ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

จริง ๆ แล้วเกมนี้แฟน ๆ ทุกคน คิดว่า จะได้ดูเตฟ คู่กับกุน ตามสัญญาณที่มีมาตั้งแต่เกมที่แล้วครับแต่พอพวกเราอดหลับอดนอนคอย มันโช่กลับเปลี่ยนใจ ผมว่า มันโช่มีอคติครับ ไม่เห็นแก่ส่วนรวมถ้าจะให้ทีมเราแข็งแกร่งขึ้น ควรหาผู้นำที่มีหัวใจหนักแน่น ทำงานเพื่อส่วนรวมมากกว่านี้ ไม่ใช่คิดเล็กคิดน้อยเหมือนมันโช่  เขาทำร้ายจิตใจ เขาทำลายความหวังของเตฟในคืนก่อนแข็งที่คาดว่าจะได้ลงเป็นตัวจริง แต่แล้วผิดหวังทำให้ต้องแสดงกิริยาแบบที่ทุกคนเห็นและเสียใจเป็นธรรมดาครับทางที่ดี เหตุผลคือ ควรเปลี่ยนมันโช่ออก

Views: 1031

Reply to This

Replies to This Discussion

อ่า สู้เขาไม่ได้จริงๆครับ

มีที่ไหน70กว่านาทีแล้ว  จึงจะให้ลง  ถ้าเป็นผม ผมก็ไม่ลง เตฟคงน้อยใจ   น่าจะลงตั้งแต่ครึ้งแรก  มันชินี่ไม่แยกเรื่องส่วนตัวกับงาน
ถ้า คืนก่อนที่แข่งกับเอฟเวอตัน ใครหละครับที่เป็นคนเปลี่ยนกระแสพลิกเกม ไม่ใช่มันโช่หรอ มาริโอ้หรือปล่าว หรือมิลเนอร์ แล้วทุกทีที่เตเวสลงมามีครั้งไหนที่ทำประตูได้ไหมครับในฤดูกาลนี้ ถ้าเเตเวสได้ลงมานัดเอฟเวอตันแล้วผลออกมาเสมอ จะโทษใครหละครับก็คงมันโช่อีก เอะอะไรก็มันโช่ มันโช่ มันโช่ มันโช่

แล้วคุณว่า  เรืองรับผิดชอบ เป็นของ ไคร ถ้าไม่ใช่ โค้ช

 

ในเมือเป็น บอส แล้ว ก็ต้องรับผิดชอบ จะมาโทษนักเต๊ะได้ไง มันเล่นตามเทคติค

 

วันไหนเล่นดี ก็ชม  วันไหน เล่นไม่ดี ก็ด่าไป จบ

แล้วคุณรู้ได้ไง นักเตะเล่นตามแท็กติก ไปคุยกับเขามาหรอ รู้เรื่องแผนกับเขาด้วยหรอ

 

ถ้ารู้จริงขอรายละเอียดแผนเป็นไง

อย่าปากดีคับ  คุณก็ไม่ได้รู้อะไรไปมากกว่าเค้าหลอก
และถ้าจะด่าไคร ก็ต้องด่าคน ว่างแผ่น ทึกุจะบอกมืงเนี้ย

แค่คำพูดก็ ถ่อยแหละ

ผมก็คนงี้ ล่ะ  จะเอามากกว่านี้ ก็จัดให้ได้
คุยกันดีดีนะจ้ะ ท่านเพื่อนสมาชิกทั้งสอง เต้จังฝากดูๆกันด้วยน้า คุยกันดีดีครับ เด่วจะหลายเปนประเด็นตัั้งกระทู้กันไปอีก
555 เต้จัง จ้าแค่คุยกานดีดี เหตุการณืแบบนี้เกิดขึ้นได้เสมอ เมื่อทีมแพ้ในครั้งนึงๆ ขอแค่อย่าให้คำหยาบคายกันก้อพอครับ แนวคิดอย่าางอื่นคงไม่ปิดกั้นละจ้ะ  คุณ  TK-Tum น้องนัท และเต้จัง ^^
ใจเย็นๆ เหอะ เห็นผลที่ทะเลาะก็เพราะอยากเห็น แมนซิตี้ ชนะ ด้วยกันทั้งคู่ สามัคคีกันไว้ ขนาดผู้จัดการกับนักเตะยังไม่ถูกกัน เลย ใจเย็นๆ

RSS

© 2021   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service