ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

วาเลนไทน์กับทีมที่รักและคนรัก+เพื่อนรัก

^^วาเลนไทน์กับทีมรักและคนรัก+เพื่อนรัก

สวัสดีคะหนูโบmcfcคนเดิมวันนี้แวะมาเยี่ยมเยียนเพื่อนๆๆนะคะ เป็นโอกาสที่ดีที่วันที่14กุมภา59ตรงกับที่ทีมเราเตะ เชื่อว่าหลายๆๆนคงมีกิจกรรมสำหรับวันนี้แน่ๆๆแต่จะไม่พลาดดูทีมรักเตะนะคะเพราะนัดนี้เหมือนเป็นนัดบีบหัวใจกันเลยทีเดียว คืนนี้โบเลยขอมาเขียนเล่าเรื่องสิ่งดีๆๆๆที่เกิดขึ้นระหว่างการเชียร์แมนชิตี้กับคนข้างๆๆหรือคนพิเศษโบนะคะ


จริงๆๆแล้ววันที่14กุมภาโบว่ามันก็เป็นวันธรรมดาสำหรับโบนะคะ เพราะความรักของโบมีทุกวันอยุ่แล้วแต่ปีนี้คงพิเศษก็ตอนที่แมนชิเราเตะวันนี้พอดี(วันนี้ขอมาพูดเกี่ยวกะความรักล้วนๆๆนะคะ)แล้วมันเกี่ยวกะคนข้างๆๆโบยังไงน้อ
โบเชียร์แมนชิตี้ทุกนัดทุกคืนแน่นอนโบไม่ได้เชียร์คนเดียวคะแต่ข้างๆๆโบมีคนพิเศษที่เชียร์แมนชิตี้ด้วย พูดถึงกอล์ฟ ธันวา สายนวล ถ้าไม่ได้มาชอบแมนชิตี้ก็คงจะคุยกันไม่รู้เรื่องแน่ๆๆ


เรามีอะไรหลายอย่างๆคล้ายกันเช่น เวลาที่เชียร์แน่นอนบังเอิญเป็นปีเดียวกัน ชอบสีฟ้าเหมือนกัน และมีเพื่อนแมนชิตี้กลุ่มเดียวกัน เวลามีกิจกรรมเกี่ยวกับแมนชิตี้เช่น จัดมิสติ้งเราสองคนก็ไม่พลาดที่จะไปเชียร์กับเพื่อนๆๆด้วยกันแม้ระยะทางจะไกลขนาดไหนก็ไม่เป็นอุปสรรคในการเดินทางแม้แต่น้อยเลยคะ ปีที่แล้วโบกับกอล์ฟได้ร่วมมิสติ้ง3ครั้งที่กรุงเทพฯมันเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับมิตรภาพความรักระหว่างเพื่อนๆๆ ที่มีจุดหมายปลายทางเหมือนกันคือ**ได้มาเชียร์ทีมรักกับเพื่อนรัก** จะเล่าแต่ละสถานที่แบบย่อๆๆนะคะ


1.25/10/2015 นัดนี้เราเจอแมนยู
ต้องขอบคุณ บริษัทสิงคอปเปอร์เรอชั่นที่เป็นสปอนเซอร์จัดมิสติ้งที่เดอะไนน์พระราม9 งานนี้ฟรีตลอดงาน งานนี้ได้เจอเพื่อนเก่าที่เคยเจอกันมาก่อนและคนที่เจอกันครั้งแรกและมีโอกาสได้เจอพี่สาวแอดมินคนสวยประจำmcfc คุณครูจ๋อมนั่นเอง ปลื้มมากคะ กลับบ้านน้ำตาไหลเลย

2.21/11/2015 นัดนี้เราเจอลิเวอร์พูล
เราจัดที่ร้านสปอร์ตแมน สุขุมวิทซอย13 ผลสกอร์นัดนี้เราพ่ายให้ลิเวอร์ไป4-1แต่แพ้แล้วไงยังไงก็จะขอเชียร์แมนชิตี้ต่อไป

3.26/12/2015 นัดนี้เราเจอซันเดอร์แลนด์ เราจัดที่ร้านเพลินพอดี สี่แยกบางนา
ผลสกอร์ชนะ4-1 และพอบอลจบก็ฉลองวันเกิดให้กอล์ฟ ธันวา สายนวล แฟนโบพอดีคะ พวกเราได้ร่วมร้องเพลงและอวยพรวันเกิดให้กอล์ฟแบบแฮปปี้กันถ้วนหน้า **สำหรับมิสติ้งครั้งต่อไปรอฟังข่าวสารประชาสัมพันธ์จากโบหรือพี่ๆๆแอดมิน mcfc.in.thได้ตลอดนะคะ**


เชื่อกันรึยังคะว่าโบกะแฟนเราสองคนรักแมนชิตี้ทั้งใจเลย และปีนี้โบเชื่อนะคะว่าเราจะได้แชมป์พลีเมียลีก ฉลองโลโก้ใหม่ และส่งท้ายป๋าเปเย่กันแบบประวัติศาสต้องจารึกคะ และแมนชิตี้จะต้องมาเยือนไทยแน่นอนคะ
**ขอพูดถึงนักเตะแมนชิตี้ที่โบรักมากที่สุดหน่อยนะคะ
เป็นใครไม่ได้เนาะนอกจาก ดาบิด ซิลบาคนเดิม


