ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

วิดิชงดคุยแข้งเซิร์บเรือใบก่อนเกมดาร์บี้

วิดิชงดคุยแข้งเซิร์บเรือใบก่อนเกมดาร์บี้

เนมานย่า วิดิช กองหลังคนเหล็กชาวเซิร์บ ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยเป็นธรรมเนียมของเขาที่ก่อนเกมจะงดการติดต่อกับนักเตะคู่แข่ง ซึ่งกรณีนี้คือ อเล็กซานดาร์ โคลารอฟ และ มาติย่า นาสตาซิช รุ่นน้องร่วมชาติ ของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่จะซัดกันที่ โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด วันจันทร์หน้า        เนมานย่า วิดิช กองหลังกัปตันทีมชาวเซอร์เบียของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จ่าฝูงพรีเมียร์ลีก แดนผู้ดี ออกมาเผยว่า ช่วงนี้เขางดการติดต่อกับ อเล็กซานดาร์ โคลารอฟ และ มาติย่า นาสตาซิช สองแข้งร่วมชาติ สังกัดทีม "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คู่แข่งร่วมเมือง เพราะเกมหน้าจะต้องเจอกันเองในศึก ดาร์บี้แมตช์เมืองแมนเชสเตอร์ ที่ โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด วันจันทร์ที่ 8 เมษายนนี้
 
        วิดิช มีความสัมพันธ์อันดีทั้งกับ โคลารอฟ และ นาสตาซิช แต่ด้วยการอยู่คนละทีมกัน แถมเป็นคู่ปรับร่วมเมือง ที่ขับเคี่ยวแย่งแชมป์กันด้วย ทำให้ วิดิช บอกว่าการพูดคุยกันคงต้องเอาไว้หลังจบเกม "ผมไม่เคยคุยกับคู่แข่งก่อนเกม ผมสนิทกับ โคลารอฟ และ นาสตาซิช แต่ผมไม่อยากคุย ผมอยากจะลงเล่น ในวันแข่งผมจะคิดถึงแต่เกมในสนาม ผมไม่อยากเสียพลังงานก่อนเกม เพราะจะเหนื่อยเปล่าๆ"
 

        ตอน นี้ วิดิช กลายเป็นนักเตะ "ปีศาจแดง" ที่มีเปอร์เซนต์ลงสนามแล้วช่วยทีมชนะมากสุด จากการเล่นเกิน 60 นัด โดยสถิติตอนนี้อยู่ที่ 72% หลังจากชนะ ซันเดอร์แลนด์ 1-0 ในนัดล่าสุด ซึ่ง วิดิช มองว่า การวิเคราะห์สถิติต่างๆ นานาในฟุตบอลสมัยใหม่ มีประโยชน์ทีเดียว "เดี๋ยวนี้เราสามารถดูสถิติและบทวิเคราะห์หลังเกมทุกนัด คุณรู้ว่าตัวเองเข้าสกัด และแย่งโหม่งชนะไปเท่าไหร่"
 

        "คุณ ได้เห็นสถิติต่างๆ และรู้ว่าต้องปรับปรุงตรงไหน ขนาดการผ่านบอล คุณก็ยังรู้ว่าตัวเองมีเปอร์เซ็นต์ผ่านบอลให้เพื่อนได้แม่นยำเท่าไหร่ แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องของสถิติเท่านั้น ยังมีคลิปวีดีโอด้วย และผมชอบดูนะ ไม่ใช่นักเตะทุกคนที่จะดู แต่คุณมีโอกาสที่จะดู และผมก็ดู"

้เครดิต สยามสปอร์ต

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++

สมาธิเต็มที่!พี่วีบอกไม่คุย"เพื่อนเซิร์บ"ก่อนชนเรือ

เนมันย่า วีดิชปราการหลังกัปตันทีม"ปีศาจแดง"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดประกาศจุดยืนชัดเจนไม่พูดกับคู่แข่งก่อนการแข่งขันแม้นักเตะ ของ"เรือใบสีฟ้า"แมนเชสเตอร์ ซิตี้จะเป็นเรื่องร่วมชาติก็ตาม

วี ดิชเตรียมตัวทำศึกวัดกับแชมป์เก่าอย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้ในโอลด์ แทร็ฟฟอร์ดต้นสัปดาห์หน้าและเขาก็ยืนยันว่าจะไม่พูดกับอเล็กซานเดอร์ โคลารอฟและมาติย่า นาสตาซิชก่อนเกมอย่างแน่นอน

"ผมไม่เคยพูดกับคู่แข่งก่อนเกมนะ"วีดิชกล่าว

"ผมมีเพื่อนที่ดีอย่างโคลารอฟและนาสตาซิชแต่ผมไม่ชอบพูด"

"ผมอยากลงสนามและทำมันให้ได้"

"ในวันที่มีเกมการแข่งขัน ผมคิดเกี่ยวกับเกม ผมจะไม่ยอมเสียพลังงานก่อนเกมเริ่ม หาไม่แล้วคุณก็จะลงเอยด้วยความเหนื่อยล้า"

_________________

http://www.soccersuck.com/soccer/viewtopic.php?t=801847

Views: 394

Reply to This

Replies to This Discussion

สงสัยมมันกลัวจัด ฮาาา

แหม ๆ พี่วีกลัวอะไรขนาดนั้นคร้าบบ 55 ^_^ อิิอิ

ขนาดนั้นเลยเรอะ 555+

อิอิ ระวังขี้ขึ้นหัว นะ

ยอมซะเถอะ  แมนซิ  จัดเต็มนะ

RSS

© 2021   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service