ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

'อดัมส์'แนะ"แมดดิสัน"จะเก่งขึ้นมากถ้าย้ายซบ"ซิตี้-หงส์"

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังเล่นกีฬา

'อดัมส์'แนะ"แมดดิสัน"จะเก่งขึ้นมากถ้าย้ายซบ"ซิตี้-หงส์"
————————————————————————

มิคกี้ อดัมส์ อดีตผู้จัดการทีม เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมในศึก พรีเมียร์ลีก ให้คำแนะนำแก่ เจมส์ แมดดิสัน อย่างมีประโยชน์ว่าถ้าหากอยากเก่งขึ้นกว่านี้จงเลือกย้ายซบ ​แมนเชสเตอร์ ซิตี้ หรือไม่ก็ ​ลิเวอร์พูล เท่านั้น แม้จะมีข่าวหนักมากกับ ​แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยู่ ณ เวลานี้ก็ตาม
.
"ณ เวลานี้ เลสเตอร์ ซิตี้ แสดงให้เห็นถึงความทะเยอทะยานอันแรงกล้าว่าพร้อมก้าวขึ้นเป็นสโมสรระดับท็อปของลีก แถมยังกล้าทุ่มเงินให้เหล่านักเตะในการสร้างทีมอย่างจริงจังอีกด้วย" อดัมส์ กล่าว
.
"ฉะนั้นหาก เจมส์ แมดดิสัน อยากจะยกระดับอาชีพการงานของตัวเองให้สูงขึ้นกว่านี้อีกล่ะก็ ตัวเลือกมีอยู่เพียงสองชอยส์เท่านั้นคือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ หรือไม่ก็ ลิเวอร์พูล อย่างไรก็ตาม ในฐานะที่ยังเป็นดาวเตะอายุน้อย ๆ อยู่นั้นการได้รับโอกาสลงสนามต่อเนื่องและทำงานหนักอย่างมุมานะคือเรื่องสำคัญสุดเสมอ"
.
"ฉะนั้นคำแนะนำจากผมคือ แมดดิสัน จงอย่าไปฟังเสียงเชียร์จากสื่อว่าควรย้ายซบทีมนั้นทีมนี้ หรืออวยไส้แตกว่าเก่งแล้วเทพแล้วจนเหลิงเอาง่าย ๆ ก้มหน้าก้มตาทำงานหนักต่อไปด้วยทัศนคติแบบเดิมเพื่อที่จะไม่ต้องเสียใจภายหลังหากรีบตัดสินใจทำอะไรผิด ๆ ไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ"

.
.
.

/////////////////////////////////////////////////////////////
ติดตามข่าวสารได้ที่เว็บหลักของประเทศไทย mcfc.in.th

- ขอบคุณทุกๆคนที่เข้ามาอ่าน ขอบคุณคอมเม้น คือทุกกำลังใจให้แอดมินครับ

-ขอฝากกดไลค์เพจใหม่ชมรมเราด้วยครับ ขอบคุณครับ https://www.facebook.com/Mancitythaifans/

ดูบอลสดฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย ทุกคู่ ทุกลีก ทั่วโลก => คลิ้กที่นี่

Views: 362

Reply to This

Replies to This Discussion

ใจเย็น  มันก็ไม่ได้เทพเวอร์  สื่ออังกฤษนี่ชอบอวยนักเตะเกินงามกันจริงๆ

ผมก็ว่างั้น คริคริ

ส่วนตัวเชื่อว่านักเตะที่ต้องการประสบความสำเร็จในอาชีพ สโมสรดีๆและผู้จัดการทีมที่ยอดเยี่ยมเพื่อนร่วมทีมที่ส่งเสริมกันเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จ ถ้ามองกันตามแผนและผู้เล่นแมนซิตี้มีนักเตะที่พร้อมจะคิลเลอร์พาสมากที่สุดในทีม นักเตะถ้าปรับตัวเข้าระบบได้ไวพัฒนาได้ต่อเนื่องเลย

RSS

© 2021   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service