ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

เรือใบลุ้น "บาโลเตลลี่" คืนทัพทันซด "มาดริด"-"แคร์โรลล์" เดี้ยงพัก 6 สัปดาห์
แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต้องลุ้นอาการของมาริโอ บาโลเตลลี่ หัวหอกอิตาเลียนที่เข้ารับการผ่าตัดดวงตาเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ให้หายทันกลับมาช่วยทีมดวลกับเรอัล มาดริด ในการแข่งขันยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม ในวันที่ 18 กันยายนนี้


บาโลเตลลี่ เข้ารับการผ่าตัดรักษาสายตาหลังจากที่เจ้าตัวไม่สามารถทนใส่คอนแท็ค เลนส์ได้อีก ซึ่งเชื่อว่า หัวหอกจอมห้าวจะต้องพักฟื้นเกือบเดือน อย่างไรก็ดี แพทย์ที่ทำการผ่าตัดเปิดเผยกับสำนักข่าวต่างประเทศ โดยระบุว่า บาโลเตลลี่ น่าจะพักรักษาเป็นเวลา 10 วัน ซึ่งหากเป็นไปตามการวินิจฉัยของแพทย์ บาโลเตลลี่ก็มีลุ้นกลับมาติดทีมช่วยทำศึกกับเรอัล มาดริด ที่เบอร์นาบิว


"ผมคิดว่าในช่วงเวลาประมาณ 10 วันเขาน่าจะกลับมาเล่นได้อีก เขาถามเมื่อตอนเช้าแล้วว่าจะขับรถได้หรือไม่ ซึ่งผมแนะนำไปว่าน่าจะรอถึงวันพฤหัสบดี" เอ็มมานูเอเล สคูรี่ ศัลยแพทย์ เปิดเผยกับสำนักข่าวสกาย สปอร์ต


ทั้งนี้ เชื่อว่า บาโลเตลลี่ จะยังไม่สามารถลงเล่นเกมพรีเมียร์ลีกกับ สโต๊ค ซิตี้ ได้ทันวันที่ 15 กันยายนนี้ แต่เชื่อว่า โปรแกรมแชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม นัดแรก กับ เรอัล มาดริด ในซานติอาโก เบอร์นาบิว วันที่ 18 กันยายนนี้น่าจะพร้อมสำหรับการคืนสนามแล้ว


ด้านความคืบหน้าของ แอนดี้ แคร์โรลล์ หัวหอกอังกฤษ ที่ไปยืมตัวเล่นกับเวสต์แฮม ยูไนเต็ด และได้รับบาดเจ็บในเกมแรกที่ลงสนาม ล่าสุด วันที่ 5 กันยายน ที่ผ่านมา  ผลการแสกนเอ็นร้อยหวายออกมาปรากฎว่าอาการค่อนข้างหนัก คาดว่าน่าจะพักลงสนาม 5-6 สัปดาห์ พลาดเกมพรีเมียร์ลีก 4 นัด รวมถึงเกมแคปิตอล วัน คัพ ด้วย โดยแคร์โรลล์ ต้องลุ้นกลับมาฟิตทันช่วยทีมชาติอังกฤษในโปรแกรมคัดบอลโลก 2014 ในช่วงเดือนตุลาคม

มติชน

Views: 680

Reply to This

Replies to This Discussion

เอา กุยเต็นติ ลงเลยคัฟ

ใช่ครับๆ กุยเด็นติลงเลยครับ

อยากเห็น มาๆๆๆ เอานัดเจอ สโต๊ก เลย

...โอ้ ไม่ค่อยได้ลงสม่ำเสมอ ฟอร์มยังไม่แน่นอน มีปัญหาความไม่ฟิต ปัญหาเรื่องตา..

..กุนก็ยังไม่แน่นอนเรื่องการบาดเจ็บ ก็คงจะค้องใช้บริการหอกคู่ เตฟ -เซโก้ ซึ่งเริ่มเข้าขากันแล้ว..

ก็คงทันแหละครับ อีกหลายวันกว่าจะตีหม้อ...

กุย ๆๆๆ 55

RSS

© 2021   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service