ชีวิตไม่ขาดบอลวันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม 2561
ฟุตบอลโลก 2018 รอบชิงชนะเลิศ
22.00 น. ฝรั่งเศส - โครเอเชีย Truesport HD3(668)/True 4 U(24)/ช่อง 5/อมรินทร์ทีวี

Members

GiNo
  • Male
  • Thailand
Share on Facebook
Share

Gifts Received

Gift

GiNo has not received any gifts yet

Give a Gift

 

GiNo's Page

Latest Activity

GiNo replied to mcfc-มีน's discussion แซงทางโค้ง!เรือปาดสิงห์,ต่างดาว ทุ่ม 100 ล้าน เต็งสอย"ปานิช"
"ไม่แปลกใจที่ปานิชราคาจะขนาดนี้และก็ไม่สงสัยทำไมบอสเราถึงอยากได้เพราะพี่แกเป็นมิดฟิลตัวกลางที่จ่ายบอลได้ขั้นเทพเล่นรับได้แถมรุกก็ดียิ่งการวางบอลนี้อย่างกับจับวางอันตรายพอๆกับเดอบรอยซิลบาเลยแต่ถ้าเป๊ปต้องการจริงๆก็สนับสนุนแต่ล่าสุดโควาซิสขอโลเปเตกีย้าย…"
1 hour ago
GiNo replied to mcfc-มีน's discussion เป๊ปต่อสายข้ามทวีปจีบ"ปานิช"ด้วยตัวเองแล้ว
"ยังไงไม่รู้ถ้าข่าวนี้จริงจะปลื้มบอสเป๊ปมากปานิชก็ตามฟรอมมานานถือว่าใช้ได้ติดตรงอายุ28แต่ก็ยังเล่นได้อีกนานถ้าคว้ามาได้ไม่ปล่อยไปง่ายๆอีกคงดีใครก็ได้ติอาโก้ก็ได้แค่อยากได้กลางอีกสักคนให้อุ่นใจว่าเออเราก็มีกลางตั่ง3คนนะเล่นได้ทั้งรับและรุก"
13 hours ago
GiNo replied to mcfc-มีน's discussion เป๊ปหวังดึง"ติอาโก้"กลับร่วมงานอีกครั้งที่เรือใบ
"ขอกลางสักตัวเพื่อกลางที่จะได้ไปสู้กับทีมอื่นให้อุ่นใจทุ่มสักคนเถอะครับหวังให้เป้นเช่นนั้น"
Friday
GiNo replied to mcfc-มีน's discussion รอชม!? กูรูสกายฟันธง’หงส์’เบียด’เรือ’ซีซั่นหน้าหลังเสริมทัพดุ
"ก็จะไม่ปฏิเสธที่หลายๆสื่อจะมองเช่นนั้นเพราะดูเอาจากการเสริมทัพโดนส่วนตัวไม่ชอบพรุนมากกว่าแมนยุซะอีกแต่ต้องยอมรับซะอีกว่าเขาเสริมทุ่มทุกจุดได้เฉียบซึ่งทดแทนกันได้หมดเอาง่ายๆถ้าซาลาเจ็บก็มีชากิรี่แทนกลางก็มี่ทั้งเฮเดอร์สัน ไวนัลดุม ฟาบิญโญ่…"
Thursday
GiNo replied to mcfc-มีน's discussion แพงเกิน!แมนซิตี้ล้มดีลโควาซิชหลังเรอัลมาดริดโก่งเวอร์
"ก็คงต้องฟิล โฟเดน แหละครับน่าจะเล่นได้สบายเชื่อมือบอสเป๊ปเพราะถ้านอกจากโควาซิสไปก็ยังมองไม่เห็นใครที่จะมาเล่นตำแหน่งนี้ซื้อมาแล้วเล่นโดยไม่เสี่ยง เซรีที่ว่าเล่นคล้ายๆยาย่าฟูแล่มก็โฉบไปแล้ว แต่อยากให้ลองพิจารณาดูให้ดีตั่งแต่รายแรกตั่งแต่เฟร็ด…"
Tuesday
GiNo replied to mcfc-มีน's discussion เรือจุกราชันตั้งค่าตัวโควาซิช 80 ล้าน
"ตามข่าวยังเป็นแค่จากแหล่งอ้างอิงที่ยังไม่มีความชัดเจนเป็นข่าวที่ปล่อยออกมาเป็นกระแสเพื่อปั่นราคาเฉยๆนะครับอีกอย่างไม่ถึง80ลป.ครับเป็น80ลย.ประมาณ70ลป.มากกว่าล่าสุดที่อ่านมาริดก็ถามซิตี้ว่าต้องการจบดีลของโควาซิชที่เท่าไหร่รอจบคืนนี้ก่อนน่าจะชัดเจนเพราะ…"
Jul 15
GiNo replied to mcfc-มีน's discussion เผยเรือไม่ปลื้มนาโปลีบีบ'จอร์จินโญ่'ให้ย้ายไปสิงห์
