Members

เตรียมชูเสื้อได้ ! โรม่า' โอเคยอมจ่ายค่าตัวเชโก้ 23 ลย.(แบ่งจ่าย 18+โบนัส 5 ).

สื่อหลายสำนักรายงานตรงกัน "หมาป่ากรุงโรม" ตอบรับค่าตัว เชโก้ จาก "เรือใบสีฟ้า" ที่เสนอราคา 900 ล้านบาท หลังตกลงเงื่อนไขส่วนตัวกับนักเตะได้ก่อนแล้ว

อาแอส โรม่า ทีมในศึกกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี สามารถตกลงค่าตัวกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรมหาเศรษฐีแห่งเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในการซิว เอดิน เชโก้ ศูนย์หน้าส่วนเกินทีมชาติบอสเนีย เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ที่มูลค่า 23 ล้านยูโร (ประมาณ 900 ล้านบาท) ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตามการรายงานของสื่อ "มะกะโรนี" และแดน "ผู้ดี"

ก่อนหน้านี้ มีรายงานว่า "จัลโล่รอสซี่" สามารถตกลงเงื่อนไขส่วนตัวกับกองหน้าวัย 29 ปี ได้แล้ว ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นสัญญายาว 5 ปี พร้อมฟันค่าเหนื่อยกว่า 4.5 ล้านยูโร (ประมาณ 172 ล้านบาท) ต่อหนึ่งฤดูกาล และเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (2 ส.ค.) ก็มีข่าวว่า "เรือใบสีฟ้า" ยอมหั่นค่าตัวเหลือเพียง 23 ล้านยูโร (ประมาณ 900 ล้านบาท) เท่านั้น พร้อมกับที่นักเตะได้ออกมายืนยันผ่าน "ทวิตเตอร์" ว่า การเจรจาย้ายทีมได้เกิดขึ้นเรียบร้อยแล้ว

ล่าสุด ดีลดังกล่าวก็น่าจะเสร็จสิ้นในเวลาอันใกล้นี้ และจะมีการชูเสื้อเปิดตัวอย่างเป็นทางการแน่นอน เนื่องจาก โรม่า ยินดีที่จะจ่ายเงินจำนวน 23 ล้านยูโร (ประมาณ 900 ล้านบาท) ให้กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนแล้ว โดยแบ่งเป็น 18 ล้านยูโร (ประมาณ 704 ล้านบาท) บวกกับโบนัสอีก 5 ล้านยูโร (ประมาณ 196 ล้านบาท) นั่นเอง

************************************************************

Cr.smmsport ติดตามข่าวสารได้ที่เวปหลักของประเทศไทย www.mcfc.in.th

แก้ไขข่าว ค่าเงินน่าจะเป็นยูโร ไม่ใช่ปอนด์

Views: 769

Reply to This

Replies to This Discussion

แบ่งจ่ายก้อโอเครับยอมก้อได้แต่จะให้ลดตามข่าวก่อนหน้าที่ว่า 14 ลป. มายังไงกัน งงมาก  อิอิ

ตกใจเลยเห็นข่าวใน Smm ราคา 23 ล้านปอนด์ แพงมากโรม่าจะซื้อหรอ น่าจะเป็นเงินยูโร 

ไม่ได้ตามมานานพอดีไปต่างประเทศแต่พอรู้ข่าวขอให้โชคดีค่ะ

 เห็นแวปแรกปวดใจเลยขอยืมใช้นะครับผม

ตามสบายเลยคร้าบ ฮ่าๆๆ. .

No Dzeko No Party  ฮ่าๆๆๆ ..เสียดายคงไม่ได้พูดประโยคนี้แล้วซิเรา

ถูกจัง ถ้าเปลี่ยนเป็น 23 ล้านปอนด์ก็น่าชมหน่อย

อายุ 29 ย่าง 30 แล้วคับราคานี้เชโก้ขอสโมสรเองเลยถือว่าเหมาะสมคับ

ลองมองไปที่ฟอร์มของนักเตะและอายุก่อนนะครับจะรู้ว่าราคานี้ถือว่่าทีมซิตี้ไม่เสียเปรียบหรือเสียหายท่าใดนักเพราะถ้าไม่ปล่อยตอนนี้เนี่ยอาจจะพลาดโอกาส เอานักเตะไว้ แล้วฟอร์มไม่ดีขึ้นนักเตะก็ต้องทนอยู่ม้านั่งสำรอง+กับทีมต้องจ่ายค่าเหนื่อย และจะปล่อยตอนจบฤดูกาลหน้า นักเตะก็ะขึ้นเลข 30 พอดี

ถึงตอนนั้นก็คงไม่พ้นต้องปล่อยไปราคาถูกๆและอาจจะต้องไปอยู่ทีมที่เล็กว่าโรม่าก็จะเป็นผลเสียต่อทั้งทีมและนักเตะเลยครับ ผมว่าการย้ายทีมครั้งนี้ไม่ได้เสียหายต่อทีมากเท่าใดนัก ถ้ากลัวกองหน้าน้อยไปก็เสริมหรือดันดาราแบบที่ทุกท่านเห็นด้วยคือ ให้โอกาสอิเฮียนาโช่ก็ย่อมทำได้ในเวลานี้ถือเป็นเวลาที่เหมาะสมแล้ว

จุดที่ผมมองว่าสำคัญกว่าคือแผงหลัง โดยเฉพาะคู่เซ็นเตอร์แบ็คผมยังมองไม่ออกเลยว่าเปเยกรินี่เนี่ยจะใช้คู่ไหนเป็นคู่ตัวจริง คอมปานี ม็องกาล่า เดมิเคลิส กับ ดาวรุ่งเดนายเยอร์ ถ้าผิดพลาดก็ทำให้ทีมถึงกับแพ้ได้เลย ยิงไปเยอะก็เสียเยอะเหมือนกันครับ จุดนี้น่าจะเป็นปัญหาที่สุด ยังไม่นับแบ็คขวาอีกในกรณีที่ซาบาเลตต้าเจ็บ บาคารี่ซันญ่าฟอร์มขึ้นๆลงๆตรงนี้ก็เป็นปัญหาที่ต้องแก้ไขอีกด้วย

กองหลังคงไม่พ้น กอมปานี มองกาล่าหรอกครับ.. .   เดมิ ลำดับ 3 เดนาเยอร์ คอยลงถ้วยเล็ก กะสอดแทรกเวลาตัวหลักเจ็บ เหมือนโบยาต้าปีที่แล้ว

เพราะถึงกอมปานี จะฟอร์มหลุดยังไง ก็ยังเคยเป็นนักเตะท็อปคลาส ยังไงก็คงสามารถ เรียกฟอร์มได้อยู่แล้ว

มองกาล่า เปเญแกตั้งใจซื้อมาปั้นอยู่แล้ว ยังไงคงไม่ขาย(ซื้อมาแพง) 

ถ้าแมนซิสอยโอตาเมนตี้เข้ามา หวยจะไปออกที่ เดนาเยอร์ ต้องสำรองไปอีกปี - -" เพราะผมคิดว่า ยังไงเปเญก็น่าจะไว้ใจเดมิเคลิสมากกว่า

เดนาเนอยืนแบคขวาสลับทดแทนกับซาบา ดีกว่าซานย่าเยอะเลย ดูคลิปเดนาเยอร์ยืนเซนเตอร์ก็ได้ ดูเหนียวแน่นกว่าซานย่า

ค่อยยังชั่วได้มากขึ้นมาหน่อยขอให้เล่นกับหมาป่าแล้วกลับมาเก่งเหมือนเดิมครับ

RSS

© 2022   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service