ชีวิตไม่ขาดบอล

Members


สโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้ และบริษัท ไนกี้ ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า พวกเขาได้เป็นพันธมิตรทางการค้า โดยทางสโมสรจะเปลีั่ยนชุดแข่งขันที่จากเดิมใช้ของแบรนด์ Umbro เป็น Nike โดยจะเริ่มตั้งแต่ฤดูกาล 2013/14 (ไม่ใช่ฤดูกาลหน้า) 

สัญญาของแบรนด์ Umbro ได้เริ่มต้นมาในปี 2009 และจะหมดลงในฤดูกาล 2012/13 (ฤดูกาลหน้า) ทั้งนี้สาวกเรือใบสีฟ้าจะได้ยลโฉมชุดใหม่ ทั้งเหย้าเยืน ชุดฝึกซ้อม และผลิตภัณฑ์ต่างๆ ภายใต้แบรนด์ของ Nike ซึ่งจะสโมสรถือสัญญายาวไปถึงปี 2019 เลยทีเดียว

"พวกเราตื่นเต้นและดีใจที่ Nike กับสโมสรได้มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน เช่นเดียวกับ Umbro ที่ประสบความสำเร็จมาพร้อมกับเรามาตลอด ทั้งนี้การร่วมมือกันครั้งนี้ยังส่งผลดีทาง Nike ทางการตลาดในการสนับสนุนสโมสรฟุตบอลระดับโลกอย่างแท้จริง"

Charlie Denson ประธารกรรมการฝ่ายการตลาดของ Nike 

ทางด้านรักษาการณ์บอร์ดบริหารของสโมสร John MacMeath กล่าวเพิ่มเติมว่า

"พวกเราต่างยินดีที่จะเพิ่มความสัมพันธ์อันดีกับครอบครัว Nike ให้แข็งแรงยิ่งขึ้น"

"Nike มีชื่อเสียงที่ยิ่งใหญ่เกี่ยวกับวงการอุปกรณ์์กีฬาระดับแนวหน้าของโลก ทั้งด้านวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่ง  การกระจายสินค้าสู่ร้านค้าปลีกทั่วทุกมุมโลก และ การตลาดที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งมีความหมายอย่างยิ่งต่อสโมสร และแฟนๆ ทั่วทุกมุมโลก"

Views: 803

Reply to This

Replies to This Discussion

...สุดยอดครับ !

จริงๆผมว่า Umbro สวยที่สุดเเล้วนะ กับ Puma เเล้วก็ Kappa แต่ nike ก็โอเค ใครนึกภาพไม่ออกให้ไปหาเสื้อเซลติกครับ เรียบๆดี เเละก็มียอดขายติดอันดับต้นๆ แต่ที่ไม่ชอบเลยคือ อดิดาส ดูเเล้วมันลาวมาก เหมือน เชลซี ลิเวอร์พูล

รูปแบบเสื้อ รู้สึกว่าจะใช้ทีมงานของสโมสรเป็นส่วนใหญ่นะครับ ร่วมกับทีมงานของ umbro
เคยดูจากคลิปออกแบบเสื้อฤดูกาลปัจจุบัน  แต่ไม่รู้ว่าตอนนี้ Nike จะขอออกแบบเองหมดเลยรึป่าว

ก็ดีนะ จะได้หาซื้อง่ายๆ

สวยๆครับ อยากได้บ้าง อิอิ

แต่งเหมือนยอดมนุษย์

ยอดเยี่ยม

Nike คงออแบบร่วมกันกับทีมงานสโมสรละครัฟ แต่ adi นี้แกคงออกแบบเองหมดทุกทีมหล่ะครับ ดูได้เสื้อทีมที่มีแถบแขนคล้ายๆกันหมดของ adi

ยี่ห้ออะไร ก็ได้ แต่อยากให้คนละยี่ห้อกับผี จริงๆอยากได้ยี่ห้อดี จะได้ดูเหมาะกับเรือทองคำหน่อย

RSS

© 2021   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service