"ก็ลองอยากให้ลองดูมาเตโอ โควาซิชเป็นตัวสุดท้าย ถ้าไม่ได้จริงๆฟิลโฟเดนเป็นอีกตัวนึงที่น่าสนใจมากสำหรับตำแหน่งนี้น่าจะเล่นได้ไม่ยากรอดูกันต่อไปยอมรับว่าเสียดายแต่ช่างมันอาจจะไม่ใช่จริงๆก็ได้รอโครเอเชียเล่นนัดชิงจบอะไรๆน่าจะชัดเจนมากขึ้น"
Jul 15
GiNo replied to mcfc-มีน's discussion เรือเซ็ง!ADL เฟิร์ม'ซาร์รี่'จ่อคุมสิงห์ พ่วงจอร์จินโญ่ไปด้วย
"ล่าสุดตรวจร่างกายที่ลอนดอนแล้วครัคงต้องบ๊ายบายสำหรับจอจิญโญ่ แต่ก็ดีครับเผื่อซิตี้จะสนใจในตัวมาเตโอ โควาซิสมากยิ่งขึ้นเพราะดูแล้วตัวนี้คลาสบอลดีกว่าจอจิญโญ่เยอะแต่ไม่ค่อยมีใครจับตามองถ้าลองได้ดูเจ้าตัวเล่นน่าจะชื่นชอบกันแถมราคาน่าจะไม่โดนโก่งมาก"
Jul 12
GiNo liked mcfc-มีน's discussion OFFICIAL:: เรือเปิดตัว'มาห์เรซ'ติดปีก!ปลื้มจัดได้ร่วมงานโค้ชเป๊ป 60 ลป.
Jul 11
GiNo replied to mcfc-มีน's discussion OFFICIAL:: เรือเปิดตัว'มาห์เรซ'ติดปีก!ปลื้มจัดได้ร่วมงานโค้ชเป๊ป 60 ลป.
"ยินดีกับมาเรซด้วยนักเตะฝีเท้าดีชื่นชอบในโค๊ชมีใจจะมาซิตี้ตั่งแต่รู้ว่าเราสนใจถือว่าคุ้มค่า60ลป.ไม่ได้แพงไปเลยถ้าเทียบกับระยะเวลาที่เซ็นสัญญา5ปี+ขยายเพิ่มได้อีก1ปีแถมไม่ต้องพิสูจน์ตัวเองมากมาย…"
Jul 11
GiNo replied to mcfc-มีน's discussion จ่อขึ้นเรือ!สื่อประโคม'มาห์เรซ'ไม่เข้าแคมป์จิ้งจอก
"Officail ชูเสื้อเรียบร้อยแล้วครับ"
Jul 11
GiNo replied to mcfc-มีน's discussion จ่อขึ้นเรือ!สื่อประโคม'มาห์เรซ'ไม่เข้าแคมป์จิ้งจอก
"ล่าสุดมีภาพหลุดว่ามาตรวจร่างกาย(เชื่อถือได้)แล้วเมื่อชม.ที่แล้วคิดว่าไม่น่าพลาดน่าจะประกาศเป็นทางการเร็วๆนี้ครับรอดูกัน"
Jul 11
GiNo replied to mcfc-มีน's discussion เรือวางแผนสองเลือกโควาซิชหากจอร์จินโญ่ยืดเยื้อ
"ก็ดีครับโควาซิชฝีเท้าร้ายกาจมากถึงจะไม่ใช่มิดฟิลตัวรับอย่างแท้จริงแต่เล่นรับได้ในระดับนึงเลยเรื่องเกมส์รุกหรือการพาสบอลนี่ไม่ต้องพูดถึงรวมถึงจังหวะจบสกอร์ตามมานานครับสำหรับกองกลางตัวนี้ถ้าเกิดจอร์จิญโญ่จะยืดเยื้อเกินไปกับไอโบนัส2.2Mที่ตกลงกันไม่ได้สั…"
Jul 10
GiNo replied to mcfc-มีน's discussion เร่งอยู่! บอร์ดเรือใบยันเอง ดีลจอร์จินโญ่ยังไม่คอนเฟิร์ม
"ไม่รู้ล่าสุดที่ตามคือตกลงกันได้แล้วจริงๆแต่เหลือรายละเอียดส่วนน้อยที่มันเป็นปัญหาเหลือเกินเลยทำให้ย้ายไม่ได้สักทีแล้วตอนนี้เริ่มมีข้อสงสัยในแต่ละสำนักข่าวแล้วว่าดีลมันบรรลุแล้วจริงๆหรอ…"
Jun 21
GiNo replied to mcfc-มีน's discussion ซิลบาเผย ผมยังมีไฟ
"ดูจากการเล่นบอลโลกนัดแรกแล้วต้องบอกว่าเก๋ากว่าแบร์นาโด้เยอะมากครับพลิ้วมากเพลินตามากการไปกับบอลการคลึงบอลจ่ายตามช่องเล่นเหมือนพึ่งอายุ26ไม่เหมือนอายุ30+เลยด้วยซ้ำครับชื่นชม"
Jun 19
GiNo replied to mcfc-มีน's discussion เอเยนต์ยัน'จอร์จินโญ่'เซย์เยสเรือแล้วรอแค่ตกลงนาโปลีให้ได้
"ข่าวนี้เขียนเหมือนกันตรงกันกับหลายๆสื่อทั้งวงนอกและวงในล่าสุดคือให้รอดูวันศุกร์กับเสาร์ว่าจะได้ข้อสรุปยังไงตัวนักเตะกับเอเย่นนั้นตกลงเรียบร้อยมาสักระยะแล้วแล้วก็อยากมาตั่งนานแล้ว…"
Jun 14

