้กับสมาชิกในประเทศไทย ถึงผมจะไม่ได้ไปด้วย แต่ถ้ามีครั้งหน้า รับรองไม่พลาดแน่ อิอิ ขอบคุณอีกครั้งครับ

Comment by NUT MCFC on October 29, 2015 at 1:16pm
ขอบคุณสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้ และ บ.สิงห์ คอร์เปอเรชั่น และขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมงาน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มารวมกันในงานฉลองแชมป์ และครบรอบ 10 ปี ของเวป mcfc.in.th อีกครั้ง ขอบคุณมากๆค่ะ ^___^
Comment by idin12345 on October 29, 2015 at 12:16pm

ทีมสีฟ้าทีมนี้อบอุ่นตั้งแต่ทีมงาน กองเชียร์ นักกีฬา และสโมสรจริงๆ ครับ = =b

Comment by gobgab on October 29, 2015 at 12:13pm

เสียดายไม่ได้ไปครับ...รอบหน้าประชาสัมพันธ์ตัวใหญ่ๆ เลยนะครับ

Comment by Ekachai wanwichai on October 29, 2015 at 10:38am
ประทับใจสุดๆครับ บรรยากาศในงานพี่น้องชาวเรือใบสีฟ้าส่งเสียงเชียร์พร้อมกันมีความสุขมากครับอยากสัมผัสบรรยากาศแบบนั้นอีกขอบคุณสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้และขาดไม่ได้บ.สิงห์ คอปอเรชั่น ที่เป็นเจ้าภาพปิดร้านเลี้ยงเลยครับ ขอให้เจ้าภาพจงเจริญ อิอิ
Comment by Atthaphorn Jaisin on October 29, 2015 at 10:24am

ถ้าผมไม่สะกิดโบไม่รู้เลยว่าครูจ๋อมมา 555

Comment by นพ แมนซิ on October 29, 2015 at 10:09am

เสียดาย มากกกกก

Comment by NaSri Fc on October 28, 2015 at 9:45pm

บรรยากาศดีจังครับเยี่ยมมากเลยครับ

Comment by BOW & GOLF MCFC on October 28, 2015 at 6:15pm

ขอขอบพระคุณทางสโมสรแมนเชสเตอร์ และ บ.สิงห์คอร์เปอเรชั่นมากๆๆๆนะคะ

ที่ขาดไม่ได้เลยขอบคุณเพื่อนๆๆพี่ๆๆน้องๆๆเลือดสีฟ้าทุกท่านเร้ยยที่มาร่วมงานแห่งรอยยิ้มนี้

ขอบคุณพี่มีนนะคะที่คอยช่วยประสานงานให้โบพาเพื่อนๆๆเข้างานนี้

ปล.ขอบคุณพี่จ๋อมนะคะที่ทุ่มเทขับรถมาจากจ.ตากนุ่นเรยนับถือน้ำใจจิงๆๆคะ

เขียนได้ดีมากอ่านแล้วร้องไห้เลยคะขอบคุณๆๆแมนชิตี้ที่ทำให้เรามาเจอกัน

© 2020   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service