ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

เหตุการณ์ควันหลงนอกจากการพ่ายแพ้ในเกมเปิดตัวของ หลุยส์ ฟาน ฮาล ในเกมการแข่งขันอย่างเป็นทางการแล้วกระแสสังคมทั่วโลกกลับร้อนแรงกับเหตุการณ์หนึ่งที่เกิดขึ้นภายในเกมดังกล่าวจนเป็นที่กล่าวขานในเวลานี้

ในเกมเปิดรีสรอท์แอนด์สปาให้กับสวอนซียอดทีมจากแดนเวลส์ เกมการแข่งขันดังกล่าวขุนพลปีศาจแดงแสดงความกระหายในเกมการแข่งขันเป็นอย่างมากและหนึ่งในผู้เล่นที่โชว์ฟอร์มดีในช่วงปรีซีซั่นอย่าง แอชลี่ย์ ยัง ก็ไม่แตกต่างกัน

เกมดังกล่าวแม้พลพรรคปีศาจแดงจะเป็นฝ่ายขึงเกมบุกเข้าใส่สวอนซีเป็นส่วนใหญ่แต่กลับไม่เฉียบคมในจังหวะสุดท้ายและในนาทีที่ 11 ของเกมการแข่งขันเป็นสวอนซีที่ได้โอกาสบุกโต้กลับจากความผิดพลาดของนักเตะปีศาจแดงเดือดร้อนจน แอชลี่ย์ ยัง ต้องเข้ามาช่วยสกัดบอลทิ้งเซฟชีวิตของทีมเอาไว้ได้

จังหวะดังกล่าวนี้เองที่ปีกชาวอังกฤษออกอาการอารมณ์เสียหันไปเฉ่งเพื่อนร่วมทีมไม่คาดคิดเรื่องดังกล่าวกลับกลายเป็นท็อกออฟเดอะทาวน์ภายในข้ามคืนเมื่อมีนกเจ้ากรรมไม่รู้คิดเห็นอย่างไรได้ทำการหย่อนระเบิดมิดไซด์ชีวภาพเข้าสู่ปากของปีกทีมชาติอังกฤษรายนี้อย่างแม่นยำ อนึ่งผู้บรรยา CTH บรรยายจังหวะนี้ว่าเป็นอาการน้ำลายแตกฟอง แต่จากภาพช้าหลายๆจังหวะนั้นทำให้รู้ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นภายในปากของ แอชลี่ย์ ยัง คือวัตถุลึกลับที่ระบุสัญชาติไม่ได้ !!

แล้วคุณล่ะคิดว่ามันคืออะไรที่เข้าไปในปากของ  แอชลี่ย์  ยัง ?

http://zippy.gfycat.com/NeedyRemorsefulHornedviper.webm

Views: 485

Reply to This

Replies to This Discussion

555 ฮามากครับ ถือว่า ได้ลาพก้อนโต ไปนะครับ อ ยัง 555

ขอบคุณสำหรับข่าวครับ

เป่นบุญแท้ๆ แบบนี้นักเตะยอดเยี่ยมไม่น่าหนีไปไหน

ฮา ได้อีกเนาะ 555+

นกเจ้ากรรม 555+

RSS

© 2021   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service