Profile Information

ท่านเล่นฟุตบอลหรือไม่?:
เล่น
ชอบเรือใบสีฟ้าเพราะ?:
เพราะเป็นทีมที่จุดประกายให้ผมเริ่มดูฟุตบอลและเริ่มเล่นฟุตบอลอย่างจริงจังจากเด็กคนนึงที่ไม่ชอบดูฟุตบอลเลยสักนิด และ ผมเริ่มดูบอลครั้งแรกโดยการเลือกทีมนี้ที่เชียร์เพียงปีแรกทีมนี้ก็ได้แชมป์Fa cupจากทีมที่ไม่ค่อยเป็นที่นิยมก่อนหน้านี้ ทีมนี้มีพัฒนาการที่ดีขึ้นอย่างรวดเร็วและเห็นได้ชัดในฤดูกาลต่อมาทีมก็ได้ประสบความสำเร็จและก็ทำให้ผมได้รู้สึกถึงการเชียร์ฟุตบอลอย่างจริงจังเป็นครั้งแรกว่าเวลาทีมที่รักเป็นแชมป์พรีเมียร์ ลีกมันรู้สึกเป็นอย่างไรตื่นเต้นและบีบหัวใจแค่ไหน และแฟนๆของเราแต่ละท่านรู้สึกอบอุ่นทั้งที่อังกฤษและที่ประเทศไทยเห็นได้จากการดูทางทีวีท่าเชียร์ที่เป็นเอกลักษณ์ว่ามันสวยงามและมีความสามัคคีมากแถมแฟนบอลเรือใบสีฟ้าที่ประเทศไทยก็น่ารักเห็นได้จากการที่ผมชอบอ่านข่าวทีมนี้ทุกๆวันจนวันนึงเจอเว็บนี้ก็เลยติดเข้าแทบจะทุกๆ2ชั่วโมงก็ได้อ่านข่าวแล้วก็คอมเม้นของแต่ละท่านแล้วดูน่ารักไม่เคยว่าทีมอื่นเสียๆหายๆเลยมีแค่เล่นมุขตลกๆไม่เหมือนกับที่แฟนบอลทีมอื่นพูดถึงทีมของเราในทางไม่ดีเห็นได้แทบจะตลอดทำให้ผมคิดว่าทีมนี้ที่ผมเลือกเชียร์ผมเลือกไม่ผิดทุกๆอย่างทำให้ผมประทับใจมากๆถึงจะเริ่มชอบทีมนี้ได้เพียงไม่นานแต่แค่ระยะเวลา5ปีกว่าๆแต่ผมก็รักทีมนี้ และขอเลือกเชียร์ทีมนี้ไปตลอด.
สนามที่ท่านไปเล่นฟุตบอลประจำ:
ไม่มี
ทีมฟุตบอลที่ชอบ:
Manchester City

Comment Wall (1 comment)

You need to be a member of Manchester City Fan Club in Thailand Website to add comments!

Join Manchester City Fan Club in Thailand Website

At 1:17am on December 6, 2014, mcfc-มีน said…

 
 
 

© 2018   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service