ตอนนี้ซิลบามีอาการเจ็บ ขอให้หายไวๆๆและกลับมาช่วยทีมได้เหมือนเดิม คิดถึงรอยยิ้ม ความขี้เล่นของพ่อมดน้อยคนนี้ ทีมเราต้องมีซิลบาคะ
ส่งท้ายค่ำคืนนี้ด้วยความหวานของโบบ้างดีกว่า (อย่าเพิ่งเลี่ยนนะคะ) ก็ตอนนี้ก็ปีกว่าแล้วที่ได้อยู่ด้วยกัน ทะเลาะบ้าง งอลบ้าง เคืองกันบ้าง แต่เราสองคนก็ไม่เคยเดินหนีกัน อุปสรรคมีมาทดสอบตลอด แต่เราสองคนก็ยังหนักแน่น
ยังมีกำลังใจให้กันเสมอ เรารู้จักนิสัยกันมากขึ้น
เห็นรักกันแบบนี้เราทะเลาะกันบ่อยเหมือนกันนะคะ แต่เราไม่เคยใช้อารมณ์แก้ปัญหา ส่วนมากเราจะต้องคุยกันว่าสาเหตุที่ทะเลาะกันคืออะไร
และต่างคนต่างขอโทษและให้อภัยกันมาตลอด
โบอยากขอบคุณ ขอบคุณกอล์ฟที่วันแรกเป็นยังไงวันนี้ก็ยังเป็นอย่างนั้น โบจำได้นะคะวันแรกวันที่กอล์ฟขอโบเป็นแฟน กอล์ฟได้ไปขออนุญาติพี่มีนหรือแอดมินพี่มีนคุงคนที่โบเคารพรักมากที่สุดในกลุ่มนี้ ความน่ารักในมุมของผู้ชายคนนี้มีเยอะนะคะแต่ไม่ค่อยแสดงออกแต่เราก็รู้ว่าเค้าสามารถทำอะไรหลายๆๆอย่างเพื่อเราได้ขนาดนี้


คนอื่นโบไม่รู้นะแต่กอล์ฟสามารถเลิกบุหรี่เพื่อโบได้ทั้งๆๆที่วันแรกที่โบมาอยู่กอล์ฟสูบวันละซอง แต่หลังจากที่โบอยู่ด้วย3เดือน กอล์ฟสามารถเลิกบุหรี่ได้2-3วัน คือ2-3วันแรกนะเป็นช่วงทรมานหงุดหงิดขี้โมโห พอวันที่3-4กอล์ฟกลับมาเป็นคนร่าเริงปรกติ คงไม่ใช่โบที่ดีใจคนเดียวแม่กอล์ฟก็คงดีใจเหมือนกัน
ผู้ชายคนนี้ไม่กินเหล้า ไม่กินเบียร์ ไม่เที่ยว


ขอบคุณที่เป็นแบบนี้ตั้งแต่วันแรกจนวันนี้นะคะ
**และเราสองคนขอสัญญาจะจับมือเชียร์แมนชิตี้แบบไม่มีวันปล่อยมือกันเด็ดขาดคะ ขอบคุณทุกกำลังใจที่บางครั้งเราสองคนท้อ หลายครั้งที่เกือบจะปล่อยมือ หลายครั้งที่เกือบจะเดินหนี
แต่เพราะโบได้กำลังใจ จากพี่ น้อง ในกลุ่มนี้


โบรักกลุ่มmcfc.in.th รักทุกคน ขอบคุณทุกคนจริงๆๆคะ ทุกคนคือครอบครัวโบกับกอล์ฟคะ
ปล.สำหรับคืนพรุ้งนี้ไม่ว่าผลจะออกมายัง
ไงเรายังรักแมนชิตี้เหมือนเดิมคะ ขอบคุณทางสโมสรที่ปลายปีที่แล้วมอบรางวัลวาทะเด็ดแห่งปี
"แพ้แล้วไง ยังไงก็จะขอเชียร์แมนชิตี้ต่อ"
ปีนี้ขอเพิ่มวลีเด็ดของเดือนนี้หน่อยนะคะ
"รักเรือรักแฟนรักเพื่อนmcคะ" สำหรับวันนี้บ๊ายบายไว้เจอกันใหม่โอกาสหน้าคะ

Views: 443

Comment

You need to be a member of Manchester City Fan Club in Thailand Website to add comments!

Join Manchester City Fan Club in Thailand Website

Comment by LongMaCheerDoo on February 24, 2016 at 11:02pm

อิจฉาคนมีคู่แถสคู่เรือใบไปไหนไปเชียร์ด้วยกัน

Comment by pennapa mcfc on February 22, 2016 at 2:13pm

น่ารักมากเลยค่ะ น้องกอล์ฟ น้องโบ  อยากมีโมเมนท์นี้จัง..อิอิ...

Comment by BOW & GOLF MCFC on February 18, 2016 at 10:15am
ขอบคุณกันและกันคะพี่มีน
Comment by mcfc-มีน on February 17, 2016 at 12:04pm

น้องทั้งสองน่ารักมากตรงนี้ขอยืนยัยและมีทั้งพลังใจและพลังกายในการทุ่มเทให้แมนซิตี้ทีมรักอย่างเต็มหัวใจ

© 2020   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service