ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

     

         ในโอกาสที่ สโมสร Manchester City ได้จัดกิจกรรมให้แฟนบอลได้มาชมและเชียร์นัด ดาสร์บี้แมตท์ ในค่ำคืนวันที่  25/10/2015 ที่รา้นื EST.33 เดอะไนน์ พระรามเก้า จริงๆแล้วสถานที่จัดงานกับที่ที่ผมพักอยู่นั้นใกลกันมาก แต่ด้วยใจรัก และ อยากสัมผัสกับบรรยากาศการเชียร์และจะได้พบปะกับเพื่อนๆในชมรมที่ยังไม่เคยได้เจอกันมาก่อน มันไม่ต้องตัดสินใจอะไรมากมายเลย รีบลงชื่อ จอง1ที่นั่งโดยที่ไม่ต้องคิดอะไรมามากมายเลย

       บรรยากาศในงานไม่ทำให้ผิดหวังเต็มไปด้วยความอบอุ่น พวกเราทักทายกันด้วยการโผเข้าสวมกอดกัน มันเป็นการทักทายกันที่ ไม่ต้องมีคำบรรยายใดๆอีกแล้วเป็นการแสดงความรักสามัคคี ความผูกพันธ์ที่พวกเรามีต่อกันมากมาย ทั้งๆที่เพิ่งเจอกันครั้งแรก แต่ความรู้สึกเหมือนเรารู้จักกันมานานมาก นี่คงเป็นเพราะพวกเราคือ ครอบครัวเดียวกัน ครอบครัวเรือใบสีฟ้า ที่อบอุ่น เราร่วมเชียร์ทีมรักด้วยกันอย่างมีความสุขถึงแม้นัดนี้จะไม่ชนะก็ตาม ร่วมลุ้นกันตลอดนาทีต่อนาทีเลยทีเดียว 

      ต้องขอขอบคุณสโมสรและ ทีมงาน manchestercity official จากอังกฤษ ที่ทำให้พวกเราได้มาร่วมเชียร์ทีมรักด้วยกันในครั้งนี้ ขอบคุณสปอนเซอร์ ผู้สนับสนุน บริษัท สิงห์ คอเปอร์เรขั่น จำกัด ที่ถึงกับปิดร้านให้เราได้เชียร์กันเลย ขอบคุณเจ้าของเวป mcfc.in.th ที่ติดต่อประสานงานให้พวกเราได้มาร่วมสนุกกันในครั้งนี้ 

      สุดท้ายและท้ายสุด อยากฝากถึงสโมสร คือ อยากให้นำนักเตะแมนฯซิตี้ ชุดใหญ่มาทัวร์เมืองไทยซักครั้ง จะเป็นพระคุณอย่างสูงเลยครับเป็นการทำให้ฝันของแฟนบอลเมืองไทยเป็นจริง ที่อยากชมทีมรักเตะซักครั้งหนึ่ง รับรองได้ว่าจะได้รับการต้อนรับที่อบอุ่นจากแฟนบอลชาวไทยไม่แพ้ที่อื่นๆแน่นอนครับ

Views: 450

Reply to This

Replies to This Discussion

น่าชื่นชมครับน่าชื่นชมจริงๆ

เด็กเรือไม่แพ้ทีมใดในโลก

ต่อยอดดีๆฮะสิงห์เขามาดูแลตรงนี้ให้น่าจะเป็นประโยชน์ต่อแฟนบอลแมนซิตี้ในไทยระยะยาวฮะ

ยอดเยี่ยมมากครับมีสโมสรสนับสนุนอีกทั้งสปอนเซอร์รายใหญ่ในไทยแบบนี้เข้าทางสาวกแมนซิตี้เลย

เห็นทางทวิตไม่น่าเชื่อว่าแมนซิตี้จะมาถึงระับนี้ได้ไวขนาดนี้ในไทยยินดีด้วยครับ

.......อิจฉามากสำหรับคนที่ได้ไป.......

อยากปไบ้างค่ะ ขอบคุณสโมสรและทีมงานค่ะเื่อจะมีโอกาสไปบ้างขอให้จัดต่อไปน่ะค่ะ

ขอบคุณสำหรับฐานแฟนบอลในประเทศไทย www.mcfc.in.th ด้วยครับที่ทำให้ทุกคนมาถึงจุดนี้ได้ ขอบคุณบุญรอดและสโมสรด้วยครับ

อยากไปครั้งน้าจัดที่ไหนโพสต์บอกด้วยนะครับ

สนุกมากมายค่ะ และขอบคณ  สปอนเซอร์ นะคะ

สุดยอดมากครับบบบบบบบบ เย้ๆๆๆๆๆๆ

ขอบคุณจอร์จเยี่ยมมาก

RSS

© 2021   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service