ชีวิตไม่ขาดบอล!วันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน 2560
ฟุตบอลยูโรรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี รอบแบ่งกลุ่ม
01.45 น. มาซิโดเนีย - โปรตุเกส
01.45 น. เซอร์เบีย - สเปน

Members

GiNo
  • Male
  • Thailand
Online Now
Share on Facebook
Share

Gifts Received

Gift

GiNo has not received any gifts yet

Give a Gift

 

GiNo's Page

Latest Activity

GiNo replied to Chatchawan Phumprasroeth's discussion ยื่นเพิ่มอีก! เรือทุบสถิติโลกใหม่ทุ่ม 54 ลป.สอย 'เมนดี้'
"ดีลนี้ล่าสุดขยับแล้วจริงแล้วก็ได้รับการยืนยันแล้วขอให้มันไวไวแล้วกันครับเพราะว่าช้าถึงเป็นแบบนี้…"
10 minutes ago
GiNo replied to mcfc-มีน's discussion ไม่งั้นไม่ขาย!เผยเรือโดนปัด 44.5 ลป.ขอซื้อ'เมนดี้'-โมนาโกวอนท์ค่าตัวเท่า'วอล์คเกอร์'
"ถ้าว่ากันตามจริงต้องบอกว่าแพงไปแต่มองอีกแง่ด้วยอายุแล้วมันก็มีอายุการใช้งานเยอะจริงๆแล้วก็เร็วเปิดบอลแม่นแต่ไม่เห็นด้วยที่กองหลังเราจะเป็นสถิติโลกแทบทุกคนถึงทีมเราจะรวยแต่มันก็เกินไปที่จะโดนโก่งราคาแทบทุกคนแต่ก็ทุ่มๆไปเถอะครับยังไงเราก็ไม่มีแบคที่จะม…"
yesterday
GiNo replied to mcfc-มีน's discussion เหลือเชื่อ!สื่อสเปนแฉเป๊ปไฟเขียว'กุน'จอยถ้ำสิงห์จริง 80 ลป.
"ถ้าจริงก็ต้องบอกว่าความนับถือในตัวเป๊ปของผมก็ค่อนข้างน้อยลงเพราะคิดว่าทีมไม่ควรปล่อยนักเตะที่ดีที่สุดในทีมที่มีใจและอยากกอยู่กับทีมแบบนี้ไปให้คู่แข่งถ้านักเตะไม่มีใจแบบเล็กซี๊ดก็ว่าไปอย่างและสัญญาก็เหลือปีเดียวแต่นี่เหลือตั่งหลายปีแถมกุนก็ยินดีที่สู้…"
Monday
GiNo replied to mcfc-มีน's discussion ถึงแชมป์มั้ย?สื่อจัดให้11ตัวจริงเรือซีซั่นใหม่
"ดูแปลกตาอยู่จากเมื่อ8ปีก่อนจนถึงตอนนี้ไม่ค่อยจะคุ้นสักเท่าไหร่แต่ก็ฟุตบอลมันก็เปลี่ยนไปตามกาลเวลานี่ก็เพื่ออนาคตจริงๆอยากเห็นกุนเป็นตัวหลักอยู่เพราะเจ้าตัวน่าจะยังได้อีกเยอะแต่ก็อนาคตไม่แน่นอนไม่รู้ดาวยิงแทบจะขึ้นไปสูงสุดตลอดกาลอีกไม่กี่ประตูจะจากเรา…"
Jul 16
GiNo replied to pennapa mcfc's discussion OFFICIAL:: อย่างเป็นทางการ !! เรือเช็คบิลรายที่สามดึง'วอล์คเกอร์'เติมแบ็ค
"เรียบร้อยไม่ต้องรอแล้วครับ ดีใจสุดๆแล้วก็ส่วนของเบนจามิน เมนดี้ล่าสุดเว็บจากตปท.ก็รายงานความคืบหน้าว่าเกือบจะอยู่ในขั้นตอนสุดท้ายแล้วคิดว่าน่าจะมีโอกาศอยู่อีกเหมือนกันวันจันทรผ์น่าจะชัดเจนครับรอดู"
Jul 14
GiNo replied to Chatchawan Phumprasroeth's discussion เมลตีข่าวเรือตกลงไก่ลงจ่อคว้า'วอล์คเกอร์'ราคารวม 50 ลป.
"ล่าสุดข่าวนี้ก็ได้รับการยืนยันแล้วว่าข่าวนี้จริงเห็นบอกว่าใกล้แล้วไม่รู้มีความเป็นไปได้แค่ไหนแต่ที่ตามดูค่อนข้างเกิน50%ก็ต้องลุ้นกันต่อคิดว่าเร็วๆนี้น่าจะได้ข้อสรุปจริงจังเพราะเว็ปจากตปท.มันแจ้งว่าเหลือขั้นตอนสุดท้ายรู้สึกครั้งนี้เราทุ่มนะครับ…"
Jul 13
