ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

โค้ชอาเจนติน่ากลับลำ ดึงเตฟร่วมทีมสู้ศึก โคป้าอเมริกา เดือนกรกฎานี้..

 

 

 

 

ลิงค์ข่าว - http://www.mailonsunday.co.uk/sport/football/article-1392929/Carlos...

 

 

คาลอง เตเบส พ่อยอดขมองอิ่มขวัญจัยเด็กเอาะของทีมเรือใบ แมนซิตี้ ได้ถูกเรียกตัวเข้าร่วมทีมชาติอาเจนติน่าในเบื้องต้นจำนวน 26 คน ที่จาลงฟาดแข้งในศึก โคป้าอเมริกา ในเดือนกรกฎาคมนี้แร้ว..

ยอดดาวยิง แมนเชสเตอร์ซิตี้ ผู้นี้ไม่ได้ลงเล่นในนามทีมชาติ นับตั้งแต่ถอนตัวในนัดกระชับมิตรแข่งกับ บลาซิล เมื่อเดือนพฤศจิกาปีที่แร้ว ซึ่งสร้างความขุ่นเคืองให้กับสมาคมฟุตบอลอาเจนติน่า ว่าทำมายถึงหายตัวไปไม่ยอมมาเล่น..

อย่างไรก้อดี นักเตะเตี้ยล่ำมะขามข้อเดียววัย 27 ปีผู้นี้ ยังคงต้องลุ้นต่อไปว่า จาผ่านการคัดเลือกตัว และตัดให้เหลือผู้เล่นในทีมเพียง 22 คนหรือไม่ในทัวนาเม้นต์ดังกล่าว..

ซึ่ง บอสใหญ่ เซอจิโอ บาติสต้า มีแผนในการใช้ตัว ไลโอเนล เมสซี่ เป็นกองหน้าตรงกลางตัวเดียว, และมีตัวสำรองในจัยเอาไว้แร้วครืออ.. กอนซาโล ฮิกัวเอียน จากทีม รีลมาดริด..

เพื่อนซี้ร่วมทีมสีฟ้าตรา แมนซิตี้ ของ เตเบส นาม พาโบล ซาบาเรตต้า เป็นผู้เล่นอีกเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นจาก พริเมียร์ลีก ที่ได้ถูกเรียกเพื่อเก็บตัวในกรุงบัวโนสไอเรส เมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมา.. แม็กซี่ โรดิงเกวส ทีมลิเวอร์พลู, โจนาส กูติเรส, ฟาบริโก้ โครอสซินี่ 2เสือจากทีมนิวคาสเซิล(ทีมรักของนายมาร์ค นายกส้มหล่น) ไม่ได้ถูกเรียกตัวแต่อย่างใด.. :)

 

Views: 207

Reply to This

Replies to This Discussion

ว้า ไม่อยากให้ไปเลย กลัวเจ็บ

 

แต่เพื่อชาติก็ สู้ๆครับผม อิอิ

ดีอย่างจะได้รักษาความฟิต

ซาบาเลต้า ช่วงนี้พัฒนาสุดๆ
เอาเวลาไปอยู่กับลูกเหอะ  จะได้ไม่บาดเจ็บ+ไม่ต้องไปงี้เง่ากับสโมสรเพราะอยากกลับบ้านอีก  รักนะเตฟตี้
กลัวบาดเจ็บจัง
ไม่ต้องไปเลย อีโค้ชเลว

RSS

© 2021   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service