ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

 

Number one goalkeeper,

number one in my heart :)

 

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ชาวเรือใบสีฟ้า อาจจะไม่ค่อยได้พูดคุยทักทายกัน แต่ก็ยังติดตามทีมเราตลอดนะคะ อุ๋ย(ศนิสา สัมมาปราบ)ตอนนี้เป็นรีเซฟชั่นบริษัทเอกชนที่มีหัวใจเป็นสีฟ้าค่ะ ;)

 

ถ้าจะพูดถึงผู้รักษาประตูที่มีฝีมือ และเป็นที่รู้จัก คงไม่มีใครไม่รู้จัก โจ ฮาร์ท ที่เป็นทั้งผู้รักษาประตูอันดับหนึ่ง ของ Manchester City FC และของทีมชาติ England :)

 

คงต้องขอบคุณพี่ชายของอุ๋ยเองที่ดูฟุตบอลในวันนั้น จนทำให้มีนักเตะในดวงใจจนวันนี้  :) 8 ปีแล้วที่ยังมั่นคงให้กับ โจ ฮาร์ท และ Manchester City FC ไม่เสื่อมคลาย ครั้งแรกที่เห็น โจ ฮาร์ท ลงสนาม ก็ประทับใจสำหรับเกส์มการแข่งขัน และได้ติดตามผลงานและเป็นกำลังใจอยู่เรื่อยมาค่ะ

 

การให้กำลังใจกับนักเตะ คือสิ่งที่สำคัญต่อตัวนักเตะที่รู้ว่าเรายังคอยสนับสนุน และติดตามผลงานอยู่.. อุ๋ยเริ่มเขียนจดหมายเขียนการ์ด รวมถึงส่งของขวัญต่างๆ  ในวันสำคัญเพื่อให้โจ ฮาร์ท ทางไปรษณีย์... และเกือบ 8 ปี ที่ส่งความห่วงใย ให้กำลังใจ ก็ได้รับการติดต่อกลับมาจากโจ ฮาร์ท :) อาจจะไม่ได้บ่อย แต่ก็เป็นกำลังใจที่ยิ่งใหญ่ที่ให้กับแฟนคลับตัวน้อยๆ คนนี้ค่ะ.. คงเป็นเพราะตุ๊กตาเหมือนโจ ฮาร์ท ตัวจิ๋วที่ทำให้ โจ ฮาร์ท เห็นถึงความพยายามและขอบคุณในความน่ารักของตุ๊กตา :) รูปพร้อมลายเซ็น รวมถึงจดหมาย และการ์ด เป็นแรงกระตุ้นที่ทำให้เรายังรัก ภักดีกับโจ ฮาร์ท และ Manchester City FC ตลอดมา

 

เพราะโจ ฮาร์ท เป็นนักกีฬาที่มีน้ำใจนักกีฬา รวมถึงมีสปีริทนักกีฬาอย่างเต็มตัว  หลายครั้งที่บาดเจ็บในสนามแต่ยังรวบรวมแรงกายแรงใจและเล่นในสนามต่ออย่างเต็มที่ ทำให้เป็นตัวอย่างที่ดีในชีวิตเราได้เลยนะคะ ที่หลายครั้งเรามีอุปสรรค หรือปัญหาที่อยากจะยอมแพ้ แต่ตัวอย่างของโจ ฮาร์ท เป็นแบบที่ดีให้เรากล้าเผชิญปัญหาต่อ ไม่ว่าผลออกมาจะเป็นอย่างไร แต่อย่างน้อยเราก็ได้ทำดีที่สุดแล้ว :D

 

 

นอกจากจะเป็นผู้รักษาประตูที่ยอดเยี่ยมแล้ว โจ ฮาร์ทยังเป็นเหมือนแรงบันดาลใจที่ทำให้อุ๋ยใช้ชีวิตด้วยความกล้า ไม่ย่อท้อ ไม่ยอมแพ้ การปรับปรุงตัวเอง ฝึกฝนอยู่ตลอดเวลา

นี่แหละ.. นักเตะในดวงใจของอุ๋ยค่ะ :)

 

 

With love,

Sanisa

 

Views: 412

Comment

You need to be a member of Manchester City Fan Club in Thailand Website to add comments!

Join Manchester City Fan Club in Thailand Website

Comment by ManciTy(J) on March 15, 2014 at 12:26pm

เขียนดีคับ...ความชอบส่วนตัวเหมือนผมเลย....

Comment by Auyii on March 13, 2014 at 10:09am

ขอบคุณมากนะคะ :)

Comment by pennapa mcfc on March 11, 2014 at 12:54am

สุดยอดเลยค่ะ....น้องอุ๋ย...โจ   ฮาร์ท..คงดีใจที่มีแฟนพันธ์แท้อย่างน้องอุ๋ย...น่ารักจริงๆ ค่ะ

Comment by mcfc-มีน on March 10, 2014 at 6:35pm

เขียนบรรยายได้ดีมากเลยครับน้องอุ๋ย ^^ อ่านแล้วมีความสุข(อ่านไปอมยิ้มไป ^_^ ) กับการที่แฟนคลับตัวน้อยๆคนนึงเขียนถึงนักเตะในดวงใจ ได้อย่างน่ารัก แถมได้รับการตอบกลับมาอีกด้วย ทำให้รู้สึกปลื้ม และดีใจแทน ปลื้มแทนโจ ฮาร์ท ที่มีแฟนคลับที่น่ารักคอยคิดตามผลงานและส่งของแทนใจ กำลังใจไปให้เสมอ ๆปลื้มแทนน้อยอุ๋ย น้องสาวคนนี้ที่ได้รับการ์ด และการติดต่อกลับจาก เทพโจ ของพวกเรา เอ้ย ของน้องอุ๋ย สินะครับงานนี้ 555 ^^ เปนอะไรที่ยอเยี่ยมมากเลยครับผม

© 2020   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service