GiNo replied to Dejvich's discussion งานนี้ใครดีใครได้! สื่อผู้ดีเชื่อ อีก 24 ชม.รู้กันแน่ "อัลเวส"ไป'เรือใบ'หรือ'เปแอสเช'
"ก็ไม่ได้เสียดายเท่าไหร่…"
Jul 12
GiNo replied to Chatchawan Phumprasroeth's discussion เหี่ยวเฟิร์ม"อเล็กซิส"เปล่าขอย้าย-ยังหวังให้ต่อสัญญาใหม่
"บางทีก็รำคาญ"เจ๊เวน"แกเหมือนกัน ตั่งแต่นาสรี่แล้วก็บอกแบบเดียวกันแบบนี้สุดท้ายยาสรี่ก็ย้ายมาลงเรือ ขวางอะไรนักหนาสัญญาก็เหลือแค่ปีเดียวขอให้หมดสัญญาแล้วไม่ได้อะไรเลยจะรอสมน้ำหน้าให้"
Jul 11
GiNo replied to mcfc-มีน's discussion เรือมั่น"อัลเวส"หวนจอยเป๊ปแม้มีข่าว PSG หวังปาด
"จริงๆถ้าเกิดดีลมันลุล่วงแล้วน่าจะประกาศให้มันเป็นทางการนะครับนี่เงียบมากตามข่าวตลอด24ชม.ทั้งเมนดี้เล็กซิสอัลเวสวอคเกอร์…"
Jul 10
GiNo replied to Chatchawan Phumprasroeth's discussion เรือเตรียมสู่ขอ"เล็กซี๊ด"ทางการ-ปืนยอมคุยที่ 80 ลป.
"อีเจ๊เล่นแง่จะดูว่าซิตี้ของเราจะทำยังไง80แน่นอนแพงไปไม่ควร คิดไว้ว่า50พอแล้วถ้าเกินไปว่านี้ก็พอเพราะข่าวแต่ละสำนักเล่นสับสนไม่ตรงกันบางเจ้าบอกตกลงสัญญาส่วนตัวกับซิตี้ได้แล้วแต่ล่าสุดอีเจ๊ไม่ยอม ดูซิว่าซิตี้เราจะทำไง"
Jul 9
GiNo replied to Dejvich's discussion เรือใบทางสะดวก! วงในแฉ ’อเล็กซิส’ ชัดเจนอยากย้ายหนีปืนใหญ่
"การเสริมทับเราเริ่มช้าแล้วนะครับข่าวจากตปท.ก็รายงานทุกวันแต่ก็ยังตกลงค่าตัวกันไม่ได้สักทีไม่เหมือนตอนปิดฤดูกาลที่เด็ดขาดเรื่องการเสริมทับเข้าใจว่าติดภาระทีมชาติด้วยเข้าใจว่านักเตะต้องการพักผ่อนแต่การเจรจาของทางสโมสรก็น่าจะคืบหน้าบ้างไม่ใช่เงียบแบบนี้…"
Jul 8
GiNo liked mcfc-มีน's discussion เรือทางโล่งคุยคว้า"วอล์คเกอร์"-ไก่ขอไม่ต่ำกว่า 50 ลป.
Jul 1
GiNo replied to mcfc-มีน's discussion พี่เสือกลัว "อเล็กซิส"มีใจขึ้นเรือมากกว่าเลยเรียกค่าเหนื่อยซะแพง
"ถ้าจริงจังก็เริ่มดำเนินการอย่างจริงจังสักทีเถอะครับ…"
Jun 18
GiNo replied to mcfc-มีน's discussion หยิบข่าวมาบอก:: ซิตี้หวังปิดดีลสองแบ็คซ้ายขวา เบอร์ทรานด์ วอล์คเกอร์ สุดสัปดาห์นี้
"แบคซ้ายขวาเริ่มเสริมช้าแล้วนะครับอาจเพราะติดภารกิจรับใช้ชาติแต่ว่าในส่วนของเมนดี้ถ้ามันเป็นการลงทุนระยะยาวก็คุ้มครับอยากให้ทุ่มๆไปแล้วก็จบจะได้ไม่ต้องซื้อพร่ำเพื่อถ้าราคามันไม่เกิน40ลป.ก็เสริมไปเถอะครับ"
Jun 7
GiNo replied to mcfc-มีน's discussion ค้อนรายที่สอง!นาโช่เตรียมตรวจร่างกายซบเวสต์แฮม 24 ลป.
"ในเคสของอิเฮียนาโช้ผมคิดว่าดีแล้วครับให้โอกาศเค้าแจ้งเกิดกับที่อื่นเพราะฝืนรั้งเอาไว้แล้วไม่ได้เล่นมันเกิดผลเสียต่อทั้ง2ฝ่ายดีที่เราฉลาดพ่วงออฟชั่นซื้อกลับได้อยากให้ดาวรุ่งที่มีแววถ้าคิดจะปล่อยก็ให้พ่วงออฟชั่นเสริมไว้ด้วยแล้วก็โนลิโต้ถ้าไม่ใช้ก็ปล่อย…"
May 28
GiNo replied to mcfc-มีน's discussion OFFICIAL :: ทันใจ!เรือประเดิมรายแรกสอย'ซิลวา'ปั้นเกม 43 ลป.
"ยุคเปปไวทันใจมากเรื่องการซื้อขายชอบมากครับตัวนี้จ่ายบอลฉลาดมากๆเหมือนซิลบาของเราเลยปลื้มมากๆ"
May 27

