ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

แพ้ง่ายไป ‘เปเยกรินี่’ สุดเซ็งแข้งเรือใบทำแต้มหลุดมือ ยันไม่ขอจับมือมู

แพ้ง่ายไป ‘เปเยกรินี่’ สุดเซ็งแข้งเรือใบทำแต้มหลุดมือ ยันไม่ขอจับมือมู
 

 


          มานูเอล เปเยกรินี่ ผู้จัดการทีมมากประสบการณ์ของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมมหาเศรษฐีของพรีเมียร์ลีก ได้ออกมายอมรับว่าตนเองไม่สบอารมณ์อย่างแรงหลังจากลูกทีมทำคะแนนหลุดมือในเกมนอกบ้านไปมากมายในฤดูกาลนี้ รวมทั้งเกมล่าสุดที่แพ้ เชลซี ไป 2-1
         จากศึกพรีเมียร์ลีก คืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา แมนฯซิตี้ พลาดท่าบุกไปแพ้ให้กับ เชลซี มา 2-1 หลังจากที่เกิดความผิดพลาดกันระหว่าง มาติย่า นาสตาซิช และ โจ ฮาร์ท ที่สื่อสารกันไม่ดีจนเป็นเหตุให้ทีมเสียประตูในช่วงท้ายเกมและแพ้ไปในที่สุด จากความปราชัยในเกมนี้ทำให้ทีม “เรือใบสีฟ้า” ประสบความพ่ายแพ้เกมนอกบ้านเป็นเกมที่ 3 แล้วในฤดูกาลนี้ ทำให้ตอนนี้ แมนฯซิตี้ ร่วงไปอยู่อันดับ 7 ของตารางและมี 16 คะแนนเท่าเดิม ซึ่งทาง เปเยกรินี่ ยืนยันว่าตนเองเตรียมจะแก้ปัญหาความพ่ายแพ้เกมนอกบ้านนี้ให้เร็วที่สุด 

         โดยทางด้าน เปเยกรินี่ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์หลังจบเกมกับทาง บีบีซี ว่า “ตั้งแต่วันพรุ่งนี้ไป เราจะต้องมาหาทางแก้ปัญหากันว่าทำอย่างไรถึงจะหยุดการแพ้เกมนอกบ้านให้ได้เสียที เป็นอีกครั้งที่เราเสียแต้มไปแบบโง่ๆจากสามเกมที่เราสมควรเป็นผู้ชนะ แต่ตอนนี้เรายังคงมีเวลาเตรียมตัวกันใหม่ แต่ผมก็พอใจกับแนวทางการเล่นของเรา เพราะวันนี้เราครองเกมเอาไว้ได้ แต่ผมไม่ได้คาดหวังอะไรจากคนอย่าง มูรินโญ่ มันเป็นเรื่องปกติที่เขาจะดีใจออกมาแบบนั้น แต่ผมจะไม่จับมือกับเขาแน่นอนเพราะผมไม่ต้องการ จากความพ่ายแพ้สามเกมนี้ล้วนมาจากความผิดพลาดของเราเองทั้งนั้น”


แปลโดย : ธนันต์ อยู่ในศิล

ที่มา http://www.hikicker.com/

ติดตามข่าวสารทีมได้ที่ http://mcfc.in.th/

Views: 1189

Reply to This

Replies to This Discussion

แพ้บ้าง ชนะบ้าง ค่อยๆ แก้ ค่อยๆ ปรับปรุงกันไปครับ จ้าววววนายยยย

ผมว่าถึงจะหัวเสียแต่ก็ควรจะจับมือนะมันเป็นมารยาทที่ควรทำ

เปิดตลาดมกรา หาใครมาแทนฮาร์ท นี่คือวิธีแก้ เริ่มทนไม่ไหวกับฮาร์ทแล้ว

RSS

© 2022   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service