ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

แฟน “เรือ” เตรียมชมเว็บเวอร์ชันไทย

แฟน “เรือ” เตรียมชมเว็บเวอร์ชันไทย ก.ค.นี้

เครื่องดื่ม เอส ประกาศเซ็นสัญญาการเป็นผู้สนับสนุนกับ สโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี ในฐานะซอฟท์ดริงก์พาร์ทเนอร์อย่างเป็นทางการในประเทศไทยเป็นเวลา 2 ปี ระหว่างปี 2556-2557 เพื่อขยายฐานแฟนบอลสู่ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมกับเตรียมเปิดตัวเว็บไซต์ เวอร์ชันภาษาไทย เดือนกรกฎาคมนี้

นายฐิติวุฒิ์ บุลสุข กรรมการผู้จัดการ บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นายไรอัน นอริส ผู้จัดการฝ่ายขายสื่อภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ซิตี 2 ขุนพลนักเตะเรือใบสีฟ้า มิคาร์ ริชาร์ด และสก็อตต์ ซินแคลร์ ประกาศการเป็นพันธมิตรร่วมกันอย่างเป็นทางการของเอส และสโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี ที่กรุงเทพฯ ระหว่างการเดินสายทัวร์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

โดย นายฐิติวุฒิ์ บุลสุข กรรมการผู้จัดการ บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “เอสและสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ซิตี มีเป้าหมายเดียวกันในการก้าวสู่ความสำเร็จ ซึ่งการเป็นพันธมิตรในครั้งนี้เป็นการผนึกกำลังกันสร้างโอกาสในการผลักดันเอสให้เป็นแบรนด์น้ำอัดลมระดับสากลที่ครองใจผู้บริโภคไทย เราพร้อมแล้วที่จะเติบโตไปพร้อมๆ กับทีม “เรือใบสีฟ้า” เพื่อขยายฐานแฟนบอลไปทั่วประเทศ”

ทางด้าน นายทอม กลิค ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการพาณิชย์และปฏิบัติการ สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ซิตี เตรียมเอาใจแฟน “เรือ” ในเมืองไทยด้วยการเปิดเว็บไซต์เวอร์ชัน ภาษาไทย เดือนกรกฎาคมนี้ “ประเทศไทยเป็นตลาดใหญ่สำหรับสโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี ซึ่งเรามีความยินดียิ่งที่จะได้เปิดตัวเว็บไซต์สโมสร ในเวอร์ชันภาษาไทยภายในเดือนกรกฎาคมนี้ โดยเว็บไซต์ใหม่จะตอบสนองความต้องการของแฟนบอลชาวไทยนับล้านทั่วประเทศที่จะสามารถติดตามชมข่าวสารและข้อมูลความเคลื่อนไหวของสโมสรฯ ในภาษาไทยได้โดนใจยิ่งขึ้น”

สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ซิตี เป็นสโมสรฟุตบอลชั้นแนวหน้าของแดนผู้ดีอังกฤษ ที่มีตำนานความเป็นมายาวนานกว่า 133 ปี นับแต่ก่อตั้งในปี 2423 อีกทั้งเป็นสโมสรที่แข็งแกร่ง มีขุนพลนักเตะฟอร์มเยี่ยมจากทีมชาติชั้นนำมากมาย เป้าหมายของทีมเมืองแมนเชสเตอร์ คือการก้าวเป็น 1 ใน 4 สโมสรฟุตบอลยอดนิยมของโลก ด้วยกลยุทธ์ความสำเร็จทั้งในสนาม การบริหารงานที่เป็นเลิศ ควบคู่กับการดำเนินงานจากรายได้ของสโมสร และความร่วมมือกับสุดยอดพันธมิตรทั่วโลก

Views: 269

Comment

You need to be a member of Manchester City Fan Club in Thailand Website to add comments!

Join Manchester City Fan Club in Thailand Website

© 2020   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service