ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

KDB รับรักสโมสรและแฟนบอลง่ายมากที่จะตัดสินใจต่อสัญญา

รูปภาพ

KDB รับรักสโมสรและแฟนบอลง่ายมากที่จะตัดสินใจต่อสัญญา
.
เควิน เดอ บรอยน์ เพลยเมคเกอร์ตัวเทพวัย 29 ของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ บอกเหตุผลที่ง่ายมากที่จะตกลงสะบัดน้ำหมึกลงชื่อในสัญญาฉบับใหม่ อยู่โยงกับทีมจนถึงปี 2025
.
แม้ยังเหลือเวลาอีก 2 ปีในสัญญาฉบับก่อนหน้า แต่ "เรือใบสีฟ้า" ต้องการให้เก็บเขาไว้ด้วยสัญญาที่ยาวกว่านั้น หลังจากที่เขากลายเป็นเพลย์แมคเกอร์เบอร์ต้นๆของโลก และมีส่วนสำคัญในแผนของ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า
.
"ผมคงมีความสุขไปมากกว่านี้ไม่ได้อีกแล้ว, ตั้งแต่ย้ายมาอยู่กับ ซิตี้ เมื่อปี 2015 ผมก็รู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน" เดอ บรอยน์ กล่าวหลังจากคอนเฟิร์มการต่อสัญญา
.
"ผมรักสโมสรแห่งนี้ ผมรักแฟนบอลและครอบครัวของผม ผมลงหลักปักฐานที่เมืองแมนเชสเตอร์และฝีเท้าของผมก็พัฒนาขึ้นอย่างมาก"
.
"สโมสรฟุตบอลนี้ถูกปรับแต่งเพื่อความสำเร็จ พวกเขามอบทุกอย่างที่จำเป็นสำหรับการยกระดับผลงานให้กับผม การเซ็นสัญญาจึงเป็นการตัดสินใจที่ง่ายดาย ผมกำลังเล่นฟุตบอลที่ดีที่สุดในช่วงอาชีพค้าแข้งของผม และผมก็รู้สึกด้วยใจจริงว่ายังจะมีอะไรตามมาอีกมากมาย"
.
"เป๊ป กับผมมีมุมมองต่อฟุตบอลที่เหมือนกัน การมีความสัมพันธ์ลักษณะนั้นกับผู้จัดการทีมเป็นเรื่องสำคัญมากๆสำหรับผม เพราะเรามีเป้าหมายที่ตรงกันและต้องการสิ่งเดียวกัน"
.
"โฟกัสของผมตอนนี้อยู่ที่การทำให้แน่ใจว่าเราจะจบซีซั่นด้วยความสำเร็จ ผลการแข่งขันและผลงานของเราจนถึงตอนนี้ถือว่ายอดเยี่ยม แต่เราต้องทำให้มั่นใจว่าจะเราจะจบซีซั่นด้วยการคว้าถ้วยรางวัลที่เราคู่ควร"
.
เดอ บรอยน์ ย้ายมากจาก โวล์ฟบวร์ก เมื่อเดือนสิงหาคมปี 2015 ด้วยค่าตัวสูงถึง 55 ล้านปอนด์ และช่วยทีมคว้าแชมป์ลีกมาแล้ว 2 สมัย, ลีกคัพ 4 สมัย และเอฟเอคัพอีก 1 สมัย

----


 อัพเดทข่าวสารฉับไวทั้งไทย/เทศตลอด 24 ชม.ได้ที่เว็บหลักแมนซิตี้แห่งประเทศไทย

ขอบคุณทุกๆคนที่เข้ามาอ่าน ขอบคุณคอมเม้น คือทุกกำลังใจให้แอดมินครับ

ฝากติดตามทางช่องทางใหม่ ยูทูปครับ https://www.youtube.com/channel/UCyIBKxY6cLalp_bvbyI30iQ

ทวิตเตอร์ https://twitter.com/meankung_mcfc


-ขอฝากกดไลค์เพจใหม่ชมรมเราด้วยครับ ขอบคุณครับ https://www.facebook.com/Mancitythaifans/

และเพจรอง https://www.facebook.com/ManCiTiZenThaiLand/

Views: 139

Reply to This

© 2021   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service