ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

ซิตี้เกทับมิลานทุ่ม40ล.ยูโรซื้อดินโญ่

ซิตี้เกทับมิลานทุ่ม40ล.ยูโรซื้อดินโญ่ซิตี้เกทับมิลานทุ่ม40ล.ยูโรซื้อดินโญ่ซิตี้เกทับมิลานทุ่ม40ล.ยูโรซื้อดินโญ่
แหล่งข่าวเผย "เรือใบสีฟ้า" แมนฯ ซิตี้ หาญกล้าทุ่มเงินถึง 40 ล้านยูโร เพื่อขอซื้อ โรนัลดินโญ่ จาก บาร์เซโลน่า หวังเกทับ มิลาน ที่ออกลูกเหนียวยอมจ่ายแค่ 15 ล้านยูโร แต่นักวิจารณ์เชื่อยังไงก็ได้กินแห้ว เพราะ "เดอะ เหยิน" มีใจให้ "ปิศาจแดงดำ" ไปซะแล้ว

เอ็นโซ่ บรอนเซ็ตติ ผู้คร่ำหวอดแห่งวงการลูกหนังยุโรป เปิดเผยว่า "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมในศึก พรีเมียร์ลีก ได้ยื่นข้อเสนอมูลค่า 40 ล้านยูโร ให้ บาร์เซโลน่า เพื่อขอซื้อตัว โรนัลดินโญ่ มาร่วมทีม ซึ่งทำให้กลายเป็นการเกทับ "ปิศาจแดงดำ" เอซี มิลาน ที่อยู่ระหว่างเจรจากับเจ้าบุญทุ่มและยืนยันจะจ่ายเงินเป็นค่าเหนื่อยของดาวเตะบราซิเลียนอย่างมากที่สุด 15 ล้านยูโรเท่านั้น


บรอนเซ็ตติ กล่าวว่า "ผมรู้มาว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อยากได้ โรนัลดินโญ่ และได้ยื่นข้อเสนอให้ บาร์เซโลน่า ไปแล้ว 40 ล้านยูโร แต่ตัวนักเตะอยากไป มิลาน เท่านั้น ผมได้คุยกับเขาที่ บาร์เซโลน่า ตอนไปดู ฟอร์มูล่า วัน มิลาน ตกลงกับ โรนัลดินโญ่ ได้ตั้งนานแล้ว ตอนนี้เหลือแค่การเจรจากับ บาร์ซ่า ให้สำเร็จเท่านั้น"


ด้าน อาเดรียโน่ กัลเลียนี่ รองประธานสโมสร มิลาน ไม่ได้ปฏิเสธความเป็นไปได้ที่จะมีการเพิ่มข้อเสนอจากที่เคยยื่นไปตอนแรก แต่ยืนยันว่า "ปิศาจแดงดำ" จะไม่ยอมทุ่มเงินมหาศาลเท่ากับที่ แมนฯ ซิตี้ ยอมจ่ายแน่นอน


"หาก บาร์เซโลน่า ไม่ยอมลดราคาของ โรนัลดินโญ่ ลง เขาคงไม่ได้ย้ายมา มิลาน แน่ เพราะเราจะไม่ยอมจ่ายตามราคาที่พวกเขาเรียกมาเด็ดขาด" บิ๊กเบอร์ 2 ของ มิลาน กล่าว

Views: 127

Reply to This

Replies to This Discussion

ข่าวนี้ได้อ่านมาจากเวปอื่นเหมือนกัน แต่ว่านะ เหอะๆ ไม่ค่อยเชื่ออ่ะครับ
เพดานเงินเดือนของนักเตะทีมเรายังอยู่แค่ ห้าหมื่นปอนด์ ต่อสัปดาห์
ถ้าเอาเหยินน้อยมาจริง ก็คงมีความปั่นป่วนไม่น้อยเลยทีเดียว
ข่าวนี้ เหมือนจะเก่าแล้วนะ

RSS

© 2021   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service