Profile Information

ท่านเล่นฟุตบอลหรือไม่?:
เล่น
ชอบเรือใบสีฟ้าเพราะ?:
เพราะเป็นทีมที่จุดประกายให้ผมเริ่มดูฟุตบอลและเริ่มเล่นฟุตบอลอย่างจริงจังจากเด็กคนนึงที่ไม่ชอบดูฟุตบอลเลยสักนิด และ ผมเริ่มดูบอลครั้งแรกโดยการเลือกทีมนี้ที่เชียร์เพียงปีแรกทีมนี้ก็ได้แชมป์Fa cupจากทีมที่ไม่ค่อยเป็นที่นิยมก่อนหน้านี้ ทีมนี้มีพัฒนาการที่ดีขึ้นอย่างรวดเร็วและเห็นได้ชัดในฤดูกาลต่อมาทีมก็ได้ประสบความสำเร็จและก็ทำให้ผมได้รู้สึกถึงการเชียร์ฟุตบอลอย่างจริงจังเป็นครั้งแรกว่าเวลาทีมที่รักเป็นแชมป์พรีเมียร์ ลีกมันรู้สึกเป็นอย่างไรตื่นเต้นและบีบหัวใจแค่ไหน และแฟนๆของเราแต่ละท่านรู้สึกอบอุ่นทั้งที่อังกฤษและที่ประเทศไทยเห็นได้จากการดูทางทีวีท่าเชียร์ที่เป็นเอกลักษณ์ว่ามันสวยงามและมีความสามัคคีมากแถมแฟนบอลเรือใบสีฟ้าที่ประเทศไทยก็น่ารักเห็นได้จากการที่ผมชอบอ่านข่าวทีมนี้ทุกๆวันจนวันนึงเจอเว็บนี้ก็เลยติดเข้าแทบจะทุกๆ2ชั่วโมงก็ได้อ่านข่าวแล้วก็คอมเม้นของแต่ละท่านแล้วดูน่ารักไม่เคยว่าทีมอื่นเสียๆหายๆเลยมีแค่เล่นมุขตลกๆไม่เหมือนกับที่แฟนบอลทีมอื่นพูดถึงทีมของเราในทางไม่ดีเห็นได้แทบจะตลอดทำให้ผมคิดว่าทีมนี้ที่ผมเลือกเชียร์ผมเลือกไม่ผิดทุกๆอย่างทำให้ผมประทับใจมากๆถึงจะเริ่มชอบทีมนี้ได้เพียงไม่นานแต่แค่ระยะเวลา5ปีกว่าๆแต่ผมก็รักทีมนี้ และขอเลือกเชียร์ทีมนี้ไปตลอด.
สนามที่ท่านไปเล่นฟุตบอลประจำ:
ไม่มี
ทีมฟุตบอลที่ชอบ:
Manchester City

Comment Wall (1 comment)

You need to be a member of Manchester City Fan Club in Thailand Website to add comments!

Join Manchester City Fan Club in Thailand Website

At 1:17am on December 6, 2014, mcfc-มีน said…

 
 
 

© 